Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bạn là tuýp người nhìn nhận vấn đề bao quát hay chi tiết

Mỗi hình ảnh trong bức tranh sẽ đại diện cho những nét tính cách khác nhau tồn tại trong con người bạn.

Xã hội thường có 2 tuýp người chính, người giỏi quan sát phân tích tới từng chi tiết và người giỏi bao quát, tổng hợp vấn đề. Vậy bạn là tuýp người nào? Hãy chọn hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây để tìm ra đáp án chính xác nhé!
Zalo

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?
Zalo

Hai khuôn mặt hai bên

Zalo

Giá để nến

ĐÁP ÁN

Bạn nhìn nhận vấn đề tỉ mỉ
Zalo

Bạn là người thích phân tích, quan sát kỹ càng tới từng chi tiết. Chẳng ai có thể qua mắt bạn được bởi bạn luôn xem xét cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn rất cẩn thận và cầu toàn, làm mọi việc luôn theo logic, thứ tự lớp lang. Song bạn là người khá tự ti và thường có xu hướng chạy trốn khi vấp phải khó khăn. Bạn sợ hãi phải đối mặt với các vấn đề và sợ sự thay đổi, vậy nên bạn thường chùn chân khi gặp thử thách và nghịch cảnh.

Bạn nhìn nhận vấn đề tổng quát
Zalo

Bạn là người thích nhìn tổng quát hơn là phân tích, săm soi tỉ mỉ từng thứ một. Bạn luôn thu thập thông tin đầy đủ và nhìn nhận một cách tổng quan, kỹ càng bao quát trước khi giải quyết nó. Bạn rất nhanh nhẹn, lanh lợi và thông minh. Chính điều này giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng, và dù gặp tình huống éo le cũng có thể bình tĩnh đối phó.