Trắc nghiệm: Bạn thích nhất ngày thứ mấy trong tuần?

Ngày mà bạn thích nhất trong tuần sẽ nói lên nhiều điều về tính cách của bạn đấy

Thứ 2

Điềm đạm, ổn định là phong cách của bạn. Mẫu người như bạn có năng lực trong việc giải quyết các vấn đề hóc búa bằng những phương pháp độc đáo, thông minh mà hầu như chẳng ai có thể nghĩ ra được. Bạn chủ động trong mọi tình huống, mạnh mẽ, táo bạo và tham vọng. Bên cạnh đó, bạn còn có óc quan sát tốt, tỉ mỉ, chi tiết, có mục tiêu rõ ràng và biết mình cần làm gì để đạt được thành công.

Thứ 3

Phong cách của bạn là lạc quan trong mọi tình huống, bất kể tốt xấu. Bạn thích sống cuộc đời vui vẻ, không bon chen với đời, mong muốn tận hưởng từng khoảnh khắc ở hiện tại. Bạn sôi nổi, hòa đồng, thích hòa mình vào dòng người đông đúc nên thường xuyên tham gia các hoạt động hội nhóm. Bạn có năng lực lãnh đạo tốt, biết cách dẫn dắt và tạo không khí thoải mái cho các thành viên.

Thứ 4

Bạn sống tử tế, nghĩa hiệp và chu đáo, biết suy nghĩ trước sau. Trái tim bạn tràn đầy tình yêu thương và sự quan tâm. Bạn cũng rất hài hước, vui tính, không bao giờ lo thiếu muối khi giao tiếp. Bạn luôn là cổ động viên tinh thần nhiệt tình của bạn bè, người thân và những người xung quanh. Bạn hòa đồng, nhưng không thích trở thành người cầm đầu mà chỉ mong muốn là một thành viên trong tập thể. Mỗi khi ai đó phiền lòng, họ thường tìm đến bạn để được an ủi và xin lời khuyên.

Thứ 5

Bạn nhanh trí, thông minh và không dễ dàng bị lừa phỉnh. Bạn có phong cách riêng, không bị đụng hàng và thoải mái khi được sống thật với suy nghĩ của mình. Bạn quyết đoán, một khi đã xác định làm gì thì sẽ chẳng bao giờ dừng lại vì bất cứ lý do nào. Mọi người rất nể phục bạn vì khả năng giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong những tình huống căng thẳng tột độ.

Thứ 6

Bạn biết rõ điều gì quan trọng nhất trong đời mình, đó là: gia đình, tình yêu, tình bạn và những khoảnh khắc hạnh phúc. Bạn luôn nghĩ tốt cho mọi người, tìm ra ưu điểm của họ và học cách tha thứ cho những ai từng làm tổn thương mình. Bạn có đức tính vô cùng hiếm có trong thời buổi hiện nay: vừa sâu sắc, chín chắn lại biết thấu hiểu và bao dung cho hoàn cảnh của người khác.

Thứ 7

Bạn là một cá thể có tính cách phức tạp, khó hiểu và hay thay đổi nhanh hơn cả thời tiết. Bạn hiếm khi bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ thật của mình ra bên ngoài, chẳng bao giờ chia sẻ tâm tư với ai cả. Đôi lúc bạn vô cùng hướng ngoại, cởi mở, thân thiện và khiến ai ai cũng cảm thấy thích thú khi được trò chuyện với mình. Nhưng có những lúc bạn lại rụt rè, kín đáo và trầm lặng đến mức khó gần.

Chủ Nhật

Phóng khoáng, chân thành, đơn giản, thân thiện và hào phóng chính là con người bạn. Với bạn, che giấu cảm xúc là một tội ác với chính mình. Bạn cho rằng ai cũng có quyền tự do ngôn luận và bày tỏ quan điểm. Vậy cớ sao phải im lặng khi có thể nói ra với cả thế giới? Chính vì vậy, bạn không ngần ngại nói thẳng điều mình nghĩ. Ngoài thẳng thắn, bạn còn rất rộng lượng cả về mặt vật chất, tình cảm, nỗ lực và thời gian. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được giúp đỡ và làm người khác vui.