TỬ VI THỨ 5 NGÀY 30/05/2024 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: SƯ TỬ BẾ TẮC

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ nhắc nhở ma Kết khi làm bất cứ việc gì cần xem xét trước sau, đúng sai để không gây phiền nhiễu cho mọi người xung quanh cũng như ảnh hưởng tới số mệnh của chính mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (30/5/2024)

Mặt trăng đang ở vị trí của Bạch Dương cho thấy bạn tràn đầy động lực và luôn phấn đấu hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra. Dương Dương biết được điểm mạnh điểm yếu của bản thân và tận dụng mọi cơ hội để tỏa sáng nên gặt hái không ít thành công.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khả năng xử lý khéo léo, nhanh nhạy mọi tình huống của Dương Dương cũng giúp cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió.

Khi nói dối, 12 chòm sao sẽ thế nào? Bạch Dương thẳng thắn, trung thực, suy nghĩ đơn giản, yêu ghét rõ ràng và không có ý định lừa gạt người khác. Nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó khiến Dương Dương nói dối, thì đều là những lời nói dối thiện ý. Dương Dương sẽ không nhìn thẳng người đối diện, mắt hướng về chỗ khác và né tránh cái nhìn của đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (30/5/2024)

Xem tử vi hàng ngày, Sao Thủy hợp với sao Thiên Vương góc 45 độ cho thấy Kim Ngưu quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Bạn hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người, đừng cố gân giọng lên để nói lấn át người khác.

Tiền có thể mua được nhà lầu, xe hơi và rất nhiều thứ khác. Nhưng nó không thể mua được những mối quan hệ đã đổ vỡ, chữa lành vết thương tâm hồn, làm bạn bớt cô đơn hơn hay mua được hạnh phúc. Vì thế, đừng mải chạy theo tiền bạc quá kẻo có ngày bạn hối hận.

Mặc dù không phải quá trung thực nhưng Kim Ngưu không cố tình lừa dối người khác.Nếu bắt buộc, họ sẽ trở nên rụt rè như một đứa trẻ gây ra lỗi lầm, luôn né tránh và tỏ ra bận rộn để lấp liếm sự lo lắng và sợ hãi trong lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (30/5/2024)

Sao Thủy hợp với sao Thổ góc 150 độ, Song Tử thường cảm thấy bế tắc hay thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận những cảm giác tuyệt vọng vì cuộc sống là thế, thường không đi theo những gì chúng ta đã định.

Hãy trở nên khác biệt đi bạn mới mong có những thành quả mới. Thử tưởng tượng mỗi ngày nhắm mắt, mở mắt, bạn đều thực hiện những việc quen thuộc đến nhàm chán trong khi cuộc sống vẫn đổi thay từng ngày mới thấy bạn đang dừng lại chính là lùi bước.

Vì tính cách thay đổi thất thường, Song Tử khó tạo được cảm giác an toàn cho người đối diện, nhiều lúc bạn không biết cung hoàng đạo này có đang nói thật với mình hay không. Rất đơn giản chỉ cần thấy Song Tử đột nhiên nói rất nhanh, nhiều hơn bình thường thì đó chính là lúc Song Song đang khoác lác hoặc giấu diếm bạn điều gì đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (30/5/2024)

Lịch vạn niên cho hay, Sao Thủy hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, Cự Giải đang tìm kiếm mối quan hệ ở tầng lớp cao hơn để tăng vị thế của mình. Thế nhưng, việc này không thể vội vàng, bạn nên thực hiện từng bước.

Bạn sẽ không bao giờ có được thành công thực sự cho đến khi bạn học cách nắm lấy thất bại. Trải qua những sai lầm, bạn sẽ biết được đâu là con đường dẫn tới thành công. Vì thế, cứ xem khó khăn cũng chỉ là lẽ thường thôi.

Nếu phải nói dối chắc hẳn do Cự Giải xuất phát từ mục đích tự bảo vệ bản thân. Khi bạn thấy thái độ của Cự Giải trở nên cực đoan, mâu thuẫn khác thường thì đó chính là lúc Giải Giải đang tạo ra một vỏ bọc ngụy trang hoặc đang nói dối điều gì đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (30/5/2024)

Xem tử vi ngày 30/5/2024, Sao Thủy hợp với sao Thổ góc 150 độ cho thấy Sư Tử hòa đồng, dễ gần nên có người đang muốn lợi dụng bạn để phục vụ lợi ích chọ. Vì thế, hãy thận trọng và đừng dễ tin người quá.

Khi bất kỳ ai bỗng chốc đến bắt chuyện với bạn và rồi bắt đầu “bài ca than vãn”, bạn hãy lịch sự lắng nghe nhưng rồi sau đó nhanh chóng thoát khỏi họ và tốt nhất là không nên hỏi han hay bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt họ.

Sư Tử có tính cách thẳng thắn và hào sảng, khó chấp nhận hành động giấu diếm hay nói dối người khác. Vì thế Sư Tử rất ít khi nói dối, nếu bất đắc dĩ phải làm như vậy, Sư Tử sẽ trở nên lúng túng, bần thần như người mất hồn và sẽ có những hành động đi ngược với lời nói.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (30/5/2024)

Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 60 độ cho thấy Xử Nữ có cách thể hiện bản thân thú vị. Hơn nữa, lối suy nghĩ thông minh của bạn cũng thu hút những người xung quanh.

Thời gian là thứ hữu hạn, người biết nắm bắt thời gian là người có khả năng làm chủ cuộc sống, gặt hái thành công cho chính mình. Vì thế, đừng phí phạm thời gian của mình làm những điều vô bổ nữa.

Xử Nữ rất ít khi nói chuyện một cách “vòng vo tam quốc” mà luôn đi thẳng vào vấn đề. Những khi nào Xử Nữ nói chuyện mà cứ rào trước đón sau, không đi vào trọng tâm chính là những lúc họ đang nói dối.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (30/5/2024)

Sao Thủy trùng với vị trí của sao Mộc cho thấy Sư Tử rộng lượng, vui vẻ, có cuộc sống thú vị. Thái độ lạc quan, yêu đời chính là khởi nguồn mang đến những thành tích tuyệt vời cho bạn trong ngày hôm nay.

Người đời thường thích nghe lời ngon ngọt, bởi vì lời ngon ngọt toàn những lời đẹp đẽ mà quên mất đi những lời khuyên tuy có phần chướng tai nhưng nó thật. Bạn nên biết lắng nghe những điều mà bản thân không muốn để tìm cách sửa mình.

Thiên Bình thường là những người khá nhã nhặn, hào phóng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cung hoàng đạo này không thích giả dối và rất ít khi nói dối tuy nhiên trong một số trường hợp Thiên Bình cũng khiến người khác vô cùng bất ngờ vì khả năng “nói dối như thần” của mình. Chỉ cần thấy Thiên Bình đột nhiên trở nên thân thiết và xu nịnh bạn, chắc chắn đó là những lúc Thiên Bình nói dối hoặc có ý định lừa gạt bạn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (30/5/2024)

Tiếp nối tử vi ngày 29/5/2024, Sao Thủy hợp với sao Thổ góc 150 độ cho thấy Hổ Cáp đang gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Công việc chẳng đâu vào đâu, bạn để lộ ra những chuyện đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai.

Điều này khiến cho Cáp Cáp rất khó làm việc vì bị đồng nghiệp có ý xa lánh. Chòm sao này cần phải thận trọng hơn trong cách làm việc của mình, suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định để tránh sai lầm.

Hổ Cáp là người thành thực tuy nhiên đôi khi vì biểu đạt không tốt mà gây hiểu lầm. Cáp Cáp không muốn lừa dối người khác tuy nhiên nếu phải làm như vậy thì sẽ lúng túng và tránh né cái nhìn của người đối diện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (30/5/2024)

Sao Thủy hợp với sao Thiên Vương góc 45 độ cho thấy suy nghĩ hôm nay của Nhân Mã có phần lập dị nhưng cũng vẫn rất thông minh, thật khó để đánh lừa bạn.

Đừng quên xác định bạn muốn trở thành người như thế nào vì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn thành công một nửa vì nhìn về mục tiêu nhiệt huyết của bạn mới dâng cao lên.

Nhân Mã không thích lừa dối người khác tuy nhiên trong một số trường hợp bất đắc dĩ Mã Mã sẽ nói dối để làm người khác yên lòng. Những lúc như vậy khuôn mặt những chú ngựa sẽ không chút biểu cảm, thực chất là trong lòng đang vô cùng lo lắng và cảm thấy tội lỗi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (30/5/2024)

Xem tử vi 2024, Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ nhắc nhở ma Kết khi làm bất cứ việc gì cần xem xét trước sau, đúng sai để không gây phiền nhiễu cho mọi người xung quanh cũng như ảnh hưởng tới số mệnh của chính mình.

Bạn nhớ phải biết kiềm chế và thể hiện cảm xúc đúng lúc đúng chỗ. Thay vì đưa ra quyết định trong lúc nóng vội, bạn phải biết sử dụng trí thông minh cảm xúc để nhìn nhận vấn đề và giữ bình tĩnh trong lúc sự việc đang rối ren nhất.

Ma Kết là người không biết nói dối, vì những khi làm vậy khuôn mặt Ma Kết sẽ đỏ lựng lên đồng thời nói lắp bắp, điều này dễ dàng khiến mọi người nhận ra điều bất thường ở Kết Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (30/5/2024)

Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Bảo Bình cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi chẳng có ai ở bên mà giãi bày tâm sự. Ai cũng có công việc riêng và cuộc sống cơm áo gạo tiền dường như đã đẩy mối quan hệ giữa mọi người ra xa nhau. Thay vì nghĩ quẩn, hãy đối xử tốt với bản thân.

Thế giới này vẫn còn vô vàn những điều thú vị mà bạn có thể khám phá. Hãy vượt qua cái cảm giác tự tin, chán nản của bản thân mà thử một vài trải nghiệm mới mà bạn chưa từng làm trước đó bao giờ. Điều đó ắt hẳn sẽ làm tinh thần của bạn phấn chấn hơn nhiều.

Có biệt tài phán đoán suy nghĩ của người khác vì thế trong nhiều trường hợp để thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân, Bảo Bình sẽ nói dối để đạt được mục đích. Những khi như vậy Bảo Bình sẽ tỏ ra ngốc nghếch, miệng nói liên tục để hướng sự chú ý của mọi người theo ý muốn của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (30/5/2024)

Trong ngày Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 45 độ, Song Ngư phải mạnh mẽ hơn để đối mặt những khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn gặp rắc rối khi mâu thuẫn với một nửa của mình. Thậm chí có người dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Xem bói tử vi, ngày hôm nay Ngư Nhi cũng không gặp may trong chuyện tiền bạc. Vì thế, bạn phải bình tĩnh để xử lý vấn đề, đừng để sự việc đi quá xa, không thể giải quyết thì sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả không hay cho tương lai.

Song Ngư thường tỏ ra tội nghiệp và đáng thương, nhìn thấy những chú cá nhỏ như vậy sẽ khiến nhiều người đồng cảm và ngỏ ý giúp đỡ. Nếu bạn không muốn bị Song Ngư lừa gạt thì đừng tin vào vẻ về ngoài tội nghiệp ấy của chòm sao này.