Tử vi thứ Tư ngày 3/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư ngày 3/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã, Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân. Thiên Bình gặp rắc rối trong chuyện tình cảm…

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay rất dễ thu nạp năng lượng từ người khác vì vậy bạn nên tránh tiếp xúc với người tiêu cực thay vào đó là tiếp xúc nhiều hơn với những người tích cực, giúp bạn có sự lạc quan và vui vẻ hơn.

Về phương diện tài chính, hãy xem lại những khoản chi không cần thiết trong thời gian vừa qua và nên cân nhắc kỹ hơn về vấn đề kiếm tiền trong tương lai. Làm được điều này bạn mới tìm ra cách quản lý tài chính hợp lý và khôn ngoan hơn.

Thói quen ngủ gối cao sẽ là nguyên nhân gây đau cổ, vai, gáy và lưng… Vì vậy nên tránh ngủ với chiếc gối quá cao để phần đầu được nghỉ ngơi, không phải căng lên để vừa với độ cao của gối nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 3/4/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có một ưu điểm rất đáng khen chính là biết chấp nhận bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống của mình. Không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh và độc lập như bạn, đó còn là tố chất của một người thành công.

Hôm nay bạn đừng cố ôm đồm quá nhiều việc bởi dù có thể hoàn thành được tất cả nhưng chất lượng cũng chỉ ở mức tạm chấp nhận. Thay vào đó bạn nên làm từng thứ một, giải quyết gọn gàng rồi mới bắt tay vào việc khác.

Khi gặp phải khó khăn về tài chính cũng là lúc mà Ngưu chan buộc phải thực hiện những thói quen tài chính tốt mà trước đó hầu như không thực hiện được. Bạn bắt đầu hạn chế chi tiền cho đồ ăn vặt, gặp gỡ bạn bè, mua sắm… qua đó bạn cũng có thể đánh giá lại thói quen tiêu tiền cũ và quyết định hướng chi tiêu phù hợp hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 3/4/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử cảm thấy mệt mỏi vì công việc nên muốn được nghỉ ngơi, đi du lịch, đi chơi đâu đó một thời gian. Bạn nhận ra rằng mình sẽ chẳng có niềm vui gì nếu như cứ mải mê làm việc mà không có lấy một chút thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Nhiều người thường có thói quen tiêu tiền hào phóng ngay sau khi nhận lương nhưng rồi lại nhận ra bản thân không còn đủ tiền để chi cho các khoản sinh hoạt trong cả tháng. VÌ vậy để tránh tình trạng này bạn nên để dành một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận được tiền lương hàng tháng nhé.

Song Tử cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là khi có các dấu hiệu đau nhức xương khớp, đừng nghĩ nó là do ảnh hưởng của thời tiết. Nếu để bệnh tình diễn ra quá lâu thì rất khó để điều trị và hồi phục nhanh chóng.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 3/4/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 4 này Cự Giải muốn được tự do nên không chịu sự gò ép của gia đình, người thân, và đó là lý do bạn dễ bức xúc khi có người bất đồng quan điểm với mình. Nhưng hãy nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân và đừng để nó làm hại mình nhé.

Ngoài ra điều mà chòm sao này cần chú ý chính là biết cách chọn bạn mà chơi, nhất là tại nơi công sở. Những người đồng nghiệp mà bạn nên có là những người biết im lặng tập trung hoàn thành nhiệm vụ chứ không phải là những người chỉ biết rủ rê đi chơi rồi mới sắp xếp công việc.

Mỗi tháng Giải Giải hãy thực hiện việc tiết kiệm bằng cách chuyển một khoản tiền cố định từ lương định kỳ sang một tài khoản tiết kiệm, có thể thu nhập của bạn không cao nhưng cách này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị rỗng túi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 3/4/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cố gắng thể hiện tất cả tinh thần lạc quan của mình vì không muốn những điều tiêu cực trong cuộc sống có thể kéo lùi mình lại. Nhưng đôi khi cũng phải tôn trọng cả nỗi buồn của mình nữa vì đó là thời điểm mà bạn có thể được nhìn lại chính mình.

Biết lắng nghe chưa hẳn là một điều dễ dàng và để làm được nó thì bạn cần phải tập trung cao độ vào câu chuyện đang diễn ra. Người đối diện sẽ mất hoàn toàn cảm xúc và hụt hẫng đến tột độ khi phải nghe đối phương hỏi lại rằng họ vừa nói tới chuyện gì đó.

Bưởi rất tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tiêu hóa, vì vậy khi mùa bưởi sắp tới gần thì Sư Tử hãy ăn nhiều vào nhé để giảm lượng cholesterol trong máu và giúp giảm cân hiệu quả nữa. Các hợp chất trong bưởi có thể đốt cháy chất béo, kiểm soát sự thèm ăn và ổn định lượng đường trong máu.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 3/4/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay chòm sao Xử Nữ làm rất nhiều việc đúng đắn, khi bạn nhận ra được những ưu điểm của bản thân thì cũng là lúc năng lượng trở nên vô tận. Nhưng đừng hăng say quá mức đến nỗi ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Làm việc có kế hoạch luôn luôn tốt hơn là làm cảm tính, bộc phát, ngay cả đó là một dự án đang nghiên cứu thì cũng đừng bỏ dở một vài tuần xong rồi khi nhớ lại mới mở nó ra. Cách tốt hơn hết là hãy hoàn thành từng hạng mục nhỏ rồi bạn sẽ thấy yên tâm hơn.

Nếu Xử Nữ cũng tốn nhiều thời gian với mạng xã hội hay các trò chơi trên thế giới ảo thì ngay bây giờ việc bạn cần làm là tắt tất cả những thông báo đó đi và tập trung vào cuộc sống thực tại đang diễn ra xung quanh bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 3/4/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy bế tắc với việc thể hiện cảm xúc để người khác có thể thấu hiểu mình. Bạn cũng nhận ra rằng có những người tưởng rằng họ đã hiểu bạn nhưng thực tế thì họ lại chẳng hiểu bạn chút nào cả.

Chòm sao này nên học cách kiểm soát tính nóng nảy của mình, duy trì các mối quan hệ cân bằng, hài hòa nhất có thể. Có thể bạn trân trọng các mối quan hệ đó nhưng nếu cách ứng xử chưa phù hợp thì cũng sẽ làm đổ bể đi những gì đã cố công xây dựng.

Các nhà khoa học vẫn khuyên chúng ta nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ vì chúng là nguyên nhân gây ngủ muộn và ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Vì vậy hãy để điện thoại, máy tính thật xa tầm với để khi bạn lên giường là có thể ngủ ngay được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 3/4/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp thể hiện được khả năng lãnh đạo thiên phú của mình. Bạn luôn tự tin, chủ động trong mọi nhiệm vụ được giao, cộng thêm sự sáng tạo và lòng nhiệt tình đó đã luôn được người khác ghi nhận.

Nhiều người có thói quen nghe nhạc khi làm việc vì nghĩ nó sẽ giúp tập trung hơn nhưng thực tế nó lại làm bạn bị sao nhãng, gián đoạn suy ngẫm. Vì vậy hãy thử bỏ tai nghe ra hoặc tắt ti vi đi tập trung thẳng vào công việc rồi bạn sẽ thấy bất ngờ vì hiệu quả đạt được như nào.

Bận rộn tới mấy thì Cáp Cáp cũng đừng quên bữa sáng để đảm bảo có đủ năng lượng hoạt động trong cả ngày nhé. Bên cạnh đó nguồn đạm và chất xơ trong bữa ăn đầu tiên của ngày cũng sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 3/4/2019 là 32.

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể hôm nay Nhân Mã thể hiện rất tốt khi bạn làm được nhiều việc mà người khác không làm được, nhưng đừng vội tỏ ra tự mãn bởi thực tế kiến thức của bạn trong nhiều lĩnh vực khác lại không nhiều bằng người khác đâu.

Bạn có thể tự hào vì mình làm được nhiều việc cùng lúc và hoàn thành ở mức khá. Tuy nhiên tại sao bạn không hoàn thành từng việc một với kết quả hoàn hảo? Đó chính là sự khác biệt, ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc sẽ không đem lại hiệu quả như tập trung vào từng nhiệm vụ đơn lẻ.

Buổi sáng sau khi thức giấc việc đầu tiên bạn làm là gì? Đừng nói là cầm điện thoại lên để lướt mạng xã hội đấy nhé. Hành động này sẽ tạo ra cảm giác gây nghiện và nó khiến bạn liên tục kiểm tra điện thoại cả ngà và đương nhiên sẽ không tập trung vào công việc khác được.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 3/4/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mang nhiều cảm xúc dạt dào hơn thường lệ, bạn cũng có khuynh hướng nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, đàn hát… Điều này có nghĩa là rất có lợi cho những bạn làm việc về lĩnh vực này.

Một người biết lắng nghe chính là im lặng và tập trung vào từng lời nói của đối phương, chỉ đối đáp khi người đó cần một lời khuyên. Nhưng không phải là luôn im lặng mà không để ý tới câu chuyện của họ, điều đó có nghĩa là bạn đã biến mất ngay khi ngồi đối diện họ.

Ma Kết nên có quy định rõ ràng về thời gian đi ngủ và hạn chế sử dụng điện thoại, máy ít ít nhất từ 1 đến 2 giờ đồng hồ trước khi lên giường. Một giấc ngủ kém chất lượng có thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, trong đó có vấn đề cân năng, điều mà rất nhiều cô gái quan tâm.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 3/4/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dễ trở nên kiêu ngạo hơn vì tự mãn với những gì mình làm được, đó cũng là lý do khiến bạn tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tuy nhiên để tạo sự gắn kết với nhau thì bạn cần học cách chia sẻ nhiều hơn bởi chẳng ai có thể sống một mình mãi được.

Chòm sao nảy cảm thấy rất khó tập trung khi phải làm việc tại những nơi ồn ào, vì thế nên chẳng bao giờ thấy bạn đến những địa điểm vốn không dành cho công việc như quán cà phê chẳng hạn. Bạn sẽ làm việc trong một không gian riêng tách biệt sau đó mới ra ngoài và hòa mình vào đám đông.

Thông thường mọi người thường chỉ ăn sáng qua loa do không đủ thời gian để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn cho mình. Nếu Bảo Bình cũng trong tình trạng này thì bạn có thể mang theo đồ ăn bên mình nhưng phải đảm bảo lượng protein đủ cho cơ thể

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 3/4/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 3/4/2019
Zalo

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư ngày 3/4/2019 cho thấy chòm sao này khá chủ động trong mọi việc, xử lý vấn đề rất nhanh nhẹn. Bạn vô tư và lạc quan hơn hẳn vì nhận thấy bất cứ ai cũng có vấn đề của riêng mình và chỉ nên tập trung vào việc của mình hơn là để ý tới việc của người khác.

Việc kiếm tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau, nhưng không phải ai cũng hiểu điều đó. Hầu hết mỗi người đều phải đối mặt với những vấn đề tài chính của riêng mình, thậm chí người giàu có cũng có vấn đề riêng, do đó hãy trân trọng những đồng tiền mà mình kiếm được.

Ăn hoa quả thường xuyên cũng là cách bổ sung nước hữu hiệu cho cơ thể. Mùa này có rất nhiều loại quả, rau củ mà bạn có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày và góp phần cung cấp nước cho cơ thể ví dụ như dưa chột, ăn dưa thường xuyên cũng là cách tốt để bổ sung nước đấy nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 3/4/2019 là 61.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *