Trắc nghiệm: HÉ LỘ CÁCH NHÌN CỦA NGƯỜI ĐỐI DIỆN DÀNH CHO BẠN QUA CHIẾC ĐẦM DẠ HỘI YÊU THÍCH

Nghiên cứu đã chứng minh, cách ăn mặc có liên quan rất lớn tới tính cách. Thông qua bộ đầm dạ hội yêu thích dưới đây, bạn sẽ biết được trong mắt người đối diện, bạn là người như thế nào?

Hãy xem những kiểu váy dưới đây và chọn một dáng mình yêu thích nhất và kết quả có thể sẽ khiến bạn rất bất ngờ.

Đáp án

Hình A

Nếu bạn cảm thấy đây là chiếc đầm dạ hội mà mình ưng ý nhất, nó cho thấy bạn là người cực kỳ ấm áp và dịu dàng. Những người xung quanh bạn, nhất là “một nửa” luôn cảm thấy bạn là người chín chắn, ổn định và đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho họ. Tuy nhiên, riêng về nội tâm bản thân bạn lại ẩn chứa một chút niềm cô độc. Bạn thường không thích kiểu quá thân cận với người khác, hay chia sẻ quá nhiều cuộc sống riêng tư với nhiều người, bạn giao thiệp bạn bè cũng không nhiều. Người lạ luôn dễ hiểu lầm rằng bạn là người lạnh lùng, nhưng thật ra chỉ là do bạn thiếu cảm giác an toàn nên tạo khoảng cách như một sự phòng vệ.

Hình B

Chọn chiếc đầm dạ hội này cho thấy bạn là kiểu người đặc biệt có sức hút lớnt thường khiến người khác khó cưỡng lại, đặc biệt là người khác phái. Bạn rất tự tin và mạnh dạn thể hiện những ưu điểm, thế mạnh của mình. Bên cạnh đó bạn cũng không hề cố ý che giấu khiếm khuyết của bản thân. Có thể nói, bạn là người phóng khoáng, thích được là chính mình và mong muốn được mọi người đón nhận như chính con người bạn, chứ không phải là sự xu nịnh dối trá. Một chút nhược điểm của bạn chính là đôi lúc quá dựa dẫm người khác. Bạn thích lúc nào cũng có người bên cạnh mình.

Hình C

Chiếc đầm dạ hội mà bạn chọn thường đem đến cho người nhìn một cảm giác dứt khoát, mạnh mẽ. Điều này cũng nói lên rằng bạn là con người rất độc lập, sống có quy tắc. Bất luận trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn đòi hỏi sự chuẩn mực, hoàn hảo. Nhược điểm của bạn là nhiều lúc yêu cầu quá cao, quá khắt khe khiến người khác cảm thấy áp lực và khó gần. Ngoài ra, bạn cũng theo đuổi cuộc sống vật chất cao, thường tỏ ra cao hơn người khác nên cũng dễ gây hiểu lầm hoặc khiến cho tiểu nhân ganh ghét. Tình yêu của bạn vì vậy cũng không thuận lợi.

Hình D.

Kiểu đầm dạ hội bạn chọn cho người khác cảm giác vừa gợi cảm vừa đoan trang. Nó cũng nói lên rằng bạn là người rất biết chăm sóc và che chở cho người khác. Đối với người hay chuyện gì, bạn cũng đều rất chân thành và đặt hết tâm trí của mình vào đó. Trong bất cứ mối quan hệ nào, đôi lúc bạn khiến đối phương cảm thấy bạn quá “độc tài” nhưng thật ra chỉ là do bạn muốn bảo vệ họ, muốn trở thành người mạnh mẽ để giải quyết mọi khó khăn mà thôi. Nhược điểm của bạn chính là dễ mềm lòng, nguyên tắc, thiếu kiên định, dễ bị người có tâm địa không tốt lợi dụng, tổn thương.

Kiểu dáng và màu sắc chiếc váy mà bạn yêu thích không chỉ toát lên gu thời trang riêng mà còn bật mí phần nào tính cách của các chị em. Còn bạn, bạn chọn chiếc váy nào và bài trắc nghiệm có đúng với bản thân bạn không? Là con gái, phải học cách chăm chút và tân trang bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.