Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ ‘c’

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ ‘c’

Loan Loan/ Ohay TV | 22:56 09/06/2019
Chữ ‘c’ viết tay sẽ tiết lộ cái nhìn của bạn đối với xã hội và môi trường xung quanh.

Chữ “c” là chữ cái thứ ba trong bảng mẫu tự Latinh và là chữ thứ năm trong bảng mẫu tự tiếng Việt. Khi viết câu, nếu viết nối liền chữ “c” với chữ cái phía trước hoặc phía sau nó là một điềm báo tích cực. Nó có nghĩa là mọi thứ sẽ đi đến hồi kết tốt đẹp. Chữ ‘c’ viết tay sẽ tiết lộ cái nhìn của bạn đối với xã hội và môi trường xung quanh.

Chữ “c” viết tay tiết lộ điều gì về con người bạn?

Bằng các bài kiểm tra thư bút học, chúng ta có thể nhận biết những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức bằng việc phân tích chữ viết tay.

Chữ “c” cân đối
Chữ “c” cân đối

Một chữ “c” được cho là cân đối khi nó có kích thước chiều cao và bề ngang gần tương đương nhau. Những người có cách viết thường là người tao nhã, thích sự tự nhiên hơn là tô vẽ màu mè. Đối với bạn, vẻ đẹp tâm hồn cũng quan trọng không thua kém gì vẻ đẹp bên ngoài vậy.

Chữ “c” nghiêng phải và góc cạnh

Chữ “c” nghiêng phải và góc cạnh

Cách viết này tiết lộ chủ nhân thuộc tuýp người đơn giản. Bạn thích để mọi việc tự diễn theo cách của nó thay vì cố gắng hoặc đấu tranh để mọi việc trở nên đúng ý mình. Cuộc sống của bạn khá nhẹ nhàng và thư thái. Tuy nhiên, bạn lại khuyết thiếu sự duyên dáng cần thiết. Vẻ đẹp không chỉ là hình thức bên ngoài, phong thái và khí chất cũng giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Nên là, hãy tự tin lên nhé!

Chữ “c” cuộn tròn

Chữ “c” cuộn tròn

Chữ “c” được viết với một với một nét cuộn tròn biểu thị sự căng thẳng về tinh thần hoặc cảm xúc. Có thể lúc này bạn đang có những cảm giác sợ hãi hoặc lo lắng. Bạn có một nhu cầu mạnh mẽ trong việc gắn kết với mọi người, đặc biệt là trong một hội nhóm. Nếu còn độc thân, bạn mong có muốn ai đó sẽ chú ý đến bạn và cùng bạn chia sẻ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Điều bạn cần lưu ý khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương đó là luôn nhớ rằng hai người đều cần có không gian riêng của chính mình.

Chữ “c” có một dấu móc

Chữ “c” có một dấu móc

Nếu bạn viết chữ “c” với một dấu móc ngược ở trên đầu, điều này cho thấy bạn là người thích những “thử thách” trong trò chơi tình ái. Đặc điểm này phổ biến ở cả nam và nữ, nó được mô tả như một sở thích thao túng bạn trai/bạn gái thông qua các thử thách trong chuyện tình cảm. Dấu móc còn được gọi là “vết chích” vì ảnh hưởng của loại tính cách này giống với vết chích của một con ong, sẽ rất đau nếu ai đó bị chích phải. Đặc điểm “vết chích” này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn ẩn chứa một “mối hận thù” đối với người khác giới. Cái khiến bạn quan tâm là sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi trong chuyện yêu đương, chứ không phải là cái kết tốt đẹp.Tình yêu với bạn là một chuyến đi săn: con mồi càng lớn, cảm giác chinh phục càng lớn. Mối quan hệ trở thành một trò chơi.