Trắc Nghiệm: Bài Test Phân Tích Sơ Lược Tính Cách Của Bạn

Bạn nhìn thấy tên tiếng Anh của màu sắc nào đầu tiên trong bảng dưới đây? Đáp án sẽ tiết lộ trúng phóc tính cách bạn.

Câu hỏi: Bạn nhìn thấy tên tiếng Anh của màu sắc nào đầu tiên trong bảng dưới đây? Đáp án sẽ tiết lộ trúng phóc tính cách bạn.

Đáp án:

BLACK (Đen)

Bạn là người sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú, phảng phất nét bí ẩn và khó đoán. Bạn khá thận trọng, không dễ dàng tin tưởng ai cả, ít khi chia sẻ những bí mật thầm kín của mình với người khác.

WHITE (Trắng)

Bạn là người ngăn nắp, nghiêm túc, thích mọi thứ phải đi theo trật tự và quy củ, sống lý trí, thực tế. Bạn sống sòng phẳng, rõ ràng và ngay thẳng, ghét mọi chuyện mập mờ và không thích phải che giấu điều gì cả.

RED (Đỏ)

Bạn là người nồng nhiệt, sôi động, sống hết mình với cuộc sống, vô cùng kiên cường và gan dạ. Tuy có vẻ ham chơi, nhưng thực chất bạn rất nghiêm túc khi làm việc, quyết tâm cao độ khi đưa ra mục tiêu và thực hiện những kế hoạch của bản thân.

BLUE (Xanh dương)

Bạn là người hòa đồng, nhẹ nhàng, thích sự bình yên, thanh tịnh và rất đáng tin cậy. Bạn nhạy cảm, luôn nghĩ cho người khác trước bản thân mình. Bạn cũng rất ngăn nắp và gọn gàng, luôn cố gắng tìm kiếm sự ổn định trong mọi mặt của cuộc sống như công việc.

GREEN (Xanh lá cây)

Bạn giàu tình cảm, đáng yêu, chung thủy và thành thật. Những người như bạn thường rất mộc mạc, chất phát, ngây thơ và có lòng tự trọng cao.

YELLOW (Vàng)

Bạn tươi tắn, lạc quan, ham học hỏi và thích chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Bạn dễ dàng vượt qua khó khăn nhờ những suy nghĩ tích cực và yêu đời của mình. Mọi người xung quanh thường ví bạn rực rỡ và vui vẻ như ánh nắng ban mai.

PURPLE (Tím)

Bạn có tâm hồn nghệ sĩ, độc đáo và khác biệt. Bạn yêu thích cái đẹp, gu thẩm mỹ tinh tế, lãng mạn và trầm tính. Đôi lúc bạn cũng rất cứng đầu và tự phụ, khiến mọi người phát điên lên được.