12 chòm sao coi trọng điều gì nhất?

Nếu mất đi dũng khí, Bạch Dương dũng cảm… sẽ biến thành chú cừu nhỏ bị người khác bắt nạt.

Bạch Dương: Dũng khí – Bạch Dương là chòm sao luôn lạc quan, hướng về phía trước, họ dựa vào dũng khí và sự cố chấp của mình để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Nếu mất đi dũng khí, Bạch Dương dũng cảm… sẽ biến thành chú cừu nhỏ bị người khác bắt nạt.

Kim Ngưu: Tiền tài – Kim Ngưu coi trọng tiền tài nhất, biết được không có tiền sẽ không thể làm được chuyện gì cả, khẳng định họ sẽ giữ một số tiền tích góp chưa dùng tới. Nếu bị mất tiền thì sẽ khiến họ rất buồn phiền.

Song Tử: Tự do – Song Tử thích cuộc sống tự do tự tại, ghét nhất việc gì cứ quẩn bên chân, nếu làm một giám thị chỉ có trông coi 24/24 thì đầu tiên họ sẽ làm ầm ĩ, mệt mỏi, rồi phiền muộn…

Cự Giải: Gia đình – Cự Giải hiền lành, có tâm trạng đồng cảm, tuy rằng họ rất quan tâm người khác song cũng là người hay ỷ lại vào tình cảm, họ sợ cô đơn nên rất cần một gia đình ấm áp.

Sư Tử: Lòng tự trọng – Sư Tử là người kiêu ngạo, không thể chịu được thua thiệt, chỉ cho phép mình được xem thường người khác, mà lòng tự trọng của họ bất kể ai cũng không được chà đạp.

Xử Nữ: Người nghe – Xử Nữ là chòm sao thích nói chuyện, trên trời dưới đất không chỗ nào không nói được, họ mong muốn người khác nghe được câu chuyện thú vị của họ, hay là lý do buồn chán, vui vẻ…

Thiên Bình: Bạn bè – Thiên Bình là người sợ buồn phiền, bên người họ luôn có rất nhiều bạn bè, nếu có ngày bạn bè bỏ họ, họ sẽ giả vờ, có nỗi khổ mà không nói nên lời.

Thiên Yết: Lý trí – Thiên Yết là người nội tâm và lý trí lạnh như băng, song có lúc lại nóng như lửa, lý trí khống chế được tất cả hành động của họ. Nếu từ bỏ lý trí, bộc lộ tính tình vốn có của mình thì sẽ không thể cứu vãn được.

Nhân Mã: Mới mẻ – Nhân Mã là người thích sự đổi mới không ngừng, sợ nhất những thứ gì cố hữu lạc hậu, họ có khả năng thay đổi như chong chóng, nhưng cũng vì thế mà họ trở nên rực rỡ và nhiệt huyết.

Ma Kết: Tín nhiệm – Ma Kết là người đơn giản, bất luận tình huống gì cũng đều có thể hòa bình. Mà nếu họ mất đi sự tín nhiệm từ mọi người, khẳng định sẽ rất đau khổ.

Thủy Bình: Linh cảm – Thủy Bình phản ứng nhanh, tư duy linh hoạt, suy nghĩ của họ phần lớn dựa vào linh cảm, nếu như mất đi linh cảm thì thủy bình thông minh cũng sẽ có lúc ngốc nghếch mà thôi.

Song Ngư: Mơ tưởng – Song Ngư là người thích mơ mộng, tinh thần đơn thuần, bởi họ cần một người làm trụ cột tinh thần, cho nên mới có những mộng tưởng không thực tế. Nếu mộng tưởng tan biến, có thể nhìn ta người nhạy cảm như họ sẽ khổ sở tới mức nào.