TRẮC NGHIỆM: CHỌN MỘT CHIẾC LÔNG VŨ ẤN TƯỢNG NHẤT VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG TÍNH CÁCH CÒN ẨN GIẤU BÊN TRONG BẠN

Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những tính cách còn ẩn giấu bên trong con người mình. Việc cần làm chỉ là chọn cho mình một chiếc lông vũ bạn cảm thấy ấn tượng nhất rồi cùng đi tìm lời giải đáp nha!

Để biết được những gì còn ẩn giấu trong tiềm thức cũng như tính cách của chính mình, bạn hãy chọn cho mình một chiếc lông vũ dưới đây, và cùng xem chúng sẽ tiết lộ sự thật thú vị

Giờ thì mời các bạn cùng xem đáp án và khám phá tính cách cũng như thế giới nội tâm của mình có gì đặc biệt nha!

Chiếc lông vũ số 1

Nếu chiếc lông vũ số 1 (lông vũ của loài quạ) là loại bạn ấn tượng nhất thì lựa chọn này tiết lộ bạn là người thuộc chủ nghĩa tối giản, không thích những phiền nhiễu. Đồng thời, tính cách của bạn cũng khá trầm ổn và nghiêm túc. Ngoài ra, bạn còn là một người tích cực và luôn tìm cách để cải thiện bản thân. Đứng trước những khó khăn của cuộc sống, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và dạn dày kinh nghiệm. Như một chiến sĩ can trường, bạn luôn chiến đấu hết mình và không sợ hãi bất cứ điều gì.

Thông thường, bạn thích dành thời gian rảnh cho chính mình trong một căn phòng yên tĩnh, làm những gì bạn thích hoặc chỉ là im lặng lắng nghe tâm hồn mình. Thỉnh thoảng, bạn cũng bị thu hút bởi những điều tuyệt vời hay sự tinh tế của cuộc sống. Thế nên, nếu trong lòng bạn đang dằn vặt hay day dứt điều gì của quá khứ, hãy cố gắng chôn sâu hoặc kết thúc nó bạn nhé.

Chiếc lông vũ số 2

Nếu bạn chọn cho mình chiếc lông vũ số 2 (lông vũ của chim ruồi) thì hẳn bạn là người hay tò mò về mọi điều xung quanh cũng như có ánh mắt tích cực khi nhìn vào cuộc sống. Bạn cũng là một người tràn đầy năng lượng, nhiều đam mê nhưng cũng khá bốc đồng và dễ dàng thay đổi. Cuộc sống của bạn khá sống động và vui vẻ. Bạn luôn muốn được bận rộn với những cuộc phiêu lưu khác nhau của mình. Bạn thích được lang thang đây đó như một khách du lịch tự do. Bạn đang tò mò về thế giới, và thật khó để bạn có thể ở lại đâu đó quá lâu. Với tính cách tự do, bạn thích ngao du sơn thủy và khám phá tất cả bí mật của vũ trụ.

Ngoài ra, bạn còn là người yêu thích những điều mới lạ và chán ghét sự nhàm chán. Không ngại khó khăn hay hành trình trắc trở, chỉ cần cảm thấy mới lạ và thu hút, bạn lập tức “xách ba lô lên và đi”. Cuộc sống ở những nơi yên ả, êm đềm không phù hợp với bạn. Mặc dù ban đầu bạn sẽ tỏ ra hào hứng tột độ, thế nhưng sau khi khám phá và tìm tòi mọi thứ, bạn sẽ cảm thấy chán chường vì chẳng còn gì thú vị.

Chiếc lông vũ số 3

Nếu bạn yêu thích chiếc lông vũ số 3 (lông vũ của loài công xinh đẹp và kiêu kỳ) thì bạn có xu hướng dễ dàng bị cuốn hút bởi những điều xinh đẹp, đa dạng và rực rỡ. Hơi hướng nghệ thuật thể hiện rõ ràng trong bạn. Do đó, bạn thường chọn những công việc liên quan đến các ngành nghề sáng tạo, nghệ thuật. Bạn cũng là người có bản chất xã hội tốt. Với tính cách của mình, bạn thích được chú ý và luôn muốn tạo ấn tượng tốt đối với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của bạn lại nằm ở sự nhạy cảm của chính mình. Chắc hẳn có đôi lúc bạn tỏ ra là một người lúc nào cũng rụt rè, chẳng biết từ chối người khác, dễ bị tổn thương và hay để ý đến ý kiến, cái nhìn của mọi người mà quên đi cảm nhận của bản thân mình. Điều này khiến bạn đôi lúc mềm lòng hay thậm chí là rụt rè với quyết định của chính mình.

Chiếc lông vũ số 4

Nếu bạn ấn tượng với chiếc lông vũ số 4 (lông vũ của loài chim thống trị bầu trời – đại bàng) thì lựa chọn này cho thấy bạn là một người khá quy tắc và kiên định. Bạn chán ghét những gì có tính bộc phát hoặc bất ngờ mà không có kế hoạch, lịch trình nhất định. Ngược lại, bạn có xu hướng cầu toàn và yêu thích mọi việc rõ ràng, kế hoạch chỉn chu. Điều đó thi thoảng khiến mọi người cảm thấy hơi khó chịu và sợ hãi về sự “khó tính” của bạn. Có vẻ bạn phù hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc những gì có tính chất khô cứng. Vì tính cách có phần kiên định và quyết đoán, bạn thường được mọi người tin cậy và ngưỡng mộ.

Ngoài ra, bạn còn là một người đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng. Bạn muốn có tất cả trong cuộc sống, và không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu. Bạn có tính cạnh tranh cao và luôn muốn giành chiến thắng nên cũng chính vì vậy mà bạn còn là người khá cứng đầu và luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tiến tới thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng rất điềm tĩnh và tự tin khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn.

Chiếc lông vũ số 5

Nếu bạn thích nhất chiếc lông vũ số 5 (lông vũ của đà điểu) thì điều ấy chứng tỏ rằng bạn là người thông minh, có hiểu biết và cực kỳ chín chắn. So với những người bạn đồng trang lứa, bạn có tính cách trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều. Do đó, bạn không hề tỏ vẻ khó chịu hay vội vã trong khi chờ đợi.

Đứng trước một vấn đề nào đó, bạn có xu hướng tìm hiểu mọi thứ kỹ càng, dù đó chỉ là một chi tiết nhỏ, sau đó sẽ suy nghĩ và tìm ra những biện pháp để cải tiến hoặc phát triển. Sự chú tâm và tập trung của bạn được xem là phẩm chất quý giá mà không phải ai cũng có được. Nhờ tính cách khôn ngoan cùng những kinh nghiệm của mình, bạn luôn được mọi người ngưỡng mộ và yêu mến.

Chiếc lông vũ số 6

Nếu nhìn hình và bạn ấn tượng nhất với chiếc lông vũ số 6 (lông vũ của loài vẹt) thì có thể thấy bạn là một người đầy màu sắc và vô cùng độc đáo. Ngoài ra thì bạn còn là người có tính cách vui vẻ. Bạn hòa đồng và thân thiện với mọi người, luôn luôn tích cực nhìn vào tương lai tươi sáng. Với tính cách lạc quan và vui tươi, bạn không bao giờ tránh né những lời chỉ trích hay nhận xét của người khác. Bạn có tính cách vô tư, nhanh nhẹn và khá hoạt bát. Với bạn, những thách thức chỉ là bài học có tác dụng rèn giũa cũng như khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là lý do mà bạn luôn nhận được sự yêu quý và lòng tin của mọi người.

Là người giao thiệp rộng, bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Bạn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác nhờ sự sáng tạo cũng như tính cách nghệ sĩ trong bạn. Sự tích cực trong bạn đem đến cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn là người luôn tìm mọi cách để làm mới bản thân và những gì mình cảm thấy hứng thú. Sự mới mẻ và tinh thần sáng tạo bất diệt không cho phép bạn ngồi yên một chỗ và chờ đợi kỳ tích.

Chúng ta có xu hướng luôn không ngừng tìm kiếm con người thật cũng như bản chất của chính mình. Và việc hiểu rõ bản chất, tính cách sẽ giúp ta có cơ hội phát huy ưu điểm cũng như khắc phục hạn chế của bản thân. Hơn nữa, việc hiểu rõ con người thật của mình còn giúp bạn tăng khả năng thấu hiểu, cảm thông đối với những người xung quanh nữa đấy! Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác tính cách của bạn đấy nhé!

Ảnh minh họa: Pin terest, Apost