Trắc nghiệm: SỐ NGÓN XÒE RA KHI MỞ BÀN TAY TIẾT LỘ CHÍNH XÁC NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Bàn tay có thể tiết lộ được nhiều điều về vận mệnh tương lai của bạn. Một trong số đó chính là nghề nghiệp thích hợp nhất với mình.

Chọn cho bản thân một công việc để đam mê và theo đuổi suốt đời là điều không hề dễ dàng. Có những người sau nhiều năm mới nhận ra mình đi sai đường và bắt đầu lại mọi thứ khi tuổi không còn trẻ.

Đã bao giờ bạn tò mò về con đường nghề nghiệp mình sẽ đi chưa? Nếu có, thì hãy thử thực hiện bài trắc nghiệm nhỏ dưới đây với bàn tay nhé. Qua thói quen khi mở bàn tay, bạn cũng có thể biết được tính cách bản thân và ngành nghề thích hợp với mình. Hãy mở bàn tay ra và xem bạn xòe mấy ngón tay nào!

Khi mở bàn tay, bạn xòe mấy ngón tay?

1. Một ngón trỏ

Một ngón trỏ.

Bạn là người có khả năng sáng tạo, rất năng động và có cá tính khá mạnh mẽ. Sự vui tính của bạn luôn tạo nguồn năng lượng tích cực cho bản thân và lan tỏa cả những người xung quanh. Tất cả những tố chất này, bạn phù hợp với công việc thuộc ngành nghề thiết kế, quảng cáo, nghệ thuật.

2. Hai ngón

Hai ngón.

Bạn là người thân thiện, nhân hậu và khá nhạy cảm. Bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Với tính cách nhẹ nhàng, thích quan tâm, chăm sóc người khác, bạn thích hợp với ngành dịch vụ, xã hội và thậm chí là kinh doanh.

3. Ba ngón

Ba ngón.

Bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ, năng động và dám nghĩ, dám làm. Bạn luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý và không ngừng nỗ lực để được sự ghi nhận của mọi người. Sự tự tin, bản lĩnh và cầu tiến của bạn thích hợp với những công việc như dịch vụ, bán hàng, kinh doanh.

4. Bốn ngón

Bốn ngón.

Bạn là người mạnh mẽ, độc lập và có lòng tự trọng rất cao. Chính điều này khiến bạn khó tham gia vào các hoạt động nhóm nhưng khả năng cạnh tranh cao. Hãy thử sức với công việc kinh doanh, hướng dẫn viên,… bởi chúng thích hợp với tính cách của bạn đấy.

5. Năm ngón

Năm ngón.

Bạn thuộc tuýp người thích ổn định và luôn suy nghĩ kĩ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Chính sự cẩn trọng của bạn giúp bản thân nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của mọi người. Với tinh thần trách nhiệm, luôn nỗ lực hết sức khi giải quyết vấn đề, bạn thích hợp với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ mà yên bình như văn phòng, ngân hàng,…

Với tính cách mà mỗi người có được, chúng ta sẽ thích hợp với những công việc khác nhau. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là sở thích và niềm đam mê của bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi chọn nghề để không đi sai đường nhé!