Tử vi tuần mới (từ ngày 10/6 đến 16/6/2024) của 12 con giáp: Tuất có điềm báo hoạ huyết quang

Cùng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp để biết được những đổi thay trong vận trình tài lộc tuần mới

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, có khá nhiều sự việc mới nảy sinh trong những ngày này. Nhất là về phương diện tình cảm, khó đạt được như ý nguyện, tình cảm mà bạn trao đi nhiều nhưng cuối cùng nhận về chẳng được bao nhiêu.

Đường công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu bất ổn, đầu tuần con giáp này cũng đạt được một số bước tiến nhất định. Thành công có được là do bản mệnh được cát tinh soi chiếu, quý nhân nâng đỡ tạo cho nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình sự nghiệp càng thêm sa sút, tuổi Tý dễ bị tiểu nhân chơi xấu, bày mưu phá hoại những thành quả mà bản mệnh gây dựng được. Cũng may bên cạnh vẫn có cát tinh nâng đỡ nên cũng giảm bớt được phần nào xui xẻo.

Về phương diện tài lộc thì bạn có thể hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm vì sẽ nhận được khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nhất là trong những ngày cuối tuần. Bạn không nên bỏ lỡ mất thời điểm tốt này, dân buôn bán kinh doanh thì càng nên cố gắng để chuyện làm ăn tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo vận xui của tuổi Sửu quá lớn nên lấn át hết những may mắn mà bản mệnh có thể có được. Nhất là đường tình duyên ảm đạm, mâu thuẫn xảy ra giữa các cặp đôi khiến hai người khó có thể hàn gắn được.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không có bước tiến vượt bậc nào. Thậm chí con giáp này vì không giữ được bình tĩnh mà mất kiểm soát, nổi nóng vì những chuyện không đâu, cuối cùng lại không hoàn thành được công việc đúng như mong đợi.

Lúc này bạn cần bình tâm lại, nếu muốn thay đổi tâm trạng thì có thể xin nghỉ phép vài ngày để tình trạng được tốt hơn. Những ngày cuối tuần hãy dành một chút thời gian để nhìn lại công việc, giảm bớt khả năng sai sót cũng là cách để bảo vệ những gì bạn gây dựng được.

Điểm sáng nhất trong tuần là tuổi Sửu may mắn gặp được cơ hội làm ăn lớn, thay đổi hoàn toàn vị thế của mình về tiền bạc. Người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc về tay, bạn hoàn toàn có thể mong đợi nó trong tuần mới này.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Dần sẽ có những ngày khá dễ thở khi mà vận may đang kéo tới. Về cơ bản thì công việc vẫn đang tiến triển khá tốt, bạn thể hiện mình là người có trách nhiệm và có năng lực thực sự, xứng đáng với những vị trí cao hơn.

Tuy nhiên tài lộc lại không được may mắn cho lắm trong những ngày đầu tuần, công cuộc kiếm tiền bất thuận, rất khó đạt được mức thu nhập như mong muốn. Con giáp này cũng có thể đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc bị phung phí.

Tuy nhiên, đừng vội tuyệt vọng vì mọi chuyện sẽ dần cải thiện vào cuối tuần. Điều mà bạn nên để tâm lúc này là điềm báo có tiểu nhân đang đơm đặt chuyện thị phi, thêu dệt lên những điều không có thật để phá hoại chuyện tình cảm của bạn.

Nếu bạn và người ấy không tin tưởng nhau thì rất dễ khiến cho những lời đồn thổi đi quá xa rồi biến thành chuyện có thật trong suy nghĩ. Vì thế hãy tin tưởng và yêu thương nhau nhiều hơn để những kẻ xấu xa kia không đạt được mục đích phá hoại mối quan hệ của bạn.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Tuổi Mão tuần này phải tự “lên dây cót” cho tinh thần và tự nạp năng lượng để đối mặt với những khó khăn xảy đến.

Rất nhiều chướng ngại vật sẵn sàng cản đường bạn và nếu bạn vẫn cứ giữ sự ủy mị, sợ hãi trong mình, thì sẽ chẳng bao giờ bạn thành công được.

Về các mối quan hệ cá nhân, tuần này cần chú ý đến những tranh chấp và xung đột. Nếu đã cố gắng hết sức mà vẫn không cứu vãn được mối quan hệ đó, bạn cũng đừng tổn thương quá nhiều.

Trong tuần này, tốt nhất đừng tin ai mà nên tin vào khả năng phán đoán của mình.

Bởi tuần này dự báo bạn có thể bị đi lạc hướng nếu nghe theo lời khuyên của người khác. Về tình cảm, nên cẩn thận lời nói bởi có thể sẽ xảy ra cãi nhau chỉ vì vấn đề nhỏ.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2024 nhận định khả năng cao là tuổi Thìn sẽ phải dành phần lớn quỹ thời gian của mình cho công việc, thậm chí còn phải đầu tư rất nhiều công sức mới có thể đạt được thứ mình muốn và công việc mới tiến triển tốt được.

Do có cát tinh trợ mệnh nên thu nhập chính và phụ đều tăng, tuần này bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, yên tâm là cứ hết lại có. Song thời điểm cuối tuần thì các khoản chi ra quá lớn nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến túi tiền của con giáp này.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm, tuy bên ngoài vẫn thể hiện mình rất vui vẻ, lạc quan nhưng tận sâu trong lòng tuổi Thìn vẫn có những nỗi đau chẳng thể nói thành lời, quá khứ đã tạo ra quá nhiều rào cản khiến bản mệnh khó bước chân tới được hạnh phúc,

Nếu đã có đôi có cặp hoặc kết hôn rồi thì bạn nên dành thời gian cho gia đình và nửa kia của mình. Công việc bận rộn là thế nhưng đừng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với mọi người, nhất là khi nửa kia của bạn không thể chịu được sự nặng nề của những câu chuyện bạn giữ trong lòng.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Bói tuần này may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, nhất là đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt, bạn phải nắm bắt để triển khai các hoạt động cầu tài, thu lợi nhuận về cho mình. Cuối tuần vận khí ảm đạm hơn, nên phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra các quyết định về tài chính.

Đường công danh không được thuận cho lắm, có giai đoạn còn suy giảm, tạo ra nhiều rào cản ngăn cách con giáp này đi đến thành công. Cũng may là trong tình huống cam go bạn vẫn giữ được suy nghĩ sáng suốt để tìm ra cách giải quyết hiệu quả.

Đường tình duyên khởi sắc, dù còn độc thân cũng không có gì phải buồn vì tình yêu đã gõ cửa nhà bạn rồi đó. Đừng quên lúc nào cũng giữ hình tượng xinh đẹp, chỉn chu cho mình nhé, tình yêu sẽ đến một cách bất ngờ, chẳng báo trước đâu.

Tình cảm của người có đôi cũng gắn bó hơn, mâu thuẫn dần được tháo gỡ và hai người ngày càng hiểu nhau hơn. Bạn biết rằng chỉ cần nhường nhịn nhau một chút thì cuộc sống gia đình sẽ không còn căng thẳng và khó chịu như trước nữa.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Tử vi tuần mới 12 con giáp tuổi Ngọ có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân Thiên Quan ganh ghét mà hãm hại.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ không cần quá lo lắng bởi xem tử vi tuần mới thì thấy cát tinh Thái Dương vẫn đang ở bên, giúp cho con giáp này vượt qua những cửa ải gian nan nhất.

Quý nhân nam mệnh sẽ xuất hiện và chỉ cho bạn lối đi phía cuối con đường. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không đạt được những điều bản thân mong đợi.

Người ấy thiếu thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải, lại nghi ngờ những mối quan hệ đơn thuần là công việc với người khác phái xung quanh bản mệnh, gây ra đủ chuyện rắc rối.

Đầu tuần tài lộc khá dồi dào, nguồn thu của con giáp này khá ổn định, cả nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng tiến.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, Kiếp Tài cảnh báo họa phá tài có thể sẽ xảy ra nếu bản mệnh không biết cân đo đong đếm chi tiêu sao cho hợp lý

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Người tuổi Mùi trong tuần mới này tình duyên không có nhiều biến động. Tình cảm giữa 2 người vẫn ở mức độ cao hơn tình bạn nhưng chưa tới tình yêu.

Bản mệnh cảm thấy thiếu an toàn khi ở trong mối quan hệ này và cần thêm thời gian để suy nghĩ thật kĩ.

Thời điểm đầu tuần công việc khá suôn sẻ khi được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, bản mệnh cũng không mắc phải sai lầm gì.

Song càng về cuối tuần thì khả năng tập trung của tuổi Mùi càng giảm đi, nếu không nhanh chóng chấn chỉnh thì hiệu quả làm việc sẽ sụt giảm rõ rệt.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện và cảnh báo con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần mới này, có điềm báo xui xẻo gần kề.

Tuổi Mùi nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết để bảo đảm sự an nguy cho chính bản thân mình. Tài lộc ổn định, vận trình của người tuổi Mùi tuần này khá sáng.

Bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn bởi nguồn tài chính vững vàng sẽ là chỗ dựa cho bạn trong bất cứ tình huống nào. Song chớ vì vậy mà chủ quan, vẫn nên có khoản tiết kiệm phòng khi khốn khó.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Xem bói tuần mới của bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để chào đón những niềm vui tới. Cát khí gia tăng là lúc tài vận tăng tiến không ngừng, dường như làm gì cũng dễ dàng thành công và thu lợi về cho mình, may mắn đã trao hết về tay con giáp này.

Tuy nhiên công việc cũng có chút trở ngại do những người ganh ghét, đố kỵ với bạn gây ra. Kẻ tiểu nhân vì nhìn thấy những thành tựu bạn đạt được và chỉ muốn phá hỏng nó, thậm chí người này còn đóng vai là một đồng nghiệp thân thiết ngay bên cạnh, nên hãy thận trọng khi trao gửi lòng tin.

Khi lòng tin đặt sai chỗ thì đó sẽ là lúc sai lầm diễn ra, cũng may tuổi Thân vẫn giữ được tỉnh táo, vượt qua được những thời khắc cam go nhất. Lúc bạn tưởng mình đã lún sâu xuống bùn lầy không thể thoát được thì lại may mắn có quý nhân đến và nâng đỡ, giúp vượt qua được cơn hoạn nạn.

Chuyện tình cảm cũng trải đầy màu hồng, các cặp đôi đang trải qua giai đoạn nồng nàn, cháy bỏng, cảm nhận được ngọn lửa tình cảm lớn hơn bao giờ hết. Đây chính là thời điểm tốt để bạn nâng cấp mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Tuần này nếu người tuổi Dậu vẫn giữ tính cách bướng bỉnh, nhất mực làm theo ý mình mà không cần tham khảo ý kiến của người khác, tuổi Dậu sẽ sớm nhận thất bại cay đắng. Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu tháng này là nên có thái độ khiêm nhường hơn.

Cần hiểu rằng trong những lúc gặp khó khăn, sự giúp đỡ của người khác dù về vật chất hay tinh thần đều rất quý giá.

Hơn nữa sống trong một tập thể, bạn cũng cần giao lưu và duy trì các mối quan hệ để khi cần, vẫn có những người sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nói chung, tuần này, người tuổi Dậu không nên kiêu căng, ngạo mạn và quá quan trọng việc giữ thể hiện, nếu không sẽ nếm trải thất bại đáng tiếc.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tuất có điềm báo dễ gặp tai nạn, họa huyết quang nên cần phải hết sức thận trọng. Nên nhớ đi đâu làm gì cũng luôn đặt vấn đề an toàn, sức khỏe, tính mạng lên hàng đầu, mất tiền còn làm lại được chứ mất sức khỏe, tính mạng thì coi như chấm hết.

Tình yêu chính là thứ khiến con giáp này cảm thấy chán nản và thất vọng nhất trong thời điểm này. Bạn dành cho người ấy rất nhiều tình cảm, mong muốn cuộc tình của mình sẽ có một cái kết viên mãn, thé nhưng điều đó chỉ là ảo mộng vì nó mãi mãi chỉ là tình đơn phương mà thôi.

Tâm trạng không vui nên tinh thần làm việc sa sút, bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những việc riêng tư nên có thể không hoàn thành được nhiệm vụ, tiến độ bị trì trệ trông thấy.

Tuy tinh thần bị suy sụp nhưng rất may là không ảnh hưởng đến vận tài lộc. Do mọi thứ đã đi vào guồng nên doanh thu vẫn có, tuy nhiên điềm báo cuối tuần sẽ có biến động, có thể là do bạn mua sắm quá đà nên tiền bạc bị hao hụt.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 10/6 đến 16/6/2024

Xem tử vi tuần này của tuổi Hợi tuy có điềm báo hung nhưng vẫn có thể đạt được một số thành tựu trong công việc vì luôn có quý nhân ở bên nâng đỡ. Bản mệnh được trao cho cơ hội tốt, hóa dữ thành an bằng chính tài năng, sở trường của mình.

Đường tài lộc khá ổn định, các nguồn thu nhập đang trên đà tăng tiến và không có dấu hiệu giarmsuts. Công việc tiến triển tốt đẹp nên mang về không ít lợi nhuận cho tuổi Hợi, bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không lãng phí tiền bạc vào nơi vô ích.

Phương diện tình cảm không có dấu hiệu tăng tiến, người độc thân vẫn mải phấn đấu sự nghiệp nên không còn nhiều thời gian cũng như tâm trạng để nghĩ tới chuyện yêu đương nam nữ. Bạn tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa muốn tiến xa hơn.

Trong khi đó người có đôi có thể gặp trục trặc vì thời gian hai người dành cho nhau không đủ. Cả hai đều bận rộn với công việc, cảm giác một ngày trôi qua quá nhanh đến nỗi không còn quan tâm tới tình yêu mà hai người đã chung tay vun đắp.