TỬ VI THỨ 4 NGÀY 22/5/2024 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: SONG TỬ NẢN CHÍ

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này phát triển khá tốt về sự nghiệp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (22/5/2024)

Sao Hỏa và sao Thiên Vương nằm cách nhau 60 độ, theo tử vi 2024 thì Bạch Dương đang có nhiều cơ may tiến bước trên con đường sự nghiệp. Bạn biết rằng mình đã có những tiến bộ rõ rệt so với trước.

Chòm sao này thích đóng góp ý kiến của mình với mọi người. Có những lúc thực sự bận rộn nhưng nếu ai cần giúp đỡ thì Dương Dương đều cố gắng để có thể giúp đỡ họ vượt qua cơn hoạn nạn.

Với Dương Dương đó là điều tất nhiên mà ai nấy cũng phải làm khi nhìn thấy. Có thể bạn sẽ bị người khác đố kỵ, hằn học song Bạch Dương không quan tâm đến gì khác ngoài bản thân mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (22/5/2024)

Hôm nay mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau góc 60 độ, xem bói tình duyên thì Kim Ngưu đang vượng duyên khi mà hết người này đến rồi người khác lại tới, chẳng ai mà bố bạn muốn ở lại lâu như vậy cả.

Không phải Ngưu Ngưu làm gì xấu xí, chỉ đơn giản là chưa đến lúc mà bạn gặp được Chân mệnh hoàng tử của mình thôi mà. Đừng quá căng thẳng mà sa chân lỡ bước, tới lúc hối hận cũng đã muộn màng.

Công việc của Kim Ngưu bị ảnh hưởng xấu khi bạn để cảm xúc quá nhiều trong công việc của mình, khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ dần đi theo thời gian và ảnh hưởng đến gia đình hôm nay và về sau.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (22/5/2024)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, thứ 4 này Song Tử chán nản, u sầu, không biết làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng bi kịch như bây giờ. Đôi khi bạn cũng sợ hãi mình mắc phải chứng trầm cảm.

Mặt trăng nằm trùng với sao Thổi, công việc của mọi người trong tuần không được thuận lợi như mong muốn nhưng dần dà thì chuyện gì cũng có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm nhiều hơn mà thôi.

Sự hoang mang hỗn độn, Song Tử không biết được chuyển gì đang xảy ra. Có những người mong muốn quyết tâm làm lại mọi thứ, song chòm sao này lại không đồng ý mà muốn mình thêm cố gắng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (22/5/2024)

Khi mà mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Cự Giải đang bị ám ảnh bởi những cảm xúc bất thường. Bạn để cho cảm xúc lấn át lý trí, chẳng chịu bình tâm lại suy nghĩ mọi chuyện cho chín chắn hơn.

Điều này có thể dẫn đến những hành động mất kiểm soát, chẳng những ảnh hưởng đến đường tình duyên của cung hoàng đạo này mà còn khiến cho bản thân bạn có khả năng bị mọi người chán ghét nữa.

Bạn luôn mong muốn tìm kiếm những điều mình đã đặt ra làm mục tiêu. Sự trống rỗng bất an khiến cho Giải Giải không thể chịu đựng nổi mà nhất quyết phải hành động, dù sau đó có ra sao.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (22/5/2024)

Khi sao Hỏa và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 21/5/2024, Sư Tử có 1 ngày thứ 4 bình yên. Bạn tích cực làm việc, chăm chỉ cần cù mà chẳng quản ngại khó khăn, nhờ thế mà dễ đạt được thành công lớn.

Với sự sáng tạo của mình, chòm sao này có thể đưa ra nhiều phương án thực hiện khá độc đáo và hấp dẫn. Cấp trên đánh giá cao ý tưởng của bạn, có ý định nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn xứng đáng với năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng thể hiện sự mạnh mẽ, chủ động theo đuổi người mình thích. Đã yêu là phải nói, bạn quan điểm như vậy và không trốn tránh tình cảm của mình dù với lý do gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (22/5/2024)

Thứ 4 này là 1 ngày tốt xấu đan xen đối với Xử Nữ. bản mệnh bị cảm xúc lấn át hết cả lý trí nên làm việc theo cảm tính, khiến cho mọi việc xáo trộn hết cả lên, không đâu vào với đâu hết.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải vương, đây là tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của chòm sao này. Xử Nữ được người ấy thấu hiểu và thông cảm rất nhiều.

Bạn có sự ấm áp mà người ấy luôn mong muốn ở bên. Tình cảm chân thành giữa 2 người đã trải qua nhiều thử thách và được kiểm chứng bởi thời gian. Mong muốn hạnh phúc luôn khiến bạn thấy nao nức trong lòng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (22/5/2024)

Thiên Bình có thể sẽ khó đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Mặc dù bạn rất chăm chỉ nhưng lại không đủ tự tin, không dám thể hiện bản thân, không dám đảm nhận những thử thách được đặt ra.

Mặt trăng nằm trùng với sao Thổ, điều đó khiến cho bạn mất đi cơ hội được cấp trên để mắt, chú ý đến. Cơ may thăng tiến không nhiều, dù bạn giỏi nhưng đâu ai biết. Hãy thoải mái thể hiện bản thân nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng chưa đi đến đâu chính vì những nhược điểm như trên. Bạn không biết cách thể hiện tình cảm của mình, cũng không dám thể hiện cảm xúc, khiến cho đối phương cảm thấy mông lung và hoang mang.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (22/5/2024)

Hổ Cáp bị ám ảnh bởi những cảm xúc bất thường ẩn giấu trong lòng mình. Bạn mong muốn mối quan hệ giữa 2 người tiến tới nấc thang cao hơn nên có phần gấp gáp, dồn ép đối phương phải theo ý mình.

Mặt trăng và sao Diêm vương nằm trùng với nhau. Bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Phải biết tiết chế lại những ham muốn của mình, đối phương có thể sẽ thấy sợ hãi nếu bạn quá mức dữ dội đó.

Bạn luôn mong muốn có người yêu thương và chăm sóc cho mình. Sự trống rỗng trong tâm hồn khiến bạn cảm thấy bất an, có khi là bất chấp tất cả để đạt được những điều mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (22/5/2024)

Theo dõi tử vi hàng ngày, Nhân Mã biết cách phát huy năng lượng bên trong mình, không hề quản ngại những khó khăn phía trước mà sẵn sàng đương đầu, đứng ra chịu trách nhiệm chèo lái con thuyền vượt khơi.

Thử thách càng khó khăn thì càng khiến bạn thêm quyết tâm, thành công có được lại càng thêm rực rỡ. Bạn cảm thấy thỏa mãn khi mình có thể vượt được nhiều khó khăn để lên tới đỉnh Everest.

Sao Hỏa và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, Nhân Mã nên phát huy hết sức mình cho thử thách lần này. Đừng thấy khó mà lùi bước bởi bạn hoàn toàn có đủ năng lực để làm được những điều này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (22/5/2024)

Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này phát triển khá tốt về sự nghiệp. Bạn có thể thành công khi theo đuổi những điều mình đam mê, bạn sôi nổi thể hiện năng lực của mình mà không sợ hãi.

Sự thất bại cũng không khiến cho Kết Nhi nản lòng. Bạn biết rằng con người chẳng thể nào thuận lợi suôn sẻ mãi được và chấp nhận sự thực rằng mình sẽ phải đối mặt với nhiều thất bại nữa trong cuộc sống.

Theo Lịch vạn niên thì bạn biết vị trí của mình ở đâu, luôn cố gắng giữ đúng lời hứa của mình với người ấy, nhờ thế mà mối quan hệ của bạn chưa phải đứng trên bờ vực tan vỡ như nhiều người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (22/5/2024)

Xem tử vi ngày 22/5/2024, Bảo Bình cảm thấy mình sống quá cảm xúc và muốn thay đổi nhưng chưa tìm được cách nào khả thi để tiến hành. Bạn không hiểu tại sao người yêu nhau lại không thể đến với nhau.

Hy sinh vì người mình yêu theo Bình Nhi chẳng có gì là xấu, nhưng mọi người xung quanh lại ngăn cản bạn làm điều đó. Bảo Bình không thấy đó là sai lầm, miễn là bạn và người ấy thấy hạnh phúc là được.

CÒn về công việc thì bạn cần phải kiên trì hơn nữa để vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Có những lúc bạn sẽ thấy căng thẳng và chỉ muốn tự lừa mình dối người để không phải đối mặt với nó nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (22/5/2024)

Xem tử vi thứ 4 ngày 22/5/2024, Song Ngư trong ngày mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Thổ sẽ cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện những dự định của mình. Bạn sợ rằng mình sẽ làm sai sót quá nhiều.

Ngư Nhi biết mình có sự hạn chế khi không đủ tự tin để làm điều mình muốn, để thể hiện quyết tâm và nỗ lực của mình đối với cấp trên. Bạn đang cố gắng để cải thiện điều này nhưng chưa được thành công.

Riêng về tình yêu thì chòm sao này cần phải nói rõ lòng mình cho người ấy hiểu. Đừng để những hiểu lầm kéo dài quá lâu, khiến cho tình yêu giữa 2 người bị nguội lạnh, chẳng còn được nồng nàn.