Top các chòm sao có xu hướng quấn gấu không rời trong tháng 5

Top các chòm sao có xu hướng quấn gấu không rời trong tháng 5

Khi đã yêu nhau, ai mà chẳng muốn dành thật nhiều thời gian ở bên cạnh người mình yêu. Đặc biệt với những cung hoàng đạo này, họ chỉ ước được dính liền với một nửa của mình suốt không rời.

Tháng 5 đang dần tới mang theo nắng, mang theo gió, mang theo những sắc hoa đỏ, tím và mang đến cả những yêu thương. Nếu như không yêu chắc chắn người ấy chẳng bao giờ muốn ở cạnh bạn. Bởi vì thực sự dành nhiều tình cảm cho nhau nên mỗi phút mỗi giây, những cặp đôi đều muốn dành hết cho nhau. Muốn cùng nhau đi thật lâu, làm nhiều điều và chỉ vừa rời xa một chút thôi, đã thấy nhớ nhau vô cùng. Cùng nhau xem ai là người muốn được ở cạnh người yêu nhất tháng 5 này nhé.

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Mùa yêu vẫn còn là vẫn còn nồng nhiệt

Bạch Dương mang sự nóng bỏng, táo bạo và đầy cuồng nhiệt vào trong tình yêu của mình. Cung hoàng đạo này không ngại dành hàng ngày, hàng giờ để tán tỉnh, chinh phục đối phương, đến khi đã có được người ta lại không ngại dành hết thời gian để ở bên cạnh, để độc chiếm toàn bộ cuộc sống của người ấy.

Bạch Dương thích những sự mới mẻ, họ không thể nào chịu được nếu mối quan hệ cứ diễn ra theo một cách bình lặng, họ cần thứ gì đó để chuyện tình cảm luôn tươi mới, luôn nồng nhiệt. Với một mùa yêu đang diễn ra vô cùng êm đẹp như vậy, hy vọng rằng Bạch Dương sẽ giữ được ngọn lửa thật lâu dài, hãy dành cho nhau những điều bất ngờ ngọt ngào để cùng lưu lại thật nhiều những kỷ niệm đẹp.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu – Càng về cuối tháng càng lãng mạn

Kim Ngưu của tháng 5 này không còn là một Kim Ngưu rụt rè, cẩn thận mà trở nên nồng nhiệt hơn, lãng mạn hơn, muốn yêu và được yêu. Để tiến tới bên cạnh nhau chắc hẳn Kim Ngưu và người ấy đã phải trải qua một quãng thời gian dài tìm hiểu, thế nên, đây chính là lúc để cả hai được tha hồ thể hiện tình cảm của mình.

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo rất đơn giản, thực tế nhưng cũng đầy lãng mạn. Khi yêu, Kim Ngưu có chút ngốc ngốc nhưng không vì thế mà họ đánh mất đi sự tin tưởng từ phía đối phương. Kim Ngưu luôn khao khát được ở cạnh, được chăm sóc cho một nửa của mình, chỉ cần người ấy rời đi nửa bước, Kim Ngưu sẽ liên tục lo lắng không ngừng.

Xử Nữ – Nửa cuối tháng đột nhiên thèm ‘cưới’

Xử Nữ vốn rất khắt khe với những yêu cầu, những lựa chọn của mình, trong tình yêu lại càng có nhiều sự đòi hỏi hơn. Mặc dù luôn thể hiện mình là một người điềm tĩnh, chín chắn, nhưng khi có chút hơi men của tình yêu, Xử Nữ cũng cháy bỏng và mãnh liệt như bất cứ ai. Tháng tới, Xử Nữ có nhu cầu cao hơn về việc giữ người yêu bên cạnh mình và chăm sóc một cách chu đáo.

Cũng theo đó, tính kiểm soát của Xử Nữ cũng tăng cao, họ luôn mong muốn người kia dành trọn thời gian cho mình và cho rằng kết hôn chính là một lựa chọn tốt nhất để trói chân ai đó lại bên cạnh. Dù sao thì những suy nghĩ ấy chính là thể hiện tình cảm sâu sắc của Xử Nữ nhưng để tính chuyện lâu dài, hãy ngồi lại với nhau và quyết định thật kỹ nhé.

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Cảm xúc tình yêu thăng hoa

Một tháng 5 với đầy may mắn cho Nhân Mã khi họ cần tình yêu sẽ có tình yêu. Không thể nào phủ nhận việc Nhân Mã chính là cung hoàng đạo may mắn nhất trên vòng tròn hoàng đạo. Khi bé, ta phát ghen về việc Nhân Mã học giỏi, điểm cao, đến giờ lại phát ghen vì phải nhìn Nhân Mã tình tứ bên một nửa kia của họ.

Nhân Mã luôn tự hào về những gì mà mình có được và họ có cách riêng để cho cả thế giới biết được người kia là của mình. Nhân Mã hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian này để cùng nửa kia đi đến một nơi xa và cùng nhau trải qua những thử thách mới lạ, rất hấp dẫn đấy. Đây cũng chính là một cách để Nhân Mã hâm nóng lại tình cảm của mình.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *