Trắc nghiệm: Chọn cặp đôi hạnh phúc nhất sẽ tiết lộ cách bạn yêu: Muốn cả thế giới biết hay chỉ riêng đôi ta?

Hãy lựa chọn một bức ảnh có cặp đôi mà bạn yêu thích, sẽ biết ngay được tình yêu của bạn thế nào đấy nhé!

Đã khi nào bạn thử một bài bói vui nho nhỏ để xem chuyện tình cảm của mình như thế nào? Bởi đôi khi chỉ một bức tranh mà bạn yêu thích cũng thể hiện bản chất con người bạn ra sao đấy nhé!

Nếu không tin, hãy thử tìm kiếm trong 7 tấm hình này xem có cặp đôi nào bạn yêu thích và cảm thấy họ hạnh phúc nhất không nhé. Đáp án thú vị xe tiết lộ, bạn là người như thế nào trong tình yêu.

Bạn cảm thấy cặp đôi nào là hạnh phúc nhất?

Tấm hình số 1

Nếu bạn là nữ, chắc chắn trong mọi mối quan hệ yêu đương bạn đều tỏ ra nồng nhiệt và say đắm. Bạn tỏ ra khá tự hào về nửa kia của mình, và dường như lúc nào cũng muốn khoe cho cả thế giới biết rằng mình đang hạnh phúc. Đây là mẫu phụ nữ tự tin, độc lập, biết tự chăm sóc bản thân và nửa kia, đặc biệt, khi đã yêu họ sẽ chẳng quan tâm tới những lời bàn tán của thiên hạ.

Nam giới chọn bức ảnh này, chắc hẳn đó là một anh chàng mà đối phương hoàn toàn có thể tin tưởng. Trong tình yêu, anh chàng này luôn biết trân trọng giá trị của mối quan hệ và không ngừng cố gắng để bảo vệ nó. Cả hai người luôn có sự cởi mở, và luôn cảm thấy có sự gắn kết tuy không quá phụ thuộc vào đối phương.

Tấm hình số 2

Lựa chọn tấm hình số 2 là mẫu người luôn coi tình yêu là số 1, luôn khát khao được yêu thương và rất thích thể hiện tình yêu công khai cho cả thiên hạ được biết. Họ thường xuyên dành cho nhau những nụ hôn, cái ôm thắm thiết ở nơi công cộng, thậm chí còn không ngừng hàng trăm bức ảnh chụp cùng nhau trên mạng xã hội.

Cả nam và nữ thuộc nhóm này đều thích được nghe những lời khen của mọi người về mối quan hệ của bản thân. Họ thích thể hiện những điều mới mẻ và không ngừng tìm cách đổi mới hình ảnh trong mắt đối phương. Vậy nên, nhàm chán dường như là từ không hề xuất hiện trong từ điển yêu đương của họ.

Tấm hình số 3

Nếu chọn tấm hình số 3 thì quan niệm yêu của bạn trái ngược hoàn toàn với 2 nhóm trên. Bạn là mẫu người có xu hướng yêu đương “trong bóng tối”. Cả hai đều muốn giữ những giây phút lãng mạn cho riêng mình thay vì công khai chúng cho thiên hạ nhòm ngó và bàn tán. Đơn giản là bởi bạn dễ bị dao động vì những lời nhận xét bên ngoài.

Khi đã yêu họ sẽ yêu hết mình, cuồng nhiệt nhưng chỉ muốn một mình đối phương biết mà thôi. Nhược điểm lớn nhất của bạn là khi đã hết tình cảm, thì dù đối phương có níu kéo ra sao đi nữa, bạn cũng không hề bận tâm. Bạn thuộc tuýp người dễ yêu những cũng dễ quên trong nháy mắt.

Tấm hình số 4

Có phải bạn là người đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm và luôn muốn được ai đó bao dung và bảo vệ mình. Bạn luôn khát khao những ánh nhìn trực diện hay một cái ôm tin tưởng thể hiện rằng đối phương luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn trong mọi mối quan hệ và vấn đề trong cuộc sống.

Tổng quan về mối quan hệ, cả hai có sự tin tưởng gần như tuyệt đối, không có khoảng trống nào mang tên “dối trá” ngăn cách giữa hai bạn bởi giữa hai người luôn có sự đồng cảm nhất định, khi thấu hiểu nhau từ trong tâm hồn.

Tấm hình số 5

Bức ảnh số 5 thể hiện cho chúng ta thấy, cặp đôi này khá bình đẳng trong chuyện yêu đương. Họ tôn trọng khoảng trời riêng của đối phương và cũng khá tân tiến trong suy nghĩ cũng như cách thể hiện ra bên ngoài.

Bạn thuộc tuýp người luôn biết khi nào nên gắn kết và khoảnh khắc nào phải rời xa nhau để giữ lửa trong chuyện tình cảm. Những người chọn ảnh này có xu hướng yêu thương những người cùng ngành nghề, và sẽ có sự hỗ trợ đắc lực dành cho công việc của đối phương.

Tấm hình số 6

Nếu bạn chọn bức ảnh này, thì bạn đang có một mối quan hệ mà người đàn ông luôn chiếm ưu thế hơn, bởi tính cách và sự quyết đoán của anh ta. Nữ giới tuy có nhanh nhẹn tự tin những cuối cùng vẫn bị lấn át bởi sự mạnh mẽ của đối phương.

Chính cậu bạn trai sẽ là người thường xuyên đưa ra những kế hoạch, ý tưởng cho mỗi cuộc hẹn hò và bạn nữ sẽ thuận theo điều đó mà không có nhiều mâu thuẫn, một phần bởi sự tin tưởng, một phần cũng vì tôn trọng nữa. Nói chung, mối quan hệ này ít xảy ra sóng gió và mọi chuyện rất dễ để cân bằng.

Tấm hình số 7

Nếu bạn chọn tấm hình này thì bạn đang có một câu chuyện tình khá hoàn hảo theo cách nhìn truyền thống, bởi cô gái luôn sẵn sàng ở phía sau ủng hộ dõi theo và bên cạnh người yêu mình bất cứ lúc nào để trải qua mọi điều khó khăn trong cuộc sống.

Trong mối quan hệ này, tuy nữ giới là người dẫn dắt và có sức ảnh hưởng lớn tới các mặt trong cuộc sống. Bởi họ biết phân định rạch ròi phải trái, đúng sai và định hướng để một nửa yêu thương của mình không bị rơi vào vũng lầy sai trái, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận vai trò của chàng trai đâu nhé, bởi anh ta sẽ là người luôn nhiệt huyết và yêu đương sâu đậm.

Thế nào bạn đã có đáp án của riêng mình? Bạn thấy nó có đúng với những gì đã và đang diễn ra trong chuyện tình cảm của mình chứ? Hãy cũng chia sẻ đến bạn bè để mọi người cùng tham gia bói vui thư giãn nhé!

Nguồn: BRIGHTSIDE