Trắc nghiệm: Chọn 1 quả chuối để khám phá 3 ưu điểm của bản thân

Trắc nghiệm: Chọn 1 quả chuối để khám phá 3 ưu điểm của bản thân

Bạn thích ăn chuối có độ chín như hình nào dưới đây?

Quả chuối 1

Quả chuối 2

Quả chuối 3


Quả chuối 4

Quả chuối 5

ĐÁP ÁN

Quả chuối 1

Cứng rắn, quyết đoán, có tố chất lãnh đạo

Bạn là người có khả năng chỉ huy, điều khiển mọi người bằng sự cương quyết, dũng mãnh và chính trực. Bạn thông minh, sắc sảo, táo bạo và gai góc, chẳng sóng gió, khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Lý trí, logic và thực tế là phong cách làm việc và tư duy của bạn. Người lạ có thể thấy bạn khá lãnh đạm, tham vọng và tập trung cho công việc/học hành, nhưng khi ở bên bạn bè, bạn thực sự rất tuyệt vời, vui vẻ và sẵn sàng bung lụa. Bạn luôn ở bên động viên và khuyến khích bạn bè mạnh dạn theo đuổi ước mơ của họ đồng thời truyền cho họ sức mạnh tinh thần.

Quả chuối 2

Chu đáo, tận tâm, đồng cảm

Bạn có một khả năng đặc biệt, đó là giỏi đọc vị suy nghĩ của người khác, thậm chí là chỉ cần quan sát và nhìn thoáng qua cử chỉ, nét mặt của người đối diện, bạn cũng dễ dàng nhận biết cảm xúc của họ. Bạn là người bạn lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn có trong đời: biết quan tâm, săn sóc người khác, dịu dàng và dễ tính. Ở bên bạn, ai ai cũng cảm thấy thoải mái và sẵn sàng bộc lộ tâm tư của họ, dù là sâu kín nhất. Hai trong những tài năng bạn cần phát huy là trí tưởng tượng phong phú, dồi dào và khả năng ăn nói khéo léo, ngọt ngào.

Quả chuối 3

Duyên dáng, cá tính, hoạt náo

Bạn là người tràn đầy sức sống và nhiệt huyết, làm gì cũng rất nhiệt tình và sôi nổi. Ở bạn luôn sáng bừng ngọn lửa tinh thần, yêu đời, lạc quan và không ngại thách thức. Đi đến đâu, bạn cũng dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý, nhất là những hoạt động liên quan đến hội nhóm bởi bạn biết cách kết nối với mọi người và gây dựng tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Không chỉ có cá tính nổi bật, hòa đồng, bạn còn là một chuyên gia tư vấn vô cùng tâm lý và tận tâm đối với người thân và bạn bè.

Quả chuối 4

Mộng mơ, kỳ quặc, sáng tạo

Bạn thực sự là một kẻ mộng mơ và lãng mạn hiếm hoi còn sót lại trên cõi đời này. Bạn có nhiều hoài bão và ước mơ cháy bỏng và bạn luôn khao khát được biến chúng thành sự thật. Là người sống phóng khoáng và cởi mở, bạn sẵn sàng kết giao với mọi người không quan trọng địa vị, tuổi tác, xuất thân hay ngoại hình. Chính vì thế, bạn có rất nhiều bạn bè thuộc đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Tuy thân thiện, dễ gần, bạn thực ra là một người sống hướng nội, thích dành thời gian đọc sách, học hỏi các kiến thức mới mẻ hoặc đi du lịch một mình. Bạn hay xấu hổ khi phải thể hiện trước đám đông, gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc ra ngoài dù khả năng sáng tạo của bạn rất tốt.

Quả chuối 5

Chín chắn, điềm đạm, trung thành

Bạn thích suy nghĩ, phân tích mọi thứ trên trời dưới biển đến khi nào tìm ra được câu trả lời chính xác nhất thì thôi. Bạn có xu hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn không ngừng cải thiện và phát triển bản thân theo chiều hướng tích cực. Vốn mềm mỏng, chững chạc nên bạn không ưa cãi cọ, tuy nhiên, bạn rất có hứng thú tranh luận với bạn bè và người quen về những chủ đề đáng quan tâm nhằm bổ sung kiến thức mới. Bạn là người luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói năng và hành động, ít khi để người khác bắt bẻ được mình. Bạn cũng rất trung thành, không bao giờ phản bội những ai mình yêu quý.

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *