Trắc nghiệm: Đoán xem bạn là người tích cực hay thường xuyên gây rối qua bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây!

Trắc nghiệm: Đoán xem bạn là người tích cực hay thường xuyên gây rối qua bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây!

Để đánh giá tính cách của một người, các nhà tâm lý học thường sử dụng các bài kiểm tra bằng ảnh bao gồm các hình ảnh mơ hồ để người làm trắc nghiệm có thể bộc lộ các tính cách của mình thông qua đáp án.

Cùng kiểm tra đáp án nhé.

Nếu bạn thấy một hang động

Bạn là người rất khó để đánh mất sự cân bằng của mình. Bạn là một người bình tĩnh, chỉ luôn nhìn vào những mặt tốt đẹp. Do sức mạnh đến từ bên trong và sự lạc quan khiến cho các tình huống tiêu cực không thể gây áp lực với bạn.

Những người như bạn thường được mọi người yêu cầu giúp đỡ hoặc xin lời khuyên. Hãy chia sẻ năng lượng tích cực mà bạn có đến với mọi người xung quanh nhé.

Bạn nhìn thấy dĩa bay

Bạn dường như luôn đứng trước bờ vực sắp sửa bị nổ tung. Mức độ nhạy cảm của bạn cùng với sức chịu đựng căng thẳng khá thấp nên dẫn đến các vấn đề về sức khoẻ như mất ngủ hoặc gặp phải ác mộng thường xuyên.

Đừng có lúc nào cũng kìm nén cảm xúc của mình như thế. Và đừng để những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến bạn. Điều này có thể gây ra chứng đau nửa đầu, buồn nôn hoặc các biến chứng khác.

Bạn nhìn thấy gương mặt người ngoài hành tinh

Bạn có xu hướng gây ra sự cố từ bất kì điều gì. Thói quen làm việc này có thể khiến bạn thường xuyên căng thẳng.

Bạn nên giữ mình lại và ngừng lãng phí năng lượng của mình vào những lo lắng không có căn cứ. Khi đối mặt với một tình huống khó khăn, hãy nhìn nó từ một góc độ khác. Để có thể giải toả căng thẳng dễ dàng hơn, hãy tập hít thở sâu vào, chúng sẽ giúp ít cho bạn đấy.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *