TỬ VI THỨ 6 NGÀY 31/5/2024 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: SONG TỬ THAM VỌNG

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Song Tử được khơi gợi lòng tham vọng. Bạn đang làm việc chăm chỉ là để có thể đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (31/5/2024)

Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn rất nhiệt tình nhưng mặt trái của nó là nóng vội. Chớ đánh giá vấn đề vội vàng khi bạn chưa hiểu hết các khía cạnh của nó.

Đừng để tới lúc đứng trên đỉnh cao thường rất cô đơn bạn nên cố gắng tạo dựng các mối quan hệ và trở nên thân thiết với mọi người xung quanh. Thờ ơ với bạn bè sẽ không đem lại lợi lộc gì cho bạn cả.

Nếu thích ăn các món ăn có cá sống bạn lưu ý, dù rất hấp dẫn nhưng nó có thể chứa ký sinh trùng và cũng có khả năng lây nhiễm bệnh từ những thành phần ký sinh trùng này vào trong cơ thể con người. Do đó, khi ăn bạn nhớ cẩn trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (31/5/2024)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy hôm nay bạn khá kiên nhẫn, điềm tĩnh nên dù ai nói gì, thậm chí chỉ trích bạn vẫn im lặng lắng nghe để xem xét tình hình.

Đừng ngại nói Không khi cần. Nỗi sợ không dám thể hiện quan điểm thường được ngụy trang thành lòng tốt, tuy nhiên, thái độ thiếu đóng góp này có thể cản trở quá trình việc nhóm.

Khi đang đói, không nên ăn các axit và chất xơ cứng có trong trái cây họ cam quýt kích thích dạ dày trống rỗng của bạn, điều này đặc biệt nguy hiểm đối với những người bị viêm dạ dày hoặc có nguy cơ mắc bệnh viêm dạ dày.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (31/5/2024)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Song Tử được khơi gợi lòng tham vọng. Bạn đang làm việc chăm chỉ là để có thể đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Lời khuyên cho bạn đó là, sự cứng đầu chỉ khiến bạn không thể làm việc hiệu quả. Nếu bạn cứ thích kiểm soát mọi thứ và cho rằng mình luôn đúng thì còn ai dám lại gần bạn nữa.

Cơ thể bạn là sự phản ánh những gì bạn ăn. Vì thế hãy khôn ngoan hơn trong việc lựa chọn đồ ăn mỗi ngày của bạn, đừng thích gì ăn nấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (31/5/2024)

Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời cho thấy Cự Giải đang lạm dụng sức khỏe của mình để làm những việc không cần thiết. Trước khi làm gì đó bạn hãy cân nhắc lựa chọn và khi chọn rồi bạn hãy theo đuổi nó đến cùng.

Đừng né tránh những việc khó khăn, thay vào đó hãy rèn luyện bản thân để trở thành một người có thể đối diện với khó khăn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khi bạn ngủ không đủ giấc sẽ dẫn đến triệu chứng chóng mặt. Hãy dành nhiều thời gian hơn dể nghỉ ngơi đầy đủ, tối đến nên ngủ sớm để cảm giác mệt mỏi được thuyên giảm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (31/5/2024)

Ngày sao Kim 120 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử thực hiện mọi việc khá từ tốn, đối với bạn, con đường thăng tiến của bạn chậm mà chắc, và bạn sẽ hưởng lợi về mặt dài lâu.

Cuộc sống không có sẵn nhiều thứ để cho bạn lấy đi. Hãy thử cho đi, bạn sẽ nhận ra cho đi cũng đồng nghĩa với nhận lại.

Thời tiết mùa hè đừng quên dùng kem chống nắng, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF trên 15 sẽ giảm 50% nguy cơ mắc ung thư da hắc sắc tố.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (31/5/2024)

Mặt Trời 30 độ sao Hỏa cho thấy Xử Nữ cảm thấy không chắc chắn về những thứ mình đang làm và đó là lý do khiến bạn thiếu kiểm soát, dễ dàng nổi nóng.

Hãy chọn lọc thời gian và tận dụng nó, đừng phung phí. Tiền bạc mất đi còn có thể lấy lại nhưng thời gian thì không. Vì thế, hãy trân trọng từng giờ phút bạn đang có.

Trời nắng thì nhớ mặc quần áo kín, đội mũ và đeo kính râm khi ra ngoài trời vẫn là biện pháp bảo vệ da đơn giản và hiệu quả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (31/5/2024)

Ngày sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình đang ôm đồm quá nhiều việc không phải của mình. Bạn sợ làm mất lòng ai đó nên ngại trong việc từ chối.

Mỗi người là một bản thể khác nhau, đều có nét đặc biệt rất riêng. Bởi vậy, bạn có thể học hỏi những điều tốt nhưng tuyệt đối phải đi con đường của riêng mình.

Chăm sóc sức khỏe bằng cách tránh xa các loại thức ăn nhanh hoặc thức ăn nhiều dầu mỡ, vì lượng đạm và lượng dầu chứa trong các loại thực phẩm này tăng nguy cơ béo phì và ung thư.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (31/5/2024)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp dễ có những nhầm lẫn, bạn dễ đánh giá sai về ai đó. Hôm nay bạn không nên thực hiện những việc quan trọng.

Đừng kết hôn chỉ vì thấy bạn bè đã có gia đình, vì muốn có chỗ đứng vững chắc, hay vì sức ép xã hội. Hãy cưới người mà bạn yêu người bạn muốn đồng hành cùng mình trong tương lai.

Hãy duy trì việc tập luyện đều đặn, tác dụng của hoạt động thể dục hợp lý làm giảm sự phát triển các chứng bệnh thông thường như các chức năng hô hấp, tiêu hóa, chuyển hóa, tình trạng miễn dịch, hormon, cân bằng năng lượng…

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (31/5/2024)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Nhân Mã thú vị và độc lập. Bạn khá tháo vát, quyết đoán và thỉnh thoảng rất hay khiêu khích người khác.

Hãy khai thác mọi cơ hội bạn có từ hôm nay, nếu không sau này, bạn sẽ ước mình có thể quay ngược thời gian để lấy lại chúng. Đừng để quá muộn rồi bạn lại cảm thấy hối tiếc.

Bạn chỉ có một cơ thể duy nhất trong suốt cuộc đời này. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng có thứ mà bạn có. Nếu không biết chú ý đến chế độ ăn hay không chịu tập thể dục, bạn sẽ ngày càng yếu ớt và thất vọng khi về già.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (31/5/2024)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến Ma Kết thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Hôm nay bạn dễ làm mất lòng người khác.

Đừng né tránh vấn đề, nếu bạn không tập trung suy nghĩ, khả năng nhận thức sẽ suy giảm. Nếu bạn không thử nghiệm những thách thức, bạn sẽ trở nên vô dụng.

Con người bắt đầu giảm dần 5% khối lượng cơ bắp mỗi thập kỉ vào độ tuổi 30. Bạn nên tập những bài tập luyện cơ bắp kết hợp tập aerobic giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (31/5/2024)

Tiếp nối Tử vi ngày 30/5/2024, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình có nguy cơ bị suy nhược. Bạn nên tập luyện kết hợp với ăn uống đầy đủ bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời cho bạn.

Đừng chê bai cuộc sống không công bằng. Mọi thứ trong cuộc sống này vận hành đều theo những nguyên tắc bạn không thể biết được, bởi thế, khi cuộc sống sắp đặt một việc gì cho bạn, hãy cứ thoải mái mà đón nhận.

Nên sớm đề phòng bệnh loãng xương, hãy xây dựng một chế độ ăn lành mạnh nhiều canxi, vitamin D, tập các bài tập vừa sức như đi bộ, chạy, nâng tạ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (31/5/2024)

Tử vi 2024 chỉ ra rằng, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư hôm nay rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Sự thật là việc của mình bạn thường không đủ khả năng đánh giá đúng đắn.

Bạn không thể thay đổi người khác nếu người ta không muốn. Vậy thì tốt nhất là chủ động tránh xa những điều tiêu cực và tập trung vào những điều khác đem lại giá trị cho cuộc sống. Xem thêm: Khám phá sắc màu tình yêu nữ Song Ngư với 12 chàng trai khác nhau

Lo lắng quá độ dẫn đến stress, trầm cảm, thường xuyên cảm thấy cô đơn là những bệnh tâm lý dễ gặp, và thường chủ quan là có thể tự giải quyết. Cố gắng nói chuyện với những người bạn tin tưởng hoặc gặp để được điều trị dứt điểm.