Trắc nghiệm 5 phút khám phá điều ẩn chứa trong tiềm thức của bạn

Trắc nghiệm 5 phút khám phá điều ẩn chứa trong tiềm thức của bạn

Thực hiện bài trắc nghiệm 5 phút dựa trên trí tưởng tượng của bạn để khám phá điều ẩn chứa trong tiềm thức của bạn.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với nhịp sống hối hả, tất bật của cuộc sống thường ngày. Bạn chán nản thói quen và công việc đơn điệu? Bạn muốn thư giản bộ não, muốn vui vẻ, muốn có những giấc mơ đẹp. muốn khám phá điều gì ẩn chứa trong tiềm thức của bạn? Hãy cùng Ohay TV thực hiện bài trắc nghiệm 5 phút dựa trên trí tưởng tượng của bạn để khám phá điều ẩn chứa trong tiềm thức của bạn.

Đầu tiên, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng một sa mạc rộng lớn, mênh mông. Và bạn hãy thực hiện những nhiệm vụ sau:

Nhiệm vụ 1

Bạn nhìn thấy một khối lập phương, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là hãy mô tả khối lập phương. Nó trông như thế nào? Lớn hay nhỏ? Khối lập phương đó nằm ở đâu? Khối lập phương có màu sắc gì? Bạn chú ý: Không có câu trả lời đúng, chỉ có suy nghĩ của riêng bạn. Hãy dành ít phút trước khi tiếp tục – các chi tiết rất quan trọng.

Nhiệm vụ 2

Bạn đang ở trong sa mạc, bạn có thể nhìn thấy các khối lập phương đồng thời bạn nhìn thấy các bậc thang. Nhiệm vụ thứ hai của bạn là mô tả các bậc thang. Nó được làm bằng gì? Hình dáng ra sao? Vị trí của bậc thang so với khối lập phương như thế nào?

Nhiệm vụ 3

Bây giờ tưởng tượng rằng có một con ngựa trong sa mạc. Nhiệm vụ thứ ba của bạn: hãy mô tả con ngựa đó. Con ngựa có màu gì? Vị trí của nó như thế nào so với khối lập phương?

Nhiệm vụ 4

Đừng mất kiên nhẫn, bạn nhé. Tiếp theo, hãy tưởng tượng rằng trong sa mạc, ngay bàn chân của bạn, bạn sẽ thấy rất nhiều màu sắc. Hãy mô tả những bông hoa, có bao nhiêu bông hoa? Chúng mọc lên từ đâu? Vị trí của những bông hoa so với con ngựa, khối lập phương, cầu thang và cát như thế nào?

Nhiệm vụ 5

Đây là nhiệm vụ cuối cùng. Trong sa mạc, bạn thấy một cơn giông bão. Hãy mô tả nó. Đó là loại giông bão gì? Có gió mạnh hay không? Liệu có phải bão cát không? Bạn đứng gần hay xa cơn bão? Trong những gì hướng từ bạn? Liệu cơn bão có tác động đến con ngựa, hoa, khối lập phương hoặc các bậc thang không?

Nếu bạn đã trả lời các nhiệm vụ một cách trung thực, hãy cảm thấy vui vẻ với những câu hỏi ấy mà không cảm thấy mọi thứ quá nghiêm trọng thì hãy đọc phần tiếp theo sau đây. Nhưng tôi phải cảnh báo bạn, phần tiếp theo sẽ làm hỏng tâm trạng của bạn nếu bạn chưa sẵn sàng để tìm hiểu điều gì ẩn trong tiềm thức của bạn, tôi khuyên bạn nên ngừng lại đừng đọc nữa.

Bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá những nhiệm vụ nhé bạn

1. Khối lập phương là bản ngã của bạn:

Kích thước của khối lập phương thể hiện tính cách của bạn: một khối lập phương có kích thước lớn có nghĩa bạn là người khá tự tin khi xây dựng sự nghiệp, bạn còn là một nhà lãnh đạo tài giỏi, và nếu bạn muốn làm điều gì đó cho người khác, bạn luôn cố gắng thực hiện bằng được. Đứng giữa đám đông, bạn luôn là người cực kỳ nổi bật với khả năng giao tiếp lưu loát của mình.

Nếu kích thước khối lập phương của bạn là nhỏ, có khả năng bạn là người nhút nhát, rất ít tiếp xúc với mọi người xung quanh, bạn ngại nói chuyện trước đám đông vì khả năng diễn đạt không tốt của mình.

Nếu khối lập phương nằm trên cát, bạn là con người thực tế. Nếu nó lơ lửng trên bầu trời? Bạn luôn mơ mộng, lãng mạng và rất lạc quan trong cuộc sống.

Màu sắc của khối lập phương, màu trắng tượng trưng cho những người cởi mở và trung thực, màu đen – có lẽ bạn đang che giấu điều gì hay không muốn là đối tượng mà người khác nói đến. Khối lập phương trong suốt ư? Bạn là người tích cực và vui vẻ, biết cách khiến mọi người xung quanh vui vẻ theo. Khối lập phương có màu của đá granite, bạn biết cách bảo vệ mình khỏi các yếu tố tiêu cực bên ngoài và đối phó với mọi người một cách dễ dàng.

2. Các bậc thang – những người xung quanh bạn:

Vị trí của các bậc thang như thế nào với khối lập phương. Khối lập phương có nằm dựa vào bậc thang không? Nếu như thế thì rõ ràng, trong cuộc sống, bạn là người đáng tin cậy, bạn bè và gia đình của bạn luôn luôn có thể dựa vào bạn và tin cậy vào sự giúp đỡ của bạn. Nếu khối lập phương nằm gần các bãi cát, thì bạn hiếm khi nhận được yêu cầu giúp đỡ từ những người thân yêu, vì họ không tin cậy bạn cho lắm.

Tương tự như thế, các bậc thang là mới hay cũ, còn nguyên vẹn hay hư hỏng, hình dáng nó dài hay ngắn? rộng hay hẹp? Đều thể hiện về ngoại hình lẫn tính cách những người xung quanh bạn. Trả lời những câu hỏi như thế bạn có thể đưa ra kết luận riêng của bạn về thái độ của bạn bè và người thân đối với bạn bạn.

Tuy nhiên không nên quá nghiêm trọng, và đừng nản lòng và đừng quên rằng ở đây kiểm tra, tất cả mọi thứ chỉ là tương đối.

3. Con ngựa – người tình của bạn:

Con ngựa mà bạn tưởng tượng có khối lập phương nằm trên bờm hoặc trên mình của nó thì rõ ràng người tình mà bạn lựa chọn luôn có mối quan hệ ấm áp, mặn nồng và bạn tin tưởng vào lựa chọn của mình. Nếu con ngựa là đứng cách xa khối lập phương hoặc cách bạn khá xa? Điều đó cho thấy bạn có thể không tin vào người tình của bạn, hoặc bạn nghĩ rằng họ đang lừa dối bạn.

4. Hoa – những đứa trẻ của bạn:

Số hoa chỉ số lượng trẻ em mà bạn đang có hoặc muốn có. Một số người chỉ thấy những bông hoa khô; những người khác thì thấy những bông hoa tươi tốt, nở rất rạng rỡ, tuyệt đẹp. Màu sắc và sức sống của màu sắc có thể nói về sức khỏe và sự thịnh vượng của bạn. Vị trí của hoa – đặc biệt là với các khối lập phương, thể hiện mối quan hệ khá thú vị giữa bạn và con cái bạn.

5. Cơn bão – nỗi sợ hãi của bạn:

Cơn bão là đại diện cho mối đe dọa và mối quan tâm của bạn về bản thân và cuộc sống của mình. Cơn bão cho thấy tình trạng hiện tại của một người, và cách một người cảm nhận sự hiện diện của các rủi ro trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn thấy các cơn bão xa tận chân trời và từ từ biến mất khỏi tầm mắt thì bạn đang trong tình trạng tốt. Nhưng bạn thấy mình đang đứng giữa những tiếng sấm khải huyền, mưa đá có kích thước của một quả bóng tennis rơi cả vào khối lập phương và con ngựa đứng bên cạnh. Điều này cho thấy, bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn từng bị chấn thương tình cảm hay tích lũy nỗi đau đớn mỗi ngày, nó có thể gây trở ngại cho cuộc sống của bạn.

Bạn hãy để thử nghiệm này diển ra một cách dễ dàng, và đừng quên rằng đây chỉ là một trò chơi. Trắc nghiệm này không phải là một nghiên cứu tâm lý mang tính khoa học nên bạn đừng quá nghiêm trọng về kết quả mà bạn thu được.Tuy nhiên, trắc nghiệm này cũng có nhiều điều đáng để bạn suy ngẫm về bản thân cũng như cuộc sống của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *