Trắc Nghiệm: Nghiệp Chướng Từ Kiếp Trước Của Bạn Là Gì?

Chọn một biểu tượng dưới đây theo trực giác. Biểu tượng này sẽ tiết lộ nghiệp chướng từ kiếp trước và kiếp này của bạn là gì?

Câu hỏi: Chọn một biểu tượng dưới đây theo trực giác. Biểu tượng này sẽ tiết lộ nghiệp chướng từ kiếp trước và kiếp này của bạn là gì?
Zalo

Đáp án:

Số 1: Nghiệp chướng trong kiếp này của bạn là: Khó lòng buông bỏ những mối quan hệ độc hại và bắt đầu lại từ đầu.

Ở kiếp trước, bạn từng phải trải qua khoảng thời gian cô đơn, bị những người mình yêu quý chối bỏ, làm ngơ và đối xử lạnh nhạt.

Vì vậy, ở kiếp này, bạn khao khát được sống trong tình yêu thương của những người xung quanh, luôn cố gắng nhìn vào điểm tốt của mọi người dù cho họ có xấu tính hay đối xử tệ với bạn đến mức nào. Bạn cố gắng bám vào những mối quan hệ bất ổn đó để không còn cảm giác cô đơn dù bị tổn thương.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến mức nào, bạn vẫn không thể níu kéo được những mối quan hệ này, bất kể là tình bạn, tình yêu hay các mối quan hệ xã giao. Cuối cùng, bạn vẫn mãi cô đơn và tổn thương.

Đã đến lúc bạn cần hiểu ra một điều: Rằng bạn không thể bắt ép người khác yêu quý mình, và đừng cho rằng bạn yêu mến và đối xử tốt với ai thì họ sẽ đối xử với bạn y chang như vậy. Bạn cần tin tưởng vào chính bản thân mình, học cách sống tự lập và phân biệt phải trái đúng sai thay vì mù quáng dựa dẫm vào những mối quan hệ không tên kia.

Số 2: Nghiệp chướng trong kiếp này của bạn: Tự nghi ngờ bản thân và hủy hoại mọi mục tiêu mà mình đề ra.

Ở kiếp trước, bạn đã từng đưa ra quyết định sai lầm và gây ra hậu quả khôn lường cho bản thân và liên lụy đế những người xung quanh về cả mặt vật chất, thể chất lẫn tinh thần.

Vì thế, ở kiếp này, bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình, làm gì cũng sợ hãi và do dự, lo lắng không biết mình có phạm phải sai lầm tai hại hay không, liệu mình có làm ảnh hưởng đến người khác hay không. Cũng chính vì sự chần chừ, thiếu quyết đoán này, bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội quý giá đến với mình.

Lời khuyên cho bạn là: Tất cả chúng ta đều mắc lỗi, chuyện này không có gì đáng sợ cả. Điều quan trọng là sau khi mắc sai lầm, bạn có chịu nhận ra lỗi lầm và sửa chữa hay không mà thôi. Hãy nghĩ đến những thứ tích cực mà bạn đã từng làm trong đời, tiếp thu, sửa đổi và tin tưởng vào bản thân mình hơn nữa!

Số 3: Nghiệp chướng trong kiếp này của bạn: Gặp khó khăn trong việc tin tưởng người khác.

Ở kiếp trước, bạn từng bị phản bội bởi những người bản thân vô cùng tin cậy. Sự phản bội này đã để lại vết sẹo lớn trong lòng bạn, khiến bạn mất niềm tin vào con người ở kiếp này.

Bạn luôn cảm giác ngờ vực, khó mở lòng, chia sẻ tâm tư với mọi người. Lúc nào trong đầu cũng bị ám ảnh rằng nếu mình nói hết bí mật của bản thân, sẽ có kẻ đâm lén sau lưng mình, họ sẽ bán đứng và phản bội lòng tin của mình. Vì điều này, bạn luôn sống trong sự thấp thỏm, đề phòng và cô đơn, mệt mỏi.

Lời khuyên cho bạn: Hãy kiên nhẫn và chịu khó quan sát, tìm hiểu các đối tượng bạn muốn tạo dựng mối quan hệ nào đó trong vòng 3 đến 4 tháng. Bạn có thể khó lòng tin tưởng ai ở những phút ban đầu, nhưng hãy cho họ một cơ hội tiếp xúc và gần gũi với bạn.

Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm nhận được họ là người như thế nào qua hành động, cử chỉ và cách ứng xử. Hãy tin tưởng trực giác của bản thân và quyết định ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trong cuộc đời. Đừng mãi sống trong ngờ vực như vậy nhé!