NHỮNG BIỂU HIỆN RÕ MƯỜI MƯƠI KHI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NAM TRÓT THƯƠNG THẦM NHỚ TRỘM AI ĐÓ

Khi để ý và thương thầm nhớ trộm một người khác phái nào đó, các anh chàng Bạch Dương sẽ không ngần ngại nói lên 3 từ quan trọng nhất trong tình yêu, còn chàng Thiên Bình sẽ dành cho người ấy một bữa tối thật lãng mạn và ấm áp…

Những cảm nhận ban đầu khi yêu nhau luôn là điều khiến nhiều trái tim thổn thức. Cùng khám phá những biểu hiện khi 12 anh chàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó sẽ ra sao nhé!

 

Những biểu hiện khi 12 anh chàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

 

Bạch Dương: Không ngần ngại thổ lộ với người ấy 3 từ quan trọng nhất đời mình

Bạch Dương là người con trai của lửa và không sợ nói ra suy nghĩ của mình. Bản chất của cung hoàng đạo này là chọn con đường nhanh nhất để đến mục tiêu của mình, bất kể những trở ngại trên đường đi. Khi yêu ai đó, chàng Bạch Dương sẽ không ngần ngại thổ lộ với người ấy 3 từ quan trọng nhất đời mình: “Anh yêu em”. Và nghe có vẻ “sến sẩm” nhưng thực sự đây là cách các chàng trai Bạch Dương thốt lên khi “cảm nắng” một người nào đó.

 

Kim Ngưu: Hoa hồng và những tin nhắn ngọt ngào

Chàng Kim Ngưu vốn là người sở hữu tâm hồn lãng mạn. Thế nên khi thực sự quan tâm đến ai đó, cung hoàng đạo này sẽ không gặp khó khăn trong việc thể hiện những cử chỉ lãng mạn của mình. Nếu một ngày nào đó các cô gái bỗng nhận được những bó hoa hồng kèm theo tin nhắn ngọt ngào thì đó là một dấu hiệu cho thấy anh chàng Kim Ngưu đang “say nắng” và muốn tiến tới với bạn rồi đấy. Khả năng là những điều lãng mạn anh ấy dành cho bạn sẽ không chỉ dừng lại ở hoa hồng đâu, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp nhé!

 

Song Tử: Luôn mang đến tiếng cười cho người ấy

Các trai trai Song Tử vốn rất giỏi trong lời ăn tiếng nói. Dù trò chuyện trực tiếp hay nhắn tin, họ vẫn có thể tạo nên những cuộc hội thoại duyên dáng. Khi thực sự có tình cảm với người khác phái, chàng trai Song Tử chắc chắn sẽ nhân đôi yếu tố giải trí trong các cuộc trò chuyện để khiến người ấy luôn luôn nở nụ cười. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các chàng trai Song Tử cũng rất dễ thay đổi. Vì vậy, đừng quá hài lòng với những câu chuyện của anh ấy mà hãy tỏ ra thách thức một chút. Nếu không, anh ấy sẽ sớm mất hứng thú với bạn.

 

Cự Giải: Chia sẻ sở thích của mình với người ấy

Chàng trai Cự Giải khi “dính thính” sẽ muốn đưa các cô gái vào thế giới nội tâm của mình. Điều đó bao gồm cả việc chia sẻ sở thích của họ với người ấy. Nếu bạn thấy anh ấy rủ mình đi xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách nào đó khá thường xuyên, đó là vì chàng Song Tử đang muốn bạn hiểu anh ta nhiều hơn. Đồng thời, chàng trai Song Tử cũng muốn bạn có thể đồng cảm và thấu hiểu thế giới quan của anh ấy.

 

Sư Tử: Dành thời gian nhiều nhất có thể cho người ấy

Chàng Sư Tử luôn muốn có một mối tình lãng mạn và sẽ chẳng ngại ngần giành lấy cô gái của mình trước bất kì ai. Chỉ có điều, niềm kiêu hãnh của anh chàng Sư Tử là điều khiến họ phải mất một thời gian để có thể thừa nhận tình cảm của mình. Khi đã xác định rõ tình cảm, Sư Tử sẽ hành động quyết liệt để có được người ấy.

 

chòm sao

 

Xử Nữ: Cố gắng giúp đỡ người ấy trong mọi việc

Chòm sao nam Xử Nữ vốn là những người kỳ quặc. Anh ấy có thể đang ngọt ngào nhưng ngay lập tức lại trở nên đáng ghét. Đó là vì chủ nghĩa hoàn hảo đôi khi quá mức của chàng Xử Nữ khiến cung hoàng đạo này cư xử thiếu cân bằng. Và đó cũng là lý do khi yêu một người, điều đầu tiên chàng Xử Nữ làm là nghĩ ra hàng trăm lý do khác nhau khiến bạn từ chối anh ấy. Để rồi sau đó, bất chấp những “thiếu sót” mình vừa nghĩ ra, anh chàng lại cố gắng hết sức để giúp đỡ người ấy và ở bên cạnh họ.

 

Thiên Bình: Dành cho người ấy một bữa tối thật lãng mạn

Những chàng trai Thiên Bình vốn là người rất giỏi giao tiếp. Và bởi vì cung hoàng đạo này là những chàng trai khéo léo nên thật khó để đoán được anh chàng có thực sự có tình cảm với bạn hay không. Tuy nhiên, nếu anh ấy mời bạn đi ăn và cuộc hẹn của cả hai bỗng trở nên siêu lãng mạn với bữa tối tại nhà hàng sang trọng cùng rượu vang, chắc chắn bạn chính là cô gái anh ấy đang theo đuổi rồi đấy.

 

Bọ Cạp: Thường nhìn trộm người ấy

Nam Bọ Cạp là những bậc thầy trong việc thấu hiểu người khác. Và khi quan tâm đến một ai đó, chàng Bọ Cạp sẽ quan sát để có thể hiểu về họ nhiều hơn. Khi yêu, nam Bọ Cạp sẽ không dễ dàng thừa nhận điều này mà thay vào đó, anh chàng sẽ theo dõi người ấy thật kỹ và quan sát sự thay đổi hành vi của họ. Cung hoàng đạo này tin rằng ngôn ngữ cơ thể dễ dàng tiết lộ sự quan tâm của đối phương. Anh ta sẽ không làm gì cho đến khi chắc chắn 100% rằng người ấy cũng thích mình nhiều như chàng ta thích bạn.

 

12 chòm sao

 

Nhân Mã: Gây ấn tượng với người ấy bằng những câu chuyện rất thú vị

Quả thật các cô gái sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên chàng trai Nhân Mã. Cung hoàng đạo này là kiểu người thích phiêu lưu, khám phá, hay học hỏi, vì thế, anh chàng Nhân Mã chẳng bao giờ thiếu những câu chuyện thú vị để gây ấn tượng với đối phương. Đây cũng là vũ khí bí mật mà chàng trai Nhân Mã hay sử dụng khi muốn đối phương phải thích lại mình. Anh sẽ lôi kéo bạn vào những cuộc trò chuyện và liên tục bật mở những câu chuyện hay nhất để thể hiện cho các cô gái hiểu anh ta đang “dính thính” của họ.

 

Ma Kết: Trò chuyện nghiêm túc với người ấy về tương lai của hai người

Các chàng trai Ma Kết vốn là những người khá truyền thống, họ tin rằng mỗi người chỉ yêu một lần nên phải nuôi dưỡng tình cảm lâu bền và cùng nhau xây dựng tổ ấm. Đó là lý do tại sao anh chàng Ma kết không tham gia vào các mối quan hệ phù phiếm, nửa vời. Cung hoàng đạo này muốn sự cam kết thực sự và hôn nhân là điều anh ấy hướng tới trong một mối quan hệ. Khi tin rằng mình đã yêu một ai đó, chàng Ma Kết sẽ tìm cách “thẩm vấn” người ấy về các giá trị, niềm tin và mục tiêu trong cuộc sống. Chỉ khi chắc chắn rằng đối phương là một người phù hợp, cung hoàng đạo này mới cho phép mình thực sự yêu cô ấy trọn vẹn và nói ra lời yêu.

 

Bảo Bình: Cố gắng lôi kéo người ấy vào những cuộc chuyện trò bất tận

Đối với chàng trai Bảo Bình, người mà họ muốn ở bên là người đủ thông minh và thú vị để có thể thấu hiểu và trò chuyện với họ. Khi phải lòng một ai đó, nam Bảo Bình sẽ cố gắng lôi kéo người ấy vào những cuộc trò chuyện và khiến chúng trở nên càng sâu sắc càng tốt nhằm tạo ra sự kết nối với bạn. Chỉ có điều, những đề tài mà Bảo Bình lựa chọn khá đặc biệt, đó có thể là những chuyện liên quan đến vũ trụ hay nghệ thuật…

 

Song Ngư: Ngại ngùng và ít nói hơn bình thường

Song Ngư vốn là những chàng trai không hề nhút nhát, nhưng khi “say nắng” ai đó thì họ lại trở thành một phiên bản hoài toàn ngược lại. Đôi khi, vì ngại ngùng nên chàng Song Ngư nói chuyện với bạn khá “cụt lủn”, có thể khiến bạn hoang mang không biết liệu bạn có làm gì sai không. Thực ra, đây chỉ là cách hành xử của một Song Ngư đang yêu. Để chắc chắn, bạn có thể dò hỏi bạn bè của anh ấy vì Song Ngư có thể đã chia sẻ bí mật tình cảm với họ.