XEM 6 CÁCH KHOÁC TAY GIẢI MÃ CHÍNH XÁC TÌNH CẢM CỦA NGƯỜI ẤY DÀNH CHO BẠN Ở MỨC NÀO

XEM 6 CÁCH KHOÁC TAY GIẢI MÃ CHÍNH XÁC TÌNH CẢM CỦA NGƯỜI ẤY DÀNH CHO BẠN Ở MỨC NÀO

Trong tình yêu, dù đơn giản chỉ là cách khoác tay lên vai nhau thì hành động đó vẫn có thể tiết lộ được chàng trai bên cạnh bạn có đang hướng trọn trái tim tuyệt đối về phía mình hay không đấy!

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thế cho nên chỉ cần Xem cách khoác tay lên người bạn gái chúng ta cũng có thể giải mã tình cảm của các chàng.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào?

1. Đặt tay lên vai

2. Đặt tay lên lưng

3. Đặt tay lên eo

4. Đặt tay lên hông

5. Nắm tay

6. Không chạm vào bạn

Giờ thì mời các bạn xem đáp án và cùng giải mã tình cảm mà người ấy dành cho mình nhé!

1. Đặt tay lên vai

Nếu anh chàng thường vòng tay quanh vai bạn thì điều này tiết lộ đối phương nghĩ rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn giống như tình bạn. Họ chưa thực sự chắc chắn rằng mình đã giành được niềm tin cũng như tình cảm của bạn để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn hoặc đơn giản là người chàng vẫn còn nghi ngờ về bạn.

2. Đặt tay lên lưng

Nếu anh chàng thường ôm bạn ở vị trí này thì chứng tỏ chàng vô cùng nghiêm túc với bạn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chàng ta cũng sẽ luôn quan tâm và bảo vệ bạn. Bên cạnh đó, rất có thể người ấy đã lên những kế hoạch lâu dài cho mối quan hệ giữa hai người rồi đấy.

3. Đặt tay lên eo

Nếu anh chàng thường ôm eo của bạn thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ấy là một người sở hữu cá tính mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó, chàng còn luôn cảm thấy tự hào khi có bạn ở bên. Tuy nhiên, đôi lúc người ấy cũng sẽ vô cùng thờ ơ với hoàn cảnh xung quanh cũng như có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn hay có cảm giác mình bị bỏ rơi.

4. Đặt tay lên mông

Mông là một phần rất riêng tư của cơ thể bạn, vậy nên nếu anh chàng thường ôm bạn ở vị trí này chứng tỏ người ấy đang rất muốn mối quan hệ của hai người tiến xa hơn nữa. Nhưng cũng có thể đấy tất cả những gì anh ta muốn là dành cả đêm với bạn mà không có bất kỳ trách nhiệm nào. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng cũng như đặt ra giới hạn rõ ràng để anh ta có thể thấy rõ quyết định của bạn.

5. Nắm tay

Nếu anh chàng thường xuyên nắm tay bạn thì điều này tiết lộ người ấy thuộc tuýp người điềm tĩnh và vô cùng tự tin. Dường như anh ấy muốn giữ một khoảng cách với bạn nhưng thực ra chàng ta cũng đang cảm thấy rất thoải mái và thư giãn khi được ở bên bạn. Bên cạnh đó, hành động này đôi khi còn cho thấy mong muốn được sở hữu bạn của anh chàng nữa đấy.

6. Không chạm vào bạn

Nếu hai người thường xuyên đứng tách rời thì điều này tiết lộ anh chàng không phải người muốn có những hành động tiếp xúc cơ thể. Đây cũng là tuýp người khá ích kỉ và ít quan tâm tới những người xung quanh. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ hơn khi quyết định ở bên cạnh một người đàn ông như vậy.

Không phải tự nhiên mà khi nhìn vào cử chỉ, nét mặt của một người, người khác có thể đoán được phần nào về bản chất, tính cách của người ấy. Bởi mọi hành động của chúng ta đều có sự liên kết chặt chẽ với suy nghĩ. Một chàng trai yêu thương bạn thật sự, hầu hết họ đều khoác eo hoặc nắm tay cô gái của mình ở bất cứ nơi đâu mà không hề ngại ngần. Tất nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi người nhưng theo cách nhìn nhận khách quan thì vẫn khá đúng phải không nào!

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *