Trực Giác Tiềm Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Các bạn Bạch Dương cực kỳ nhạy cảm với năng lượng. Song Tử sở hữu khả năng mà ai cũng mong muốn: Đó là khả năng đọc được suy nghĩ của người đối diện..

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương cực kỳ nhạy cảm với năng lượng. Mỗi khi có nguy hiểm đến gần, các bạn ý sẽ cảm nhận rất rõ ràng và muốn cảnh báo với mọi người. Tuy nhiên, việc này đôi lúc lại khiến Bạch Dương bị coi là người “nghiêm trọng hóa vấn đề”, nên các bạn ý toàn giấu khả năng này đi thôi, không dám bộc lộ.

Kim Ngưu

Nếu nói về khả năng nhận biết kẻ thù thì không ai bằng Kim Ngưu đâu nhé! Các bạn ấy luôn biết cách tạo cho mình một “bức tường bảo vệ” trước những kẻ muốn “thâm nhập” vào cuộc sống riêng tư của các bạn ấy. Đối với Kim Ngưu, cuộc sống riêng, tình cảm và những bí mật của họ là điều “bất khả xâm phạm”.

Song Tử

Song Tử sở hữu khả năng mà ai cũng mong muốn: Đó là khả năng đọc được suy nghĩ của người đối diện. Đây thực sự là một “siêu lợi thế”, giúp Song Tử trở thành người vô cùng tinh tế trong những giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, để phát huy được năng lực đặc biệt này, Song Tử cũng cần luyện tập đó nha!

Cự Giải

Khả năng tài tình trong việc ăn uống chính là “giác quan thứ sáu” của Cự Giải. Các bạn ấy luôn biết cách cảm nhận đồ ăn, chọn món ăn ngon theo cảm xúc và trái tim. Thế nên, Cự Giải thường có năng lượng dồi dào, vì các bạn ấy luôn biết phải ăn uống thế nào để có sức khỏe tốt nhất mà.

Sư Tử

Mặc dù luôn thể hiện mình là một người năng động, dũng cảm, nhưng ít ai biết Sư Tử có một năng lượng mạnh mẽ đến từ trái tim. Trực giác mạnh mẽ này giúp các bạn ấy kết nối tốt hơn với những người thân và bạn bè xung quanh, thích nghi tốt hơn với môi trường mới và dễ làm quen với những người bạn mới.

Xử Nữ

Trực giác đặc biệt của Xử Nữ chính là về vấn đề sức khỏe. Các bạn ấy vô cùng nhạy cảm với những thay đổi rất nhỏ của môi trường, thậm chí là cả những sinh vật sống xung quanh mình. Thế nên nếu các bạn Xử Nữ làm bác sĩ, ý tá sẽ cực kỳ hợp luôn đấy!

Thiên Bình

Có một người bạn Thiên Bình bên cạnh, bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên. Đó chính là vì các bạn Thiên Bình luôn rất giỏi trong việc tạo dựng sự cân bằng và bình yên cho những người sống xung quanh mình. Đôi lúc, sự bình yên này có thể hơi nhàm chán, nhưng những lúc bạn gặp sóng gió, một người bạn Thiên Bình chính là cứu cánh quan trọng đấy!

Thần Nông

Các bạn Thần Nông rất giỏi trong việc phát hiện người đối diện nói dối hay nói thật. Có thể nói, không điều gian dối nào có thể qua mặt được cung hoàng đạo thông minh, bí ẩn và sắc sảo này. Đừng bao giờ có ý định nói dối Thần Nông nhé, bạn sẽ bị “bóc mẽ” ngay và luôn đấy, vì các bạn ấy thẳng thắn lắm!

Nhân Mã

Thu hút những điều may mắn là một khả năng tiềm ẩn rất đáng ghen tị của Nhân Mã. Nhưng không phải may mắn kiểu sẽ luôn trúng sổ xố hay nhặt được tiền đâu. Nhân Mã luôn thích mở rộng nhận thức và thu hút nhiều sự khôn ngoan và thông thái nhất. Đó là lý do các bạn ấy thích lắng nghe và khám phá những điều bí ẩn của thế giới – một kiểu may mắn rất thông thái!

Ma Kết

Nếu như bạn thấy đa số các nhà lãnh đạo, hoặc các bạn thuộc hàng ngũ “lãnh đạo” của lớp là Ma Kết thì cũng đừng ngạc nhiên nhé, đó là khả năng đặc biệt của các bạn ấy mà. Ma Kết rất chăm chỉ và tận tụy làm việc với một quyết tâm và mục tiêu rất lớn, thế nên giao “quyền lực” vào tay Ma Kết là chuẩn quá rồi phải không nào?

Bảo Bình

Khả năng biến những điều tiêu cực thành tích cực là một lợi thế cực lớn trong con người của Bảo Bình. Các bạn ấy có khả năng cảm nhận được điều gì đang thực sự diễn ra. Nếu thực sự lắng nghe cảm xúc và trực giác mạnh mẽ của mình, Bảo Bình có thể thay đổi những vấn đề tiêu cực thành những thứ tích cực, giúp cuộc sống vui vẻ hơn.

Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm về tâm linh, thế nên các bạn ấy thường có những giấc mơ rất lạ về những con người rất lạ, thậm chí các bạn ấy còn có thể mơ thấy cả thiên thần và những loài vật kỳ lạ nữa ấy. Và trong những giấc mơ, Song Ngư thường là những người dẫn đường đầy tài năng cho những người đó. Điều đó cũng giải thích vì sao Song Ngư là người vô cùng nhạy cảm