TỬ VI THỨ 5 NGÀY 9/5/2024 CỦA 12 CHÒM SAO

Song Tử hơi cáu kỉnh và dễ xúc động

Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

Tử vi cung Bạch Dương: Tình yêu, vận may

Bạch Dương nên tránh để mình phải chịu quá nhiều áp lực về tinh thần và thể chất. Hôm nay, may mắn không đến với bạn, vì thế hãy hành động cẩn thận và tránh tranh cãi, hạn chế bộc lộ khuyết điểm của mình. Mặt khác, Bạch Dương nhớ đừng để bị đánh lừa bởi những lời ngon ngọt nhé, hãy tỉnh táo chút đi.

Tình yêu cung Bạch Dương

Bầu không khí có vẻ hơi “chua” trong nhà và những lần cãi vã đã trở nên thương xuyên khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy hơi xa cách mấy ngày nay. Hôm nay, Bạch Dương sẽ có thêm động lực để điều khiển lại mọi thứ sao cho đúng hướng. Nếu Bạch Dương đang độc thân, Bạch Dương sẽ quen với một cách sống mới.

Sự nghiệp, công việc của cung Bạch Dương

Mặt trời và sao Mộc sẽ hỗ trợ Bạch Dương rất nhiều, cho phép bạn ngăn chặn những ảnh hưởng xấu từ sao Thủy.

Sức khỏe của cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ không cạn kiệt năng lượng hôm nay, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy xuống sức. Hãy ra ngoài và vui chơi để tinh thần được thoải mái nhé.

Tâm trạng của cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nhận thấy những điều gì cần thay đổi xung quanh mình để có thể cảm thấy tốt hơn.

Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Tử vi cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có cơ hội nhìn lại mọi việc với góc nhìn khác và thay đổi nguyên tắc của bạn. Không phải tất cả mọi việc đều xảy ra theo đúng kế hoạch, tuy nhiên đến cuối cùng, Kim Ngưu vẫn giải quyết thành công các trở ngại. Đừng phàn nàn vì những sự cố không lường trước từ bên ngoài.

Tình yêu cung Kim Ngưu

Một sao Thổ không khoan nhượng kết hợp với một Mặt Trăng hiền dịu sẽ mang đển những ảnh hưởng thú vị trong chuyện tình cảm của bạn hôm nay. Kim Ngưu sẽ bắt đầu cảm thấy hơi tội lỗi cho những hành vi ích kỷ của mình mấy ngày qua. Kim Ngưu sẽ thể hiện sự tốt bụng và thân thiện của mình, cũng như khao khát được người khác thấu hiểu nội tâm của mình. Hãy hành động, người ấy sẽ hiểu cho bạn, tình yêu chỉ cần sự chân thành.

Sự nghiệp, công việc của cung Kim Ngưu

Được hỗ trợ bởi sao Thổ, Kim Ngưusẽ nghiêm túc, tỉ mỉ và làm việc chất lượng với khối lượng công việc rất lớn. Bạn sẽ hứng thú được nhận hững lời khen ngợi và tán dương ngày hôm nay.

Sức khỏe của cung Kim Ngưu

Ít đòi hỏi vào bản thân mình một chút, Kim Ngưu sẽ thấy dễ dàng giải lao thư giãn mà không có cảm giác tội lỗi. Sao Thổ sẽ giúp bạn tìm ra cách đúng để khôi phục năng lượng, vấn đề là bạn phải cho phép bản thân mình nghỉ ngơi.

Tâm trạng của cung Kim Ngưu

Mặt tốt của Mặt trời sẽ giúp Kim Ngưu nhạy cảm hơn và trí não dễ tiếp thu hơn ngày hôm nay. Nhưng bạn sẽ dễ hờn dỗi hoặc động lòng do ảnh hưởng của sao Thổ.

Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

Tử vi cung Song tử

Không gì hấp dẫn Song Tử hơn cơ hội được học tập, nâng cao trình độ trong hôm nay. Mọi việc bạn làm đều ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị. Tuy vậy, Song Tử có khả năng phải buồn lòng trước thất bại không ngờ khi làm người lãnh đạo hay hướng dẫn.

Tình yêu cung Song Tử

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra điều gì nhé, những bốc đồng của Song Tử có thể khiến bạn trở nên vụng về. Song Tử thích được ra ngoài, vì vậy bạn cũng sẽ bảo người yêu hãy vui vẻ và hòa đồng y như bạn vậy. Tìm thấy một sự cân bằng giữa sự lãng mạn và tình bạn cũng là điều có thể. Hãy dành thời gian cùng người yêu để nói về những điều bạn mong muốn.

Sự nghiệp, công việc của cung Song Tử

Chắc chắn sẽ có sự thay đối. Một số đồng nghiệp của Song Tử sẽ làm cho bạn bất ngờ hôm nay đấy, tất nhiên sẽ là chuyện vui rồi.

Sức khỏe của cung Song Tử

Song Tử hơi cáu kỉnh và dễ xúc động, nhưng một con báo thì không thể thay đổi những cái đốm của mình. Bạn không thể tìm ra cách để thư giãn.

Tâm trạng của cung Song Tử

Chờ đến ngày mai rồi hãy quyết định cho chuyện tương lai. Cảm giác như Song Tử không tiến bộ gì ngày hôm nay cả.

Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Tử vi cung Cự giải

Hôm nay, Cự Giải nên dừng việc trêu chọc người khác nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy bình tĩnh và cư xử chín chắn hơn. Nếu bực tức trong lòng, hãy cố nghĩ đến những điều giúp bạn nguôi ngoai hơn và kiên trì nguyên tắc không động chạm đến ai.

Tình yêu cung Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải có thể kiểm soát được các tình huống cho dù là phức tạp nhất. Đừng cố gắng để nói đến tận cuối cùng, đừng bắt đầu những cuộc tranh cãi, bạn là người kiểm soát. Bạn sẽ biết cách xuất hiện bất cứ lúc nào người bạn yêu cần. Bạn có khả năng đối mặt với hàng ngàn vấn đề khác nhau, và điều này sẽ được khen ngợi. Bạn làm rất tốt.

Sự nghiệp, công việc của cung Cự Giải

Cự Giải nhận ra rằng giao tiếp tại chỗ làm không thực sự tốt hoàn toàn. Bạn có thể xem xét việc đi du lịch đến một vùng nào đó khác lạ hơn.

Sức khỏe của cung Cự Giải

Tương tác xã hội đối với Cự Giải rất quan trọng, bạn cảm thấy thiếu khi không được giao tiếp với thế giới bên ngoài. Đừng trốn trong vỏ ốc của riêng mình – chính là slogan bạn cần theo đuổi hôm nay.

Tâm trạng của cung Cự Giải

Sao Kim và sao Hỏa đối diện nhau, Cự Giải hãy cẩn thận những người xung quanh, vì có thể sẽ cãi nhau hoặc mâu thuẫn.

Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

Tử vi cung Sư tử

Sư Tử có lẽ sẽ phải dành nhiều sự chú ý hơn cho những vấn đề trong gia đình, sức khỏe và kinh tế. Bên cạnh đó, một số vấn đề nho nhỏ như hỏng hóc thiết bị có thể khiến bạn bực bội. Mối quan hệ tình cảm lãng mạn của Sư Tử có khả năng bộc lộ mâu thuẫn trong thời gian này, tuy nhiên, sự hấp dẫn của tình yêu vẫn khiến bạn chìm đắm.

Tình yêu cung Sư Tử

Sao Kim và sao Thủy cùng xuất hiện báo hiệu những ngọt ngào, ấm áp ngày hôm nay. Nếu đang yêu, Sư Tử sẽ cố gắng để thêm gia vị vào cuộc sống bằng cách đưa ra những ý tưởng, sáng kiến khác nhau. Còn nếu Sư Tử đang độc thân, bạn sẽ rất lạc quan. Vận may của bạn đang thay đổi! Một câu chuyện tình yêu lãng mạn sẽ đến với bạn chăng.

Sự nghiệp, công việc của cung Sư Tử

Không có gì phải sợ hãi cả! mọi thứ có vẻ rất dễ dàng với Sư Tử, bạn sẵn sàng đối mặt và vượt qua thử thách.

Sức khỏe của cung Sư Tử

Năng lượng và nhu cầu hoạt động của Sư Tử hôm nay khá cao, Nhưng cẩn thận vì bạn rất dễ bị chấn thương.

Tâm trạng của cung Sư Tử

Sư Tử đầy ắp năng lượng nhờ vào mặt trăng và sao Hỏa. Một ngày năng suất và tràn đầy ý tưởng đang chờ bạn nhé.

Xử Nữ – Virgo (24/8 – 217/9)

Tử vi cung Xử Nữ

Một số chuyện xảy ra khiến Xử Nữ cảm thấy thật rối rắm, khó nắm bắt. Tuy vậy, hôm nay lại là ngày tuyệt vời cho Xử Nữ phát triển và dung hòa mối quan hệ tình cảm. Xử Nữ hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò lãng mạn hay tạo sự bất ngờ nho nhỏ thú vị cho người ấy.

Tình yêu cung Xử Nữ

Với sự ảnh hưởng không tốt của sao Kim, Xử Nữ sẽ nhận ra rằng rất khó khăn để thoát khỏi những vấn đề tình cảm bất ngờ sắp tới. BạnXử Nữ sẽ cố gắng xoay sở và đưa chuyện tình cảm vào vùng kiểm soát. Chỉ cần phân tích kỹ lưỡng và đúng đắn các tình huống, bạn sẽ thoát khỏi tình cảnh này một cách kỳ diệu.

Sự nghiệp, công việc của cung Xử Nữ

Tham vọng và ý chí mạnh mẽ nhờ vào sao Diêm vương, Xử Nữ sẽ nhận được khác nhiều dự án mới hôm nay.

Sức khỏe của cung Xử Nữ

Xử Nữ sẽ bổ sung vitamin để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình khi thời thiết bắt đầu sang thu.

Tâm trạng của cung Xử Nữ

Thay vì bị ám ảnh về những thứ ngoài tẩm kiểm soát, Xử Nữ sẽ tâp trung vào những gì bạn có thể làm được và đưa ra những sáng kiến hay để cải thiện cuộc sống.

Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (217/9 – 22/10)

Tử vi cung Thiên bình

Hôm nay không thích hợp cho Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng. Tâm trạng của Thiên Bình rất dễ bị kích động trước những tình huống mất kiểm soát hay những cuộc trò chuyện căng thẳng trong gia đình. Chiêm tinh khuyên bạn không nên so sánh bản thân với người khác, hãy tự tin lên nhé.

Tình yêu cung Thiên Bình

Thiên Bình khéo ăn khéo nói nên được rất nhiều người yêu quý. Quan hệ của bạn với mọi người đều rất tốt, có điều tình yêu lý tưởng mà bạn mong chờ từ lâu thì mãi vẫn chưa xuất hiện làm bạn sốt cả ruột.

Sự nghiệp, công việc của cung Thiên Bình

Những thay đổi sắp tới sẽ là cơ hội để giúp sự nghiệp của Thiên Bình thăng tiến đó, phải nắm bắt thật chặt nhé.

Sức khỏe của cung Thiên Bình

Hôm nay tâm trạng Thiên Bình rất tốt, và bạn đã hạ quyết tâm là phải giảm cân thôi.

Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)

Tử vi cung Bọ cạp

Nhiều vấn đề sẽ được Bò Cạp giải quyết một cách thuận lợi không ngờ. Nửa đầu ngày, bạn sẽ gặp may mắn khi trò chuyện với mọi người hay mua sắm, nhiều cảm hứng sáng tạo sẽ đến với bạn. Cuối ngày, Bò Cạp sẽ trở nên nhạy cảm hơn với bầu không khí trong gia đình và phải đối mặt với một số điều tiêu cực.

Tình yêu cung Bọ Cạp

Bò Cạp đang hoài nghi. Bạn không biết cảm giác mà người ấy dành cho bạn là như thế nào. Nếu bạn vẫn còn độc thân thì đã có một đối tượng xuất hiện làm bạn rung động rồi, và bạn rất mong được gặp lại người ấy lần nữa.

Sự nghiệp, công việc của cung Bọ Cạp

Bò Cạp thích ứng rất nhanh với những thay đổi trong công việc. Không những thế, bạn còn làm rất tốt nữa.

Sức khỏe của cung Bọ Cạp

Đôi khi Bò Cạp cần quên đi cuộc sống bận rộn hằng ngày để thư giãn. Đó là cách giúp bạn làm mới bản thân mình đấy.

Tâm trạng của cung Bọ Cạp

Chuyện quản lí hành chính đang làm Bò Cạp đau hết cả đầu.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân mã

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn, Nhân Mã sẽ nhận ra nguồn ý tưởng cực kỳ phong phú. Hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, shopping hay cần thuyết phục ai đó. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ trào dâng mong muốn thay đổi trạng thái để cuộc sống trở nên sôi động hơn.

Tình yêu cung Nhân Mã

Nếu Nhân Mã đang yêu, bạn chỉ muốn quấn quít bên người ấy cả ngày và cho người ấy biết bạn vui như thế nào khi hai người ở cạnh nhau. Còn nếu Nhân Mã chưa yêu, cứ chăm chỉ kết thêm bạn mới đi nhé, biết đâu lại tìm được đối tượng lý tưởng.

Sự nghiệp, công việc của cung Nhân Mã

Dù có nhận được tin xấu đi nữa thì Nhân Mã vẫn bình tĩnh xử lý được mà đúng không?

Sức khỏe của cung Nhân Mã

Khả năng sáng tạo tuyệt vời chính là con đường giúp Nhân Mã thể hiện tài năng của mình đó.

Tâm trạng của cung Nhân Mã

Nhân Mã sẵn sàng thay đổi để tiến về phía trước.

Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Tử vi cung Ma kết

Ma Kết cần tránh những cảm xúc tiêu cực như quá nhạy cảm, căng thẳng, thiếu khách quan và bị ám ảnh bởi những rắc rối hiện tại. Ma Kết sẽ là một người giỏi giao tiếp nếu bạn có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nếu nói quá nhiều, hay chỉ trích và tám chuyện về người khác, Ma Kết sẽ bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm.

Tình yêu cung Ma Kết

Ma Kết đang rối trí, và bạn không muốn để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình nữa. Bạn muốn lờ tình yêu đi và lại khoác lên mình vẻ lạnh lùng thường thấy.

Sự nghiệp, công việc của cung Ma Kết

Ngày làm việc trở nên dài lê thê và bạn thì chẳng có tâm trạng để làm việc gì cả, cũng không muốn nói chuyện với ai cả.

Sức khỏe, tâm trạng của cung Ma Kết

Nếu bạn muốn ở một mình thì cũng tốt thôi, tranh thủ thời gian này để nghi ngơi đi nhé.

Tâm trạng của cung Ma Kết

Bạn trở nên cứng nhắc và không muốn lắng nghe ý kiến của người khác.

Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo bình

Hãy lắng nghe trực giác của bản thân, nhưng đừng ngó lơ lời khuyên của người thân, Bảo Bình nhé. Có lẽ người ngoài cuộc sẽ nhìn rõ ràng tình huống hơn bạn đấy. Buổi tối, Bảo Bình sẽ cảm thấy khá bức bối, khao khát tự do và mong muốn thể hiện bản thân khi bị bó buộc trong những nguyên tắc cũ.

Tình yêu cung Bảo Bình

Bảo Bình muốn thay đổi không khí yêu đương nên muốn cùng người đó làm gì đó thật đặc biệt. Nhưng nếu bạn ý không muốn thì cũng đừng ép người ta nhé, bạn ý sẽ khó chịu đó.

Sự nghiệp, công việc của cung Bảo Bình

Bảo Bình cảm nhận được sự cạnh tranh ngầm giữa cá đồng nghiệp và cảm thấy khó xử khi mình cũng bị cuốn vào cuộc chiến đó.

Sức khỏe của cung Bảo Bình

Vì quá tham ăn nên là Bảo Bình nhà ta lại tăng thêm mấy cân rồi. Giảm cân đi thôi Bảo Bảo ơi.

Tâm trạng của cung Bảo Bình

Phải uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhé Bảo Bình, nhỡ đâu nói ra điều gì không đúng thì sửa không kịp đâu đấy.

Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song ngư

Song Ngư xứng đáng được cảm thấy tự hào trước những thành quả của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn quây quần bên gia đình hay tụ tập với những người hợp cạ. Muốn thuyết phục ai đó, Song Ngư sẽ dễ thành công hơn nếu tạo được bầu không khí thoải mái.

Tình yêu cung Song Ngư

Song Ngư tự tin và không hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu mến. Chính sự đáng yêu này của bạn đã làm không ít trái tim tan chảy rồi đó.

Sự nghiệp, công việc của cung Song Ngư

Mấy cái đơn hàng vừa gửi tới làm Song Ngư bận tối tăm mặt mũi. Nhưng biết làm sao được, đây là công việc của Song Ngư mà.

Sức khỏe của cung Song Ngư

Hãy đi ngủ sớm nhé, giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe đó Song Ngư .

Tâm trạng của cung Song Ngư

Song Ngư lại gặp rắc rối rồi, nhưng mà lần này bạn tự giải quyết được. Song Ngư ngày càng giỏi giang mà.