Trắc nghiệm: Bức tranh “ma lực” tiết lộ chuẩn xác nội tâm tính cách bạn, là người sống lí trí hay tình cảm đây?

Tùy vào tư duy của bản thân, mỗi người nhìn thấy được những hình ảnh khác nhau trong bức tranh. Điều đó tiết lộ bạn thuộc tuýp người sống tình cảm hay lí trí.

rong cuộc sống có rất nhiều tình huống xảy ra buộc bạn phải có cách xử lí khéo léo và hợp lí nhất. Đây là lúc bạn cần phải đưa ra hành động đúng đắn nhất. Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc như thế, bạn thường bối rối với chính suy nghĩ của bản thân mình. Với hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh dưới đây, bạn sẽ khám phá được nội tâm suy nghĩ của mình chính xác là thuộc tuýp người nào đấy. Hãy thử xem nhé!

Bạn nhìn thấy được điều gì đầu tiên trong bức tranh?

Bạn vừa nhìn thấy được:

1. Người phụ nữ

2. Khuôn mặt người đàn ông

Cùng lật hình ảnh bạn vừa nhìn thấy lên để khám phá bản thân mình ngay nào!

1. Người phụ nữ

Người phụ nữ.

Hình ảnh này tiết lộ bạn thuộc tuýp người lãng mạng và đầy mơ mộng. Bạn có thể dễ dàng tách biệt tâm hồn mình ra khỏi hiện thực để suy nghĩ đến những điều bay bổng, viễn vông hơn. Bạn không màng đến những thị phi đời thực, thường tự chìm trong thế giới của riêng mình và tưởng tượng về đủ mọi thứ tươi sáng, tốt đẹp. Chính vì vậy, mà bạn sống rất vui vẻ, lạc quan và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Trước bất cứ mọi điều, bạn cũng sẽ lấy con tim để giải quyết vấn đề và rất dễ yếu lòng. Tuy nhiên, sự nhạy cảm lại khiến bạn dễ bị tổn thương khi không nhận được sự đối xử tốt như cách bạn đã dành cho người khác.

2. Khuôn mặt người đàn ông

Khuôn mặt người đàn ông.

Bạn là người khá tinh tế, có tài quan sát tốt và thận trọng trong mọi việc. Bạn thuộc tuýp người bản lĩnh, luôn dùng cái đầu lạnh để xử lí mọi vấn đề cuộc sống. Bạn luôn nỗ lực để bản thân không bị tình cảm chi phối cũng như không để người khác có thể dùng đó để nắm làm điểm yếu của bạn. Việc tạo vỏ bọc lạnh lùng khiến người khác cảm thấy bạn khó gần. Nhưng thực ra, ngoài những lúc cần nghiêm túc làm việc, thì bạn là một người cũng khá ấm áp và biết quan tâm đến mọi người.

Bạn cảm nhận mình là người sống tình cảm hay lạnh lùng? Dù chọn con tim hay nghe lí trí, thì mỗi khía cạnh tâm lí đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nếu chọn nhầm cách để giải quyết vấn đề, thì đôi khi, nó sẽ dẫn đến cái kết không mĩ mãn. Vậy nên, cách tốt nhất là chúng ta nên linh hoạt, tùy vào hoàn cảnh để xác định bản thân mình nên làm gì nhé!

(Ảnh: Internet)