TRẮC NGHIỆM: Biểu tượng con mắt nào sẽ nhìn thấu con người bạn?

Biểu tượng con mắt luôn hàm chứa những điều phức tạp, hấp dẫn và kích thích trí tò mò. Hãy lựa chọn hình ảnh bạn cảm thấy ưng ý nhất để xem chúng tiết lộ gì về bản thân nhé!

1. Bạn là người cởi mở

Bạn là tuýp người luôn chào đón hầu hết mọi người đến với cuộc sống cũng như trái tim mình, vì bạn tin rằng thà mạo hiểm để rồi bị tổn thương còn hơn là khép mình với cả thế giới. Bạn không cho người khác thấy nỗi sợ hãi hay sự thiếu tự tin của bản thân. Những vướng mắc luôn được giữ kín cho riêng bạn.

Thậm chí, khi bạn đang bị tổn thương nhưng vẫn có thể tỏ ra vui vẻ cười nói với mọi người, bởi giúp đỡ người khác chính là cách để bạn hồi phục.

2. Bạn là người cực kỳ chu đáo

Bạn thuộc tuýp người luôn tìm cách để tạo dựng ấn tượng ban đầu tốt, bạn chăm chỉ và thích bảo vệ những điều đúng đắn. Bạn tin rằng hành động là thứ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người. Bạn không muốn cho mọi người thấy nỗi buồn hay sự lo lắng của bản thân.

Bạn luôn giữ những khổ đau cũng như bất công cho riêng mình. Bạn cố gắng cống hiến để trở thành người tốt nhất có thể, đó là mục tiêu bạn luôn hướng đến.

3. Bạn là người tâm trạng

Bạn là tuýp người có một quá khứ đầy xáo động, mà quá khứ đó vẫn đang có sức ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. Bạn không thể ngừng nghĩ rằng cuộc sống chẳng khác nào một trò cười lố bịch đã được sắp đặt.

Bạn luôn cố tìm sự yên bình bất cứ khi nào có thể và cũng chẳng bao giờ để cho mọi người thấy phần suy nghĩ u ám của mình. Bạn chịu đựng rất nhiều và muốn giữ mọi thứ cho riêng mình. Bạn còn là một chuyên gia trong việc tự đứng lên sau mỗi lần vấp ngã.

4. Bạn là người hay lí sự

Bạn thuộc tuýp người hay suy nghĩ nhiều về bất cứ chuyện gì xảy ra. Bạn thích tìm tòi những tầng lớp ý nghĩa sâu thẳm trong mọi việc. Đôi lúc bạn chìm vào suy nghĩ của mình đến nỗi quên luôn những thứ xung quanh.

Bạn cũng ưa thích những cuộc tranh luận và đưa ra ý kiến cá nhân như một cách thể hiện sự hiểu biết của bản thân.

5. Bạn là người bí ẩn

Bạn là tổng hòa của nhiều sự đối lập và tâm trạng của bạn có thể thay đổi như cơm bữa. Thậm chí, bạn còn cảm thấy khó hiểu chính bản thân mình.

Bạn ít nói, hành động có thể không chắc chắn, nhưng bạn thích quan sát và tìm hiểu về người khác trước khi có thể bắt chuyện với họ.

6. Bạn là người nhạy cảm

Bạn là kiểu người hòa hợp với cả thế giới, vì vậy, bạn cảm nhận sâu sắc về mọi thứ. Đôi khi, những thứ ngớ ngẩn nhất cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Bạn rất dễ bật cười cũng như òa khóc, nhưng không vì thế mà bạn để cho người khác thấy sự yếu đuối của mình. Thay vào đó, bạn cho họ thấy mình sâu sắc và sáng suốt như thế nào. Bạn rất giỏi trong việc đoán trước điều gì sắp diễn ra trong cuộc sống của mình.

7. Bạn là người nồng nhiệt

Bạn thuộc tuýp người luôn ngập tràn năng lượng, đam mê. Bạn không phải kiểu người mập mờ, vì vậy, bạn sẽ yêu thương hoặc sẽ căm ghét tuyệt đối thứ gì đó. Bạn có rất nhiều quan điểm cá nhân cũng như đưa ra quyết định rất nhanh chóng

 

Bạn cũng không bao giờ để những người xung quanh thấy mình đang băn khoăn hay lo lắng về điều gì. Bạn tràn đầy năng lượng nên cũng vì thế mà đôi lúc dễ bồn chồn và bị kích động. Mọi thứ đối với bạn như một canh bạc nguy hiểm và bạn cũng không ngừng tưởng tượng những câu chuyện li kì trong suy nghĩ của mình.

8. Bạn là người lập dị

Bạn luôn có những sở thích, đức tin cũng như những thói quen không giống ai. Bạn cũng ít khi quan tâm đến các quy định hay những điều cổ hũ. Bạn làm mọi thứ theo cách riêng của mình, cho mọi người thấy những thứ thuộc về bản sắc cá nhân.

Bạn chẳng có gì phải che giấu và phì cười vào bất cứ ai phán xét mình. Với bạn một cuộc sống không khuôn khổ thì sẽ tràn ngập niềm vui.

9. Bạn có trực giác mạnh

Bạn có kiến thức sâu rộng nhưng không bao giờ khoe khoang về chúng. Bạn có thể đọc được nhiều thứ từ nét biểu cảm trên mặt hay sự thay đổi trong giọng nói của đối phương. Vì vậy, bạn luôn có thể nhìn ra mọi lời nói dối và không ai có thể qua mặt bạn được.

Bên cạnh việc rất giỏi nhìn người, bạn còn biết khi nào mình đang bị người khác tìm hiểu, dò xét. Bạn cũng biết cách để lôi kéo và thuyết phục người khác nhưng lại không thường xuyên tận dụng điều đó.