TRẮC NGHIỆM: BẠN PHẢI CHỜ ĐỢI MỘT NỬA ĐÍCH THỰC TRONG BAO LÂU?

Cuộc sống một nửa là thực, một nửa là mơ. Tình yêu, một nửa là số phận, một nửa là do mình nắm lấy. Bạn có muốn biết, với bản thân, còn bao lâu nửa mới tìm được “một nửa đích thực” của đời mình?

Câu hỏi:

Thời gian mỗi người gặp được “một nửa” đích thực của mình là không giống nhau. Bạn cảm thấy đời sống tình cảm của mình được miêu tả chính xác nhất qua màu sắc nào dưới đây:

A. Màu trắng tinh khiết

B. Màu đỏ chói lóa

C. Màu xanh biếc đầy sức sống

D. Màu xám mờ mịt

E. Màu đen xám xịt

Đáp án:

A. 1-2 năm nữa

Một, hai năm sẽ trôi qua rất nhanh, chỉ trong chớp mắt, bạn sẽ có cảm giác mình chưa làm được gì. Đừng quá lo lắng vì trên thực tế cơ hội bạn gặp được người thương sắp đến. Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn sẽ thấy trái tim mình lên tiếng, hai bạn sẽ tự nhiên mà xích lại gần nhau.

B. 2-3 năm nữa

Khoảng thời gian này có thể làm thay đổi mọi thứ, kể cả tình cảm lẫn tư tưởng. Có thể hiện tại bạn đang cảm thấy cuộc sống tự do thật thoải mái, nhưng chỉ 2 đến 3 năm sau bạn sẽ nhận ra rằng mình cần một bờ vai để tựa vào. Và thực tế, khi nào bạn cảm thấy tư tưởng của mình thay đổi thì người ấy tự nhiên sẽ xuất hiện.

C. 3-4 năm nữa

Thật ra, bạn đang có người theo đuổi rồi, nhưng cuộc tình này sẽ chẳng đi đến đâu cả, sớm muộn gì rồi cũng kết thúc. Và ngay trong chính suy nghĩ của mình, bạn cũng chưa thực sự muốn kết hôn vào thời điểm này, bạn còn rất nhiều việc muốn làm, chưa muốn ràng buộc chuyện tình cảm. Ba tới bốn năm nữa, khi một nửa thực sự xuất hiện, bạn đồng ý luôn cũng chưa muộn mà. Ráng chờ thêm nhé!

D. Tầm nửa năm

Tuổi trẻ luôn ảo tưởng về sức mạnh của một tình yêu lãng mạn, một túp lều tranh hai trái tim vàng. Bạn còn trẻ nhưng có suy nghĩ chín chắn nên sự lựa chọn của bạn đúng với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời cầu hôn của người ta nhé.

E. Không thể đợi được

Bạn không muốn chờ đợi hơn nữa. Bạn tin rằng người hiện tại chính là một nửa đích thực của mình. Vậy thì xin chúc mừng, niềm tin của bạn đã đúng, người hiện tại chính là người bạn cần đó. Chúc hai bạn hạnh phúc!