TRẮC NGHIỆM: CHỌN MỘT ĐÔI GIÀY SẼ TIẾT LỘ BẠN THUỘC KIỂU NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO KHI YÊU?

Nếu bạn đang tò mò muốn biết mình thuộc kiểu người tình như thế nào khi yêu thì hãy chọn một đôi giầy mình thấy ấn tượng nhất trong hình dưới đây rồi cùng xem đáp án và giải mã “uẩn khúc” này ngay nhé!

Trước khi chọn một đôi giày cho mình, các bạn cần chú ý! Nếu là nữ, bạn chỉ việc chọn đôi giày mình thích sở hữu nhất. Nếu là nam giới, bạn hãy chọn đôi giày mà bạn muốn mua cho bạn gái của mình.

Giờ thì cùng xem đáp án để biết mình thuộc kiểu người tình như thế nào khi yêu bạn nhé!

Đôi giày số 1

Nếu bạn ấn tượng với đôi giày số 1 hơn cả thì điều này tiết lộ bạn là một người khá dứt khoát và quyết đoán trong các mối quan hệ tình cảm. Tuy là một người có vẻ cứng nhắc khô khan nhưng một khi đã yêu, bạn sẽ rất nghiêm túc và chân thành. Vậy nên khi chia tay tức là bạn đã suy nghĩ rất kỹ và cảm thấy không còn có thể cứu vãn được nữa.

Một khi đã để nửa kia ra đi, bạn sẽ chẳng mảy may bận tâm hay suy nghĩ về họ. Bởi bạn nghĩ nếu đã không còn tình cảm với nhau thì tốt nhất là đường ai nấy đi, tránh ở bên nhau để làm tổn thương lẫn nhau. Tiếp tục mối quan hệ với một người mình đã hết yêu chỉ khiến mọi chuyện càng tệ đi, khiến chính bản thân không thoải mái và đôi bên càng khó xử, gượng gạo hơn. Bạn cũng luôn hiểu rằng, cách duy nhất để tìm thấy người mình yêu thương đó chính là tiến về phía trước.

Ảnh minh họa: Pinterest

Đôi giày số 2

Lựa chọn đôi giày số 2 tiết lộ bạn là người sống có phần bí ẩn và khá khép mình trong tình yêu. Có những lúc bạn khá e dè, không tự nói ra những điều mình cần mà để người yêu tự đoán, bạn ngại nói ra sẽ bị coi là đòi hỏi, nhưng lúc không được thấu hiểu, bạn phải chấp chận buồn bã và thất vọng một mình.

Bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để nửa kia cảm thấy hạnh phúc. Với bạn, chẳng bộc lộ quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc của bản thân chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau. Quan điểm sống này mang lại sự quyến rũ và sức hút riêng cho bạn.

Đôi giày số 3

Nếu bạn chọn đôi giày số 3 thì lựa chọn này tiết lộ bạn là người vô cùng cẩn trọng và luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân trong tình yêu. Bạn rất nhạy cảm trong tình yêu, tuy nhiên cũng có những lúc khá lý trí. Bạn có nhiều hi vọng cho một tình yêu đẹp, chân thành, nhưng không phải lúc nào bạn cũng đòi hỏi nửa kia đáp ứng.

Và cũng chính điều đó đã khiến bạn thường xuyên gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Vậy nên, hãy lắng nghe và làm theo những gì trái tim mách bảo, bạn nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Đôi giày số 4

Lựa chọn đôi giày số 4 này tiết lộ bạn là người luôn yêu thương nửa kia vô điều kiện. Bên cạnh đó, là người coi trọng tình yêu, bạn rất chủ động trong chuyện tình cảm và có thể “cảm nắng” ai đó ngay trong những lần gặp đầu tiên. Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình và sẵn sàng làm mọi việc vì nửa kia.

Một tình yêu lãng mạn và vĩnh cửu chính là điều mà bạn luôn tìm kiếm. Bạn sẵn sàng cho đi mọi thứ mà chẳng hề mong đợi đối phương đáp lại. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do khiến bạn dễ dàng buồn bã hay thậm chí là rơi vào khủng hoảng nếu mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc. Thế nên bạn cần thêm sự tự chủ và một chút lý trí để có thể làm chủ được mọi vấn đề của mình nhé.

Đôi giày số 5

Nếu ấn tượng với đôi giày số 5 thì lựa chọn này tiết lộ trong tình yêu, bạn là một người vô cùng chân thành và thủy chung. Với bạn, yêu một người là yêu cả những thứ tốt đẹp, những thói quen tốt, xấu, những hạn chế ngoại hình. Sẵn sàng bao dung cho quá khứ không đẹp đẽ, để cùng viết lên một bản cam kết đầy trách nhiệm và yêu thương.

Một khi đã đem lòng yêu ai đó, bạn sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi khuyết điểm của họ để gắn bỏ, ở bên. Yêu là dù biết đối phương có bao nhiêu hạn chế, vẫn sẵn sàng chấp nhận nó giống như chấp nhận những hạn chế của bản thân mình để cùng hoàn thiện bản thân, nắm tay nhau tới bến đỗ hạnh phúc. Và sẽ chẳng có điều gì quan trọng hơn niềm tin và sự trung thành trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Đôi giày số 6

Lựa chọn đôi giày cuối cùng này tiết lộ trong chuyện tình cảm bạn luôn biết cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Với bạn, nếu cảm xúc đem đến cho tình yêu những ngọt ngào, lãng mạn, đắm say thì lý trí lại mang đến sự chín chắn, trưởng thành và cảm giác an toàn.

Tuy cảm xúc luôn làm cho con người ta yếu đuối, nhưng việc bạn có cho phép chúng tác động lên mình hay không, lại là do bạn quyết định. Nếu như tình cảm mặn nồng thường mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và khó quên thì suy nghĩ thực tế lại giúp bạn làm chủ bản thân mình. Bạn biết rõ đâu là điểm dừng và có thể mạnh mẽ ngay cả khi mối quan hệ hai người trở nên tồi tệ.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình cảm như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá và hiểu được phần nào nhược điểm của bản thân trong tình yêu để biết cách khắc phục, thay đổi dần dần nhằm giúp chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn theo năm tháng nhé!