TRẮC NGHIỆM: CHỌN MẶT TRĂNG MÌNH THÍCH NHẤT VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ ẨN VỀ BẢN THÂN MÌNH

Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những điều bí ẩn về bản thân mình đấy! Việc bạn cần làm đó chính là chọn ra hình ảnh một mặt trăng bạn cảm thấy ấn tượng nhất và cùng đi tìm lời giải đáp nhé!

Theo các chuyên gia tâm lý, chỉ cần xem qua bức ảnh có nhiều hình mặt trăng này, và mặt trăng bạn ấn tượng nhất sẽ tiết lộ cho bạn câu trả lời về những bí ẩn còn ẩn giấu trong tính cách của bạn. Hoặc nếu muốn đọc vị tính cách của một ai đó thì hãy đưa bức tranh này cho họ xem rồi cùng dò kết quả xem sao nhé!

Bắt đầu thôi, bạn chọn cho mình mặt trăng số mấy nào?

Mời bạn xem đáp án và cùng khám phá tính cách để biết những bí ẩn về bản thân mình bạn nhé!

Mặt trăng số 1

Nếu bạn ấn tượng với hình ảnh mặt trăng số 1 thì điều này tiết lộ rằng bạn luôn là chính mình, và là một trong những nhân tố giúp cho thế giới này tươi đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc bạn lại trở nên kín đáo, thu mình lại và bẽn lẽn một cách khó hiểu mà ngay cả bản thân bạn cũng không biết tại sao mình lại phản ứng như vậy. Bạn ưu tiên sự an toàn và ổn định hơn là để khoảng thời gian quý báu trôi đi lãng phí. Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để tạo môi trường lý tưởng cho bản thân phát triển. Tuy con người bạn có chút mâu thuẫn về mặt tính cách, song bạn cũng là người rất lạc quan và có thái độ cũng như cái nhìn tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống, nhờ vậy mà bạn luôn hấp dẫn và thú vị trong mắt mọi người.

Cũng chính vì thế mà bạn thường phê bình và đối xử khắc nghiệt với bản thân mình. Hãy tử tế hơn với chính mình mỗi khi mắc lỗi bạn nha. Sự hoàn hảo là một mục tiêu khó lòng đạt được, bởi đơn giản là nó không hề tồn tại. Vì vậy, hãy đặt mục tiêu theo khả năng tốt nhất có thể chứ đừng cố tạo ra một phiên bản không tưởng. Hãy học hỏi từ chính những sai lầm và cho phép những sai lầm đó trở thành một loại động lực giúp bạn đạt được thành tích tốt hơn.

Mặt trăng số 2

Nếu bạn chọn mặt trăng số 2 thì điều này tiết lộ bạn là người đề cao thẩm mỹ và xuôi theo cảm xúc. Bạn rất khiêm tốn, không bao giờ ba hoa tự phụ, ngay cả khi bạn có rất nhiều thứ để tự hào và khoe khoang. Mặt sắc sảo, dịu dàng và sâu sắc khiến bạn thông thấu và sáng suốt việc. Bên cạnh đó thì bạn còn là người tốt, chu đáo và tận tâm, không thích xen vào chuyện của người khác, đàm tiếu hay giở trò đâm lén sau lưng người khác. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng.

Tuy nhiên, sự thái quá về cảm xúc có thể kìm hãm bạn phát huy tối đa tiềm năng. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi bời, ăn uống hoặc sa vào các thú vui khác mà quên mất công việc của chính mình. Tất cả những thứ dư thừa đó có thể dễ dàng rút cạn năng lượng, năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của bạn. Hãy thử sinh hoạt điều độ và giảm cường độ cảm xúc để có thể dự trữ năng lượng cho những thứ giúp bạn tiến xa hơn chứ không chỉ là sự hài lòng nhất thời bạn nhé.

Mặt trăng số 3

Nếu chọn mặt trăng số 3 cho thấy bạn là người có niềm say mê với cuộc sống và bất chấp khó khăn, gian khổ. Năng lượng của bạn tạo nên và duy trì một môi trường hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Chính tính cách đó khiến bạn trở thành một người lao động chân chính, một người bạn đời đáng tin cậy và một người bạn trầm ổn. Bạn muốn bảo đảm mọi người đều sẽ có được thứ họ cần từ bạn. Bạn không bao giờ xem nhẹ các mối quan hệ và cũng không cho rằng việc mọi người đến bên bạn là điều hiển nhiên, nó xuất phát từ cách ứng xử của bạn đối với họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người luôn kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình mà không cần để ý đến con mắt của người đời và đó là lý do bạn đạt được mục tiêu rất nhanh. Bạn không chấp nhận thất bại và kể cả nếu như vấp ngã thì bạn cũng vực dậy ngay và đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo. Tuy nhiên, sự kiên định mạnh mẽ có thể khiến bạn trở nên cẩn trọng và thiếu lòng tin với những điều chưa biết tới. Nỗi sợ hãi ẩn sâu lớn nhất của bạn là sự phản bội, bao gồm cả sự phản bội từ niềm tin chính mình. Đa nghi có thể làm bạn cạn kiệt cảm xúc và tinh thần, nhưng thường là bạn không ý thức được trạng thái thiếu tin tưởng và cảnh giác liên tục này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Mặt trăng số 4

Mặt trăng số 4 này tiết lộ bạn là người cực kỳ tốt bụng, hào phóng và đáng yêu trong mắt người khác. Bạn là người có tấm lòng thiện nguyện và hay giúp đỡ người khác có hoàn cảnh không may. Thậm chí, bạn sẵn sàng hy sinh bữa ăn của mình để đồng cam cộng khổ với những mảnh đời khốn khó xung quanh mình. Thế cho nên sự vị tha và đồng cảm trong cuộc sống là những gì mọi người nghĩ tới khi mô tả về bạn.

Tuy nhiên, có lẽ do đã quá tập trung vào người khác nên bạn thường đánh mất chính mình, không trực tiếp nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển bản thân, thậm chí trở nên phụ thuộc vào việc sống gián tiếp thông qua những mẫu đời được bạn giúp đỡ. Hãy dành thời gian để khám phá và sử dụng tài năng tự thân, xây dựng cuộc đời hạnh phúc cho riêng bạn nhé.

Mặt trăng số 5

 

Nếu chọn mặt trăng số 5 thì lựa chọn này của bạn tiết lộ rằng bạn là người có tính cách ưa tìm tòi, khám phá. Bạn cũng là người thông minh và đáng tin cậy, có năng khiếu làm ăn kinh doanh. Bạn còn là người có khả năng nắm bắt và lý luận tuyệt vời, và những kỹ năng này sẽ giúp bạn trở nên chu đáo, thông thái và không dễ bị đánh lừa. Tuy nhiên, bạn có thể thường tự hỏi tại sao bản thân dường như vô cảm với người khác. Mặc dù bạn có thể luôn thân thiện và dễ hòa nhập trong hầu hết mối quan hệ, nhưng tâm trí bạn là một kẻ lang thang vô định, bạn chỉ thích ở riêng tư một mình hoặc chỉ với những người thân yêu nhất.

Chính vì vậy mà bạn hầu như chỉ dựa vào lý trí để làm việc và sinh sống. Tâm trí, con tim, cơ thể và tâm hồn của bạn nên tích cực hòa hợp với nhau. Tâm trí của bạn có thể một mình vượt qua những trở ngại, nhưng mọi thứ có thể được giải quyết nhanh gọn, dễ dàng hơn nếu bạn cho phép trực giác và cảm xúc chung tay hỗ trợ. Hãy thử sử dụng con tim và tâm hồn như một la bàn và tâm trí như một biển chỉ dẫn để giảm thiểu căng thẳng bạn nhé.

Mặt trăng số 6

Chọn mặt trăng số 6 này chứng tỏ bạn là một người bạn trở thành một người dễ gần, dễ chịu. Chỉ những niềm vui đơn giản, nhỏ bé trong cuộc sống cũng có thể mang đến cho bạn những niềm lạc quan to lớn. Yên tĩnh, bình yên và hài hòa là khí chất bạn tỏa ra, bởi bạn ghét sự hỗn loạn và bận rộn của thế giới. Ngoài ra, bạn cũng dành nhiều thời gian suy nghĩ về những điều xảy ra để hiểu rõ những gì mình khao khát, từ đó nhìn ra thế giới và hành động .

Bên cạnh đó thì có lẽ bạn còn là mẫu người có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác và sử dụng. Và chính điều này có thể khiến bạn thất vọng, lo lắng và rồi quay sang dành hàng giờ đồng hồ chỉ để suy nghĩ những gì xảy ra ngày hôm qua và giải pháp cho ngày mai. Hãy dành khoảng thời gian này cho những gì khả quan và có thể tiếp thêm năng lượng, hiệu quả và khuyến khích năng suất làm việc của bạn.

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác tính cách của bạn đấy nhé! Nếu bạn muốn biết mình là ai, cá tính thế nào, sở thích ra sao…? Hãy truy cập Bestie thường xuyên để khám phá điều thú vị bạn nhé!