TRẢ LỜI ĐƯỢC 10 CÂU ĐỐ NÀY TRONG 1 PHÚT CHỨNG TỎ NÃO BỘ CỦA BẠN VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT

TRẢ LỜI ĐƯỢC 10 CÂU ĐỐ NÀY TRONG 1 PHÚT CHỨNG TỎ NÃO BỘ CỦA BẠN VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT

Bạn là tuýp người tò mò và luôn nghĩ rằng mọi thứ trong thế giới này có thể được giải thích bằng logic? Thế thì ngại gì mà không thử sức loạt 10 câu hỏi vừa hại não vừa thú vị sau đây.

Câu hỏi số 1
Z

Một người đàn ông sống trên tầng 17. Anh ta chỉ sử dụng thang máy để xuống tầng trệt khi trời mưa hoặc đi cùng với một người khác. Nếu trời nắng hoặc anh ta chỉ đi thang máy một mình thì sẽ dừng lại ở tầng 9 và tiếp tục sử dụng cầu thang bộ để đi lên. Tại sao lại như vậy?

Câu hỏi số 2

Chắc hẳn bạn đã biết thể loại quà lưu niệm này rồi: một cái chai, bên trong chứa cả một con tàu hoặc bất kì thứ gì lớn hơn miệng chai. Những người làm ra nó đã phải cực kì tỉ mỉ, đưa từng mảnh nhỏ vào trong chai rồi ghép chúng lại với nhau. Làm sao để đưa một quả dưa chuột (to hơn miệng chai) vào trong chai, mà không làm tổn hại đến cái chai cũng như cắt xén gì quả dưa chuột?

Câu hỏi số 3

Tại sao một số người được yêu cầu nhảy qua chiếc bút chì đặt trên sàn, nhưng không ai trong số họ có thể làm điều đó?

Câu hỏi số 4

Nơi nào có sông nhưng không có nước, có thành phố nhưng không có nhà cửa, có rừng mà không có cái cây nào?

Câu hỏi số 5

Lợi nhuận tại một rạp chiếu phim ở Mỹ bắt đầu giảm xuống do người xem cảm thấy không hài lòng với những cô gái không chịu bỏ mũ ra khi vào phòng chiếu phim bởi chúng đã che mất màn hình. Vậy cách khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho nhà quản lí rạp chiếu phim đó là gì?

Câu hỏi số 6

Năm 1997, chính phủ Mexico đã ban lệnh cấm tất cả các loại bia, vì muốn giảm tình trạng nghiện đồ uống có cồn từ người dân. Thế nhưng lệnh cấm này lại vướng phải phản ứng vô cùng tiêu cực từ mọi người. Ngay sau đó, chính phủ đã đưa ra một quyết sách vô cùng đặc biệt, đó là chỉ cấm duy nhất một loại bia và tất cả mọi vấn đề đều được giải quyết. Đó là loại bia nào?

Câu hỏi số 7

Nhà vua hạ lệnh cho 3 cô công chúa của mình đi đun nước. 3 cái ấm đun giống nhau, lượng nước là như nhau và nhiệt độ cũng vậy. Nước ấm nào sôi trước, chồng của người đó sẽ được nối ngôi. Tuy nhiên, ấm của cô út – người không muốn lấy chồng nhất lại sôi đầu tiên. Tại sao lại vậy?

Câu hỏi số 8

Tại một thành phố của Thổ Nhĩ Kì có rất nhiều người đánh giày. Họ đề nghị được đánh giày miễn phí cho du khách. Tuy nhiên, bất kì ai đồng ý sau đó cũng đều trả tiền. Tại sao lại như vậy?

Câu hỏi số 9

Một người đàn ông nằm trằn trọc mãi trên giường và không thể ngủ được. Sau đó anh lấy điện thoại, gọi vào một số liên lạc, nghe một vài tiếng dài, sau đó ngắt điện thoại và đi ngủ. Tại sao anh ấy không thể làm điều đó trước đây?

Câu hỏi số 10

James đã trải qua 3 ngày trong bệnh viện. Anh ta không hề bệnh và anh ta không bị thương, tuy nhiên anh ta phải được bế đi khi anh ta rời bệnh viện. Hỏi tại sao?

Đáp án

1. Người đàn ông này rất lùn và anh ta chỉ đủ chiều cao để bấm số 9 thay vì số 17 trong thang máy. Do đó, anh phải nhờ người khác hoặc bấm số 17 bằng ô.

2. Hãy đặt một quả dưa non vào trong chai, với cuống dây vẫn nối ra ngoài vào chậu đất. Dưa sẽ lớn dần lên trong chai.

3. Bởi vì chiếc bút chì đó được đặt bên cạnh một bức tường.

4. Đó là bản đồ thế giới: có tất cả mọi thứ, nhưng lại không có gì ngoài… mực.

5. Một thông báo được dính trên cửa rạp chiếu phim với nội dung: “Chúng tôi vui lòng yêu cầu tất cả phụ nữ cởi mũ của mình khi vào phòng xem phim. Tuy nhiên, điều này không áp dụng đối với phụ nữ lớn tuổi”.

6. Đến Mexico bạn có thể uống tất cả các loại bia, thế nhưng loại bia duy nhất mà họ cấm bạn đó chính là bia lạnh. Mà bia nếu không uống lạnh thì còn gì là ngon nữa, và đó cũng chính là nguyên nhân số người nghiện bia tại đất nước này đã sụt giảm.

7. Hai cô công chúa kia vì quá nóng lòng nên luôn tay mở ấm ra kiểm tra và điều này khiến nước lâu sôi hơn.

8. Họ chỉ đánh 1 bên giày thôi. Nếu không muốn trông như những kẻ ngố đi giày bên bẩn bên sạch, khách sẽ trả tiền để đánh nốt bên còn lại.

9. Người hàng xóm kế bên của anh ta đang ngáy to nhưng chợt tỉnh dậy sau khi nghe tiếng chuông điện thoại.

10. Anh ấy vừa được sinh ra trong bệnh viện.

Bạn đã giải được bao nhiêu câu trong số 10 câu đố cực hack não này? Nếu bạn giải đúng hoàn toàn hết 10 câu hỏi thì chúc mừng bạn vì bạn đã nằm trong số thiên tài sở hữu bộ não cực nhạy bén mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ rồi đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *