Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ ‘f’

Về mặt thư bút học, chữ “f” đại diện cho sự giao tiếp, khả năng kết nối và đặc biệt là chủ nghĩa duy tâm

Chữ “f” là chữ thứ sáu trong đa số chữ cái thuộc hệ Latinh nhưng không được sử dụng trong tiếng Việt. Về mặt thư bút học, chữ “f” đại diện cho sự giao tiếp, khả năng kết nối và đặc biệt là chủ nghĩa duy tâm. Nét vòng bên dưới của chữ “f” còn có thể tiết lộ xu hướng theo đuổi vật chất của người viết. Về mặt cơ bản, nó thể hiện mối quan hệ của chúng ta với những điều ràng buộc mà ta gặp phải, cả trong cuộc sống cá nhân lẫn nghề nghiệp của mỗi người.

Chữ “f” viết tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Chữ “f” cân bằng

Nét vòng bên trên và nét vòng bên dưới của chữ “f” có kíchthước tương đương thể hiện bạn là một người giỏi trong việc lập kế hoạch cũngnhư khả năng thực hiện. Điều này giúp bạn có được tầm nhìn dài hạn và động lực ngắn hạn để từ đó bạn tập trung kiến thức, kỹ năng cũng như khai thác tối đanăng lực của bản thân nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra ban đầu. Nó cũng giúp bạn nâng cao sự tự tin của bạn khi đã hiểu rõ khả năng của chính bản thân mình.

Chữ “f” thiếu nét vòng trên

Nếu chữ “f” thiếu nét vòng trên thì nó cho thấy bạn là người yếu kém trong việc lập kế hoạch. Bạn là kiểu người thường nhảy vào hành động ngay mà không có kế hoạch cụ thể hoặc thiếu suy nghĩ. Đặc điểm tính cách này đôi khi có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng mọi thứ nhưng nó cũng thể hiện một khuyết điểm lớn đó là thiếu khả năng hoạch định. Và đây là dấu hiệu chắc chắn cho thấy tầm nhìn xa kém, một đặc điểm đòi hỏi rất cao ở các nhà lãnh đạo.

Chữ “f” có nét vòng dưới lớn

Nét vòng bên dưới của “f” có kích thước lớn chỉ ra rằng bạn thuộc kiểu người thích sự đa dạng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Bạncó thể là một người yêu chung thủy, nhưng dễ dàng chán nản với một mối quan hệ lâu dài và thường đi vào cục diện bế tắc. Lời khuyên dành cho bạn đó sự chăm chỉ vận động cơ thể và các hoạt động ngoài trời sẽ giúp triệt tiêu các năng lượng tiêu cực. Hoặc bạn cũng có thể chọn phương pháp thiền định giúp ổn định tâm trạng,mang lại sự bình yên và cảm giác hạnh phúc.

Chữ “f” có nút thắt

Nếu có một nút thắt xuất hiện trong chữ “f” của bạn, nó chothấy bạn là một người dẻo dai và bền bỉ. Bạn có khả năng hồi phục nhanh chóng và trở nên mạnh mẽ trước nghịch cảnh. Những người như vậy thường kiên cường về mặt cảm xúc và sẵn sàng đứng dậy khi vấp ngã hoặc gặp khó khăn. Thôngthường đặc điểm này xuất hiện ở nam giới, nhưng hiện nay nhiều phụ nữ cũng có cách viết này.

Chữ “f” ba cạnh

Chữ “f” viết tay được hình thành từ ba cạnh riêng biệt biểu lộ tính cách có phần khắc nghiệt. Họ thường không mấy khoan dung trước bất kỳ kẻ nào dám cản trở hoặc can thiệp vào công việc của mình. Đặc điểm này dễ nhận thấy ở những bậc cao niên hoặc những người có chức quyền.