Nhận diện tượng người phụ nữ cuộc đời chịu nhiều đắng cay vất vả, tìm cách hóa giải để đảo ngược tình thế

Người phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng dưới đây số phận chịu nhiều khổ cực, bạn hãy tìm cách hóa giải vẫn còn kịp.

Phụ nữ mũi lệch, không thẳng

Người phụ nữ sở hữu một chiếc mũi lệch không thẳng theo tử vi học là người phụ nữ thiếu trung thực, đôi khi họ không làm chủ được hành vi của mình và thường làm những việc vượt qua quy chuẩn mẫu mực.

Họ rất dễ bị vật chất làm cho mờ mắt khi có tiền thường bị vung tay quá trán và thường rơi vào tình trạng túng thiếu.

Phụ nữ cằm thu vào trong

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu tướng cằm này thường là người khổ tâm về mặt tinh thần. Họ thường chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống.

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm này thường là người long đong lận đận đường tình duyên số phận bắt họ phải chịu nhiều éo le trong đời sống tình cảm. Lấy chồng thường ít được nhờ chồng mà luôn phải làm trụ cột gia đình.
Zalo
Phụ nữ nhiều nếp nhăn ở miệng số khổ

Phụ nữ chân mày thấp che mắt

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người phụ nữ có cuộc sống nhiều vất vả, cuộc sống hôn nhân khó bề được yên ổn. Cả cuộc đời của người phụ nữ này thường chịu nhiều đau khổ bởi những áp lực về đời sống tinh thần. Đôi lông mày che mắt khiến cho họ lúc nào cũng có việc phải lo nghĩ ưu phiền.

Tài lộc của người phụ nữ có tướng này cũng kém, họ thường không mấy dư giả về kinh tế, luôn phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống. Công việc chịu nhiều áp lực khó lòng thăng tiến.

Phụ nữ có miệng nhưng đang thổi lửa

Theo tướng học người phụ nữ này là có chiếc mồm chúm chím, hai má lại hơi phồng lên giống như người đang chuẩn bị thổi lửa. Những người phụ nữ này thường thu ít và chi quá nhiều nên cuộc sống thường phải lo lắng về tiền bạc, chuyện con cái và cái ăn mặc. Những người phụ nữ sở hữu tướng này cuộc đời chẳng bao giờ được an nhàn sung sướng.
Zalo
Phụ nữ lông mày thấp chế hết mắt số khổ

Phụ nữ có nhiều nếp nhăn quanh miệng

Theo tướng học người phụ nữ có nhiều nếp nhăn quanh miệng là người phụ nữ giống như đang khóc. Những người có tướng miệng này cuộc sống hôn nhân thường dễ gặp trục trặc, vợ chồng kém hòa hợp hoặc hiếm muộn đường con cái. Tuổi thơ của những người này thường vất vả chịu nhiều đau khổ, khi về già thường cô đơn cuộc sống nhiều khó khăn vất vả.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm