Vì sao ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe?

Giá trị của chất phytochemicals trong Ngũ cốc nguyên hạt rất cao. Tại Hoa Kỳ, Bộ Nông nghiệp hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ cần có ít nhất năm phần trái cây, rau quả và một vài phần ngũ cốc mỗi ngày.

Ngũ cốc nguyên hạt có ba thành phần: cám, mầm và nội nhũ. Mỗi phần có giá trị dinh dưỡng khác nhau. Cám là lớp ngoài giàu chất xơ cung cấp vitamin B, sắt, đồng, kẽm, magiê, chất chống oxy hóa và phytochemical. Chất phytochemical là hợp chất hóa học tự nhiên trong thực vật đã được nghiên cứu về vai trò của chúng trong phòng chống dịch bệnh. Ví dụ: Carotenoids, các sắc tố làm cho hạt, trái cây và rau quả cam, đỏ và vàng (các loại rau xanh đậm và các loại trái cây như kiwi chứa các chất này).

Zalo

Mầm của hạt rất giàu chất béo lành mạnh, vitamin E, vitamin B, chất phytochemical và chất chống oxy hóa. Nội nhũ chứa carbohydrate, protein và một lượng nhỏ vitamin B và khoáng chất.

Cám và chất xơ làm chậm quá trình phân hủy tinh bột thành đường glucose do đó giúp duy trì lượng đường trong máu ổn định thay vì tăng đột biến.

Chất xơ giúp giảm cholesterol cũng như chống táo bón .

Chất xơ cũng giúp ngăn ngừa các cục máu nhỏ khiến dẫn đến đau tim hoặc đột quỵ.

Khoáng chất thiết yếu như magiê, selen và đồng có trong ngũ cốc nguyên hạt có thể bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư.

THỰC PHẨM BỔ SUNG 25 GREEN NUTRI

25 Green Nutri là sản phẩm nguyên chất, không có chất tạo màu – tạo mùi, nguyên liệu biến đổi Gen. 25 Green Nutri là sản phẩm dinh dưỡng xanh, sạch, an toàn, tinh khiết phục vụ cuộc sống. 25 Green Nutri cam kết mang đến cộng đồng nguồn dinh dưỡng chất lượng cao. Sản phẩm nhập khẩu từ Singapore do Công ty cổ phần xuất nhậu khẩu Hải Bình (Habimex) phân phối.

Địa chỉ: 2b Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0969.15.25.25