Trong 12 con giáp, ông chồng nào nhất mực gọi dạ bảo vâng

Trong 12 con giáp, ông chồng nào nhất mực gọi dạ bảo vâng

Người ta vẫn thường có câu “Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Vì thế mà trong gia đình, đức ông chồng thường hay nghe lời vợ, tôn trọng vợ hoặc thậm chí có chút sợ hãi e dè với vợ của mình. Và trong 12 con giáp, ông chồng nào nhất mực “gọi dạ bảo vâng” đây?

Tuổi Mùi

Chúng ta đều biết, đàn ông tuổi Mùi thường là mẫu người đàn ông lịch sự, dịu dàng, ga lăng, hết lòng với mọi người. Đặc biệt là người chồng tuổi Mùi, họ luôn chiều chuộng vợ, nhất mực nghe lời vợ.

Những lời vợ nói chính là kim chỉ nam của đức ông chồng tuổi Mùi, một khi vợ đã nói đi hướng Đông tuyệt đối họ sẽ không rẽ sang hướng Tây. Bởi thế nên thường có câu nói: “Bà xã xếp thứ nhất, ông xã xếp thứ hai”.
Zalo

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi là điển hình của tuýp người lạc quan, vui vẻ. Khi trở thành một người chồng, họ lại càng cởi mở, đối diện với những thất bại vẫn giữ tinh thần lạc quan, đối diện với những khuyết điểm vẫn giữ tấm lòng bao dung vô bờ.

Hầu hết, đàn ông tuổi này đều giữ cho mình lối suy nghĩ “Vợ mình không thương còn ai thương”. Chính vì thế cho dù hai bên có nóng giận, khắc khẩu, họ sẽ luôn là người đầu tiên nhún nhường, làm hòa với vợ của mình.

Tuổi Thìn

“Chủ nghĩa Đại nam nhân” – ý nghĩ người đàn ông phải gánh vác mọi khó khăn là bản tính điển hình của đàn ông tuổi Thìn. Với gia đình, họ luôn giữ vai trò rường cột, đảm nhận mọi trọng trách nặng nề.

Thực sự mà nói, đàn ông tuổi Thìn luôn coi vợ cũng như gia đình làm trung tâm, họ nhất mực nghe lời vợ nói. Nhưng không thể nói đàn ông tuổi này sợ vợ, bởi họ đang biểu hiện sự tôn trọng tuyệt đối với người phụ nữ của gia đình mình, bởi vì yêu thương sâu sắc mới hết lòng chiều chuộng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *