Tử vi tuần mới 6/5 – 12/5: Tuổi Thìn tương lai thăng tiến, tuổi Tỵ cơ duyên bất ngờ

Theo tử vi tuần mới 6/5-12/5 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6/5-12/5/2019 dự báo trong công việc tuổi Tý có thể vướng phải họa thị phị. Ngoài ra có nhiều vấn đề mới phát sinh cần bạn phải hi sinh khá nhiều thời gian, nhưng nếu bạn đầu tư vào công việc thì sẽ gặt hái kết quả xứng đáng.

Đường tài lộc có phần khởi sắc hơn do có khá nhiều cơ hội kiếm tiền đến với con giáp này, nếu nắm bắt tốt thì tiền bạc về tay không phải là chuyện khó. Tuy vậy, vận khí lại sa sút từ giữa tuần trở đi, lúc này cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn với đối phương, chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện khác nên không có nhiều thời gian quan tâm đến một nửa của mình.

Người độc thân không có nhiều hi vọng tìm kiếm nửa kia bởi bạn vẫn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi quá khứ hoặc còn thiếu tự tin ở bản thân. Hãy mở rộng lòng mình hơn nữa bạn sẽ tìm thấy người thích hợp cho mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần từ ngày 6/5/2019 của tuổi Sửu cho thấy công việc đầu tuần khá suôn sẻ trong những ngày đầu tuần, con giáp này có cát tinh trợ lực nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại trước mắt, gặp khó khăn cũng vượt qua được bằng chính tài năng của mình.

Tuy nhiên xui xẻo sẽ bắt đầu kéo tới từ giữa tuần trở đi, nó thực sự trở thành cơn ác mộng của con giáp này vì tiểu nhân đang cố sức phá hoại những gì mà bạn đã cố công gây dựng. Điều bạn cần là thận trọng hơn trong công việc để tránh sai sót.

Cuối tuần, tài lộc có xu hướng tăng nhẹ, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu khởi sắc. Cơ hội kiếm tiền đến với cả người kinh doanh, chỉ cần bạn biết cách tận dụng cơ hội của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm cũng không được thuận, tuổi Sửu cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu. Bạn đừng tự ti về bản thân, không ai là người hoàn hảo, bạn cũng có những ưu điểm mà người khác không có, và giờ là lúc bạn nên thể hiện nó ra.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. Con giáp này giành được sự tín nhiệm và sự ủng hộ của lãnh đạo và đồng nghiệp, nhìn chung cơ hội thăng tiến rất nhiều nên cần cố gắng hết sức.

Tài vận cũng có phần hanh thông, tiền bạc dồi dào càng tạo điều kiện cho con giáp này nắm giữ cơ hội tăng tài lộc. Người nào càng nhanh nhạy với thời cuộc thì chuyện kiếm tiền lại càng dễ dàng, vì thế chớ bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Về phần công việc từ giữa tuần trở đi tuổi Dần có vẻ mất tập trung hơn. Với những người chuyên nghiệp thì sẽ không để mình bị phân tâm còn bạn thì sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó, song cứ nghĩ tới thành quả phía trước mà cố gắng hơn.

Đường tình duyên không thuận. Tuy tuổi Dần cũng có vài mối nhưng chưa đủ duyên để nên đôi lứa, chỉ ở mức trên tình bạn một chút, bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và làm theo trái tim mách bảo.

Tuổi Mão

Tử vi trong tuần từ ngày 6/5-12/5/2019 của người tuổi Mão cho thấy có hung cát đan xen nên con giáp này phải chuẩn bị trước tinh thần. Đầu tiên là công việc có thể gặp chút khó khăn vào đầu tuần, nhiều chuyện xảy ra khiến bạn phải tìm cách giải quyết trước khi mọi việc đi quá xa.

Nhìn chung tuần tới tuổi Mão sẽ khá là vất vả, bận rộn. Con giáp này thường xuyên phải đi lại, di chuyển nhiều để giải quyết công việc, một phần cũng là do những khó khăn mà tiểu nhân cố tình gây ra để tìm cơ hội loại bỏ bạn khỏi vị trí đang nắm giữ.

Tài lộc trong tuần khá tốt, thu nhập chính và phụ có những bước tiến đáng kể. Tuổi Mão cũng là người năng động nên không lo lắng không có tiền chi tiêu. Tuy vậy, vào cuối tuần nên thận trọng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Vận trình tình cảm vẫn tốt nhưng không có nhiều tiến triển. Mọi việc quá yên bình, đều đều không biến động lại có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Nếu vậy, tại sao bạn không thử hâm nóng tình yêu của chính mình?

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 6/5 đến 12/5/2019, công việc của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi, con giáp này biết cách giải quyết khó khăn khá hiệu quả. Năng lực của bạn được đánh giá cao và đây chính là bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

Tuy vậy, tuần này người tuổi Thìn điềm báo có chuyện xảy ra ngoài ý muốn, phải hết sức đề phòng, cảnh giác. Tài lộc tưởng ổn định nhưng đầu tuần có thể xảy ra một vài sự cố khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Vận trình tình cảm cũng bế tắc, người độc thân tuy có duyên gặp gỡ nhưng vẫn chưa nên đôi lứa. Người có đôi thì nên tâm sự và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để thêm đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Những việc buồn trong tuần khiến con giáp này suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Tiền bạc mất đi cũng có thể làm lại, tình duyên chưa đến thì không thể cường cầu. Cách tốt nhất là tuổi Thìn phải học cách chấp nhận và suy nghĩ tích cực hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy, cho thấy tuần mới đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trục trặc, vướng vào trở ngại khiến tuổi Tỵ dễ nản lòng. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên vững tin theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả.

Bù lại, vận tài lộc của bạn tuần này khá tốt, càng về cuối tuần thì càng có nhiều cơ hội hơn. Nhưng tiền không tự dưng mà đến, đó là do bạn đã cật lực lao động. Và phần thưởng bạn nhận được là không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Vận trình tình cảm tuần này vô cùng rộng mở. Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình, cơ duyên đáng quý và vô cùng bất ngờ. Người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên bạn đừng để cơ hội vụt qua.

Người có đôi được tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu. Hai người càng bên nhau sẽ cnagf hiểu và gắn bó với nhau. Bạn cũng đừng quên nuôi dường tình yêu của mình, điều đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn với đối phương mặn nồng hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Ngọ tuần này có bước tiến triển khá lớn, nhất là vào những ngày đầu tuần. Con giáp này có thể phát huy được năng lực cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và giải quyết được mọi khúc mắc gặp phải.

Song vận trình bắt đầu sa sút khi càng về cuối tuần thì càng nhiều rắc rối do tiểu nhân đặt điều thị phi gây vương mắc trong công việc. Tử vi hàng tuần khuyên bạn phải tuyệt đối giữ mình, không nên gây chuyện với đối phương vì bản thân sẽ phải chịu thiệt thòi.

May mắn là thu nhập trong tuần rất khá, nhất là với những người kinh doanh, buôn bán thì đây còn là thời cơ tốt để thực hiện các kế hoạch làm ăn. Con giáp này nên tận dụng thời gian vận khí tăng vào cuối tuần để tăng khả năng thành công trong đầu tư hay mở rộng việc kinh doanh.

Vận trình tình yêu tươi sáng khi những người tuổi Ngọ độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình trong những ngày tới. Bạn chỉ cần sống thật với lòng mình, tự tin vào bản thân thì tự khắc sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt người khác phái.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu cát tinh trợ giúp tuổi Mùi phát triển trong đường công danh. Con giáp này có thể đạt được một số thành tựu và mục tiêu đã định trong tuần mới này và chẳng mấy chốc sẽ ngồi vào vị trí đã mong muốn từ lâu.

Tài vận trong tuần khá tốt, nhất là vào cuối tuần, nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ tăng thu nhập. Tuy có tiền trong tay nhưng tử vi tuần mới dặn bạn chớ nên vung tay quá trán mà nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Tuy nhiên trong tuần con giáp này có thể vướng một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn hoặc những rắc rối không lường trước được. Bạn chớ coi thường chuyện này vì nếu bạn lỡ đắc tội với những kẻ lòng dạ hẹp hòi thì có thể sẽ phải trả giá đắt.

Vận trình tình cảm cũng không được thuận, bạn muốn thúc đẩy phương diện này thì khó có được kết quả như mong đợi. Tốt nhất hãy từ tốn, gắng giữ gìn sự kết nối tình cảm nhưng đừng cố làm những việc không mấy hiệu quả.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thân tăng tiến. Trong công việc do tuổi Thân nhanh nhẹn và sáng tạo nên ghi điểm được với cấp trên của mình. Song bạn phải chứng minh thêm về tinh thần trách nhiệm đối với công việc và tránh mắc sai sót liên quan đến pháp luật.

Tuần này, tài vận của tuổi Thân không khả quan, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa không đâu. Tuổi Thân phải dùng tiền để giải quyết việc này nên càng thêm phần túng thiếu.

Bù lại, đương tình duyên khởi sắc rực rỡ, đây là cơ hội rất tốt cho người độc thân tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Rất có thể bạn sẽ được người khác giới thiệu cho một người phù hợp với mình.

Người có đôi cũng sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tươi mới. Cả hai bạn đều nhân ra những nỗ lực và cố gắng của đối phương trong việc thay đổi thói quen xấu để người kia vui hơn, từ đó mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Con giáp này còn được quý nhân giúp sức nên tiến bước vững vàng trên con đường đi tới thành công, tạo ra được nhiều giá trị lao động có ích. Nhưng cũng vì thế mà phải cẩn thận đề phòng trước nhiều kẻ ganh ghét với thành tựu mà con giáp này đạt được.

Tuần này, vận trình tài lộc tuổi Dậu không tốt, thậm chí nếu xét theo tiêu chuẩn bình thường thì con giáp này phải cố gắng lắm mới có đủ tiền để tiêu xài. Thời gian khó khăn này cần bạn rất tập trung thời gian để giúp bản thân vượt qua.

Bù lại, đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, tình cảm phát triển thuận lợi. Người độc thân cứ sống đúng với lòng mình, tự tin bày tỏ tình cảm với người mình thích. Người có đôi hãy tạo ra những điểm tươi mới cho mối quan hệ để đối phương luôn nhớ về bạn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới nhất, công việc tuổi Tuất tiến triển ổn định, con giáp này sẽ hoàn thành được mọi nhiệm vụ, phát huy năng lực cá nhân và có thể còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tài lộc của tuổi Tuất có nhiều điểm xui rủi, gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tiền của hư hao nên cần phải tỉnh táo trong mọi quyết định về đầu tư, mua sắm.

Con giáp này có thể sẽ phải buồn phiền vì mất tiền. Suy nghĩ tiêu cực với đầy chán nản sẽ khiến tuổi Tuất đánh mất hết mọi hưng phấn ban đầu. Tuy nhiên cuối tuần sẽ là lúc bạn có cơ hội thu về tài lộc, vì thế hãy lạc quan lên.

Tâm trạng tiêu cực cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Hãy nhớ không ai muốn ở bên một người hay than vãn, chán chường. Vì vậy bạn phải tự yêu lấy mình trước và làm mình xứng đáng được yêu hơn trong mắt người khác.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi được nâng đỡ trong công việc, có khả năng và sự ứng biến tốt. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải rắc rối vì chính thái độ cao ngạo của bạn.

Khi đạt thành công, tốt nhất bạn nên khiêm tốn. Tiếp tục cố gắng làm việc chuyên nghiệp hơn. Thành công của bạn ngoài năng lực còn có sự giúp sức của người khác, bạn đừng bao giờ quên điều đó.

Tuần này, tuổi Hợi có tài vận khá tốt, buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên con giáp này càng có thêm động lực để phấn đấu. Bạn cũng nên vạch rõ kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình để tránh tình trạng chi tiêu lạm phát.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không thuận là do bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê đối phương. Nếu tình yêu không được nuôi dưỡng nó cũng sẽ chết dần, vì thế hãy dành thời gian vun đắp tình cảm với đối phương.