XEM QUA DÁNG THÙY TAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH KHI YÊU CỦA MỘT NGƯỜI

Nếu đang tò mò muốn biết mình thuộc kiểu người có cá tính như thế nào trong tình yêu thì hãy chọn một thùy tai giống với mình nhất trong hình dưới đây rồi cùng xem đáp án và giải mã “bí mật” này ngay bạn nhé!

Theo quan niệm tử vi tướng số, ngoài những nét tướng mặt thì hình dáng thùy tai của mỗi người cũng giúp chúng ta đoán biết phần nào về cá tính trong tình yêu của chính họ. Mời các bạn cùng làm bài trắc nghiệm vui này để biết bản thân mình hay một ai đó thuộc kiểu người có cá tính như thế nào trong tình yêu nhé!

Sẵng sàng chưa nào! Tướng thùy tai nào dưới đây giống với tướng thùy tai của bạn nhất?

Giờ thì cùng xem đáp án để khám phá cá tính trong tình yêu của chính mình bạn nhé!

XEM QUA DÁNG THÙY TAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH KHI YÊU CỦA MỘT NGƯỜI

1. Thùy tai dài và hẹp

Nếu bạn là người sở hữu thùy tai số 1 – thùy tai dài và hẹp thì nét tướng này tiết lộ bạn là người khá khắt khe trong tình yêu và thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người. Bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để nửa kia cảm thấy hạnh phúc.

Với bạn, chẳng bộc lộ quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc của bản thân chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau. Quan điểm sống này mang lại sự quyến rũ và sức hút riêng cho bạn. Ngoài ra, bạ cũng thuộc tuýp người tình cảm nhưng lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó bạn sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Bạn cũng là mẫu người hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương.

2. Thùy tai lớn và rộng

Nếu bạn là người sở hữu thùy tai số 2 – thùy tai lớn và rộng thì điều này tiết lộ bạn là người sẽ chẳng bao giờ độc thân, khi tình yêu cũ đi qua thì bạn cũng sẽ sớm tìm thấy một nửa mới. Bạn cũng là một người khá dứt khoát và quyết đoán trong các mối quan hệ tình cảm. Tuy là một người có vẻ cứng nhắc khô khan nhưng một khi đã yêu, bạn sẽ rất nghiêm túc và chân thành.

Ngoài ra thì bạn cũng là mẫu người sống rất hòa đồng và sở hữu một đôi chân thích đi. Những cuộc phiêu lưu chính là điều mà bạn luôn tìm kiếm trong cuộc sống. Và bạn còn có xu hướng tìm người giống mình để cùng khám phá mọi trải nghiệm thú vị trên đường đời.

3. Thùy tai nhỏ

Nếu bạn là người sở hữu thùy tai số 3 – thùy tai nhỏ thì nét thùy tai này tiết lộ bạn là người vô cùng ngây thơ nhưng tốt bụng và chân thành trong tình yêu. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi khuyết điểm của họ để gắn bó, ở bên. Yêu là dù biết đối phương có bao nhiêu hạn chế, vẫn sẵn sàng chấp nhận nó giống như chấp nhận những hạn chế của bản thân mình để cùng hoàn thiện bản thân, nắm tay nhau tới bến đỗ hạnh phúc. Và sẽ chẳng có điều gì quan trọng hơn niềm tin và sự trung thành trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Và đó cũng là lý do mà bạn thường dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia và dễ dàng chịu tổn thươngtừ những điều nhỏ nhất. Nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất với bạn đó là được ở bên nửa kia và cùng nhau làm mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, bạn còn là mẫu người luôn cảm thấy thích thú với những tình huống ngẫu nhiên mà hai người cảm thấy rung động khi ở bên nhau. Với bạn, yêu một người là yêu cả những thứ tốt đẹp, những thói quen tốt, xấu, những hạn chế ngoại hình.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình cảm như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá và hiểu được phần nào nhược điểm của bản thân trong tình yêu để biết cách khắc phục, thay đổi nhằm giúp chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn theo năm tháng nhé!