Chuyện tình cảm tuần mới 22/4 – 28/4 của 12 chòm sao

Trong tuần này, đời sống tình cảm của Xử Nữ đang bị mất cân bằng nghiêm trọng.

Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này sẽ tràn đầy cảm xúc, thậm chí vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn nữa. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội tương tác với nhiều đối tượng khác giới hoặc crush của mình từ thứ ba cho tới thứ năm này. Còn nếu đang yêu, bạn có thể sẽ gây xung đột với nửa kia. Cả hai sẽ dễ dàng nổi cáu với nhau vì những thứ nhỏ nhặt.

Kim Ngưu

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà việc cố gắng giữ bí mật có thể khiến Kim Ngưu chịu không ít phiền toái, khi đối phương hiểu nhầm dụng ý của bạn và làm mọi thứ rùm beng lên. Tốt hơn là bạn nên thẳng thắn ngay từ đầu với người ấy dù điều này có thể khiến đối phương phật lòng hoặc tổn thương.

Song Tử

Về phương diện tình cảm tuần này, đây có thể là tuần mà Song Tử độc thân bị lôi kéo vào một mối quan hệ mà bản thân muốn tránh càng xa càng tốt. Thế thì hãy thẳng thắn ngay từ đầu, nếu bạn không muốn nhức óc. Suy tính thật kỹ trước khi biến tình bạn thành tình yêu nhé! Các Song Tử đang yêu có một tuần khá yên bình bên nửa kia.

Cự Giải

Cự Giải trong tuần này sẽ phải suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, nhất là trong khoảng thời gian đầu tuần, bởi mối quan hệ này có liên quan mật thiết tới sự nghiệp của bạn theo một cách nào đó. Bạn nhận ra rằng một nửa đang níu chân mình, có lẽ bởi cô/anh ấy ghen tị với thành công của bạn hoặc muốn kiểm soát bạn.

Sư Tử

Tuần này là thời điểm mang đến những tiến triển tích cực cho đời sống tình cảm của Sư Tử, nhất là với những ai đang hẹn hò hoặc đã kết hôn. Hãy sẵn sàng để tăng gia vị cho đời sống bằng những điều ngọt ngào, nhưng hãy đảm bảo là đối phương hào hứng đón nhận nó, và sẵn sàng trao lại cho bạn những điều đẹp đẽ.

Xử Nữ

Trong tuần này, đời sống tình cảm của Xử Nữ đang bị mất cân bằng nghiêm trọng. Các cung bậc cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn lệ thường, nhưng điều đó đưa bạn vào thế khó, khiến bạn buộc phải cân bằng giữa những thái cực khác nhau về mặt tinh thần. Hãy dành thời gian suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bốc đồng nào về lĩnh vực này nhé! Bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ bạn thân và gia đình.

Thiên Bình

Đây là tuần lễ khá “nóng bỏng” trong chuyện tình cảm của Thiên Bình độc thân, nhưng hãy cẩn thận và đừng để những ngọn lửa thiêu đốt mình. Bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình với một đối tượng không thuộc típ yêu thích của mình. Các Thiên Bình đang yêu hoặc đã kết hôn có thể lục đục với nửa kia về vấn đề nhà cửa, đất đai hoặc có sự can thiệp từ người thứ ba.

Bò Cạp

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà các Bò Cạp độc thân nên tránh xa những mối tình công sở, dù chàng/nàng nào đó làm bạn mê đắm. Hãy chậm lại trong chuyện này thì hơn nếu không muốn dính dáng vào những thị phi không đáng có. Các Bò Cạp đang yêu hoặc đã kết hôn không nên bám dính nửa kia quá mức mà bỏ bê những chuyện xung quanh. Bạn cần học cách tôn trọng không gian và thời gian riêng của cả hai.

Nhân Mã

Đây là tuần mà Nhân Mã dễ rơi từ trên chín tầng mây xuống một mớ hỗn độn về mặt tình cảm, và không dễ dàng để lấy lại sự cân bằng cho mình. Có vẻ bạn sẽ gặp thất vọng rất nhiều về người mình yêu hoặc ai đó bản thân đang thầm thích. Đã đến lúc cần cho bản thân thời gian để suy nghĩ về việc nên tiếp tục yêu thương và tôn thờ người ấy hay dừng lại.

Ma Kết

Nếu đã có người yêu, Ma Kết nên giữ cho mối quan hệ của mình riêng tư, thay vì hào hứng mang nửa kia đi giới thiệu khắp nơi. Bạn cũng không nên nghe theo lời khuyên hay tư vấn từ bạn bè, người quen nếu không muốn mối quan hệ của mình thêm phức tạp, rắc rối. Cứ làm những gì con tim mình mách bảo đi nhé!

Bảo Bình

Bảo Bình đang yêu lẫn độc thân tuần này trở nên mạnh dạn hơn trong việc nói lên những suy nghĩ của mình thay vì giấu giếm chúng trong lòng. Nếu đang crush ai đó, bạn có thể sẽ lấy hết dũng khí để thổ lộ với người ấy. Tuy nhiên, khả năng cao kết quả sẽ không được như những gì bạn muốn. Học cách giữ bình tĩnh và xem liệu bạn nên nói gì, và giữ gì cho riêng bạn mà thôi.

Song Ngư

Tiền bạc sẽ liên quan khá nhiều đến chuyện tình cảm của Song Ngư trong tuần này, và vì thế, hãy cố gắng để rành rọt giữa tiền và tình yêu bằng mọi giá nhé! Đừng dùng tiền để chứng minh tấm chân tình của bạn, hãy nghĩ thật kỹ về giá trị thực của mối quan hệ thì hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng tính toán thiệt hơn quá nhiều trong mối quan hệ này, bạn đang nghiêm trọng hóa quá nhiều đấy.