Top 4 cung hoàng đạo thẳng thắn đường hoàng, ghét nhất sự giả tạo

Những cung hoàng đạo ghét sự giả tạo dưới đây sẽ không bao giờ tạo cơ hội để những kẻ hai mặt tiếp xúc với mình. Họ sẽ tránh xa ngay từ lần gặp đầu tiên.

 

Muốn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, chúng ta cần phải đối xử chân thành với tất cả mọi người, không so đo tính toán. Thế nhưng trong cuộc sống lại có rất nhiều người giả tạo, làm quen với người khác chỉ để kiếm lợi cho mình, lâu dần, những kẻ như vậy sẽ bị mọi người xa lánh.

 

Vậy ai sẽ là cung hoàng đạo ghét sự giả tạo nhất? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau.

 

1. Xử Nữ: Đường hoàng

Xử Nữ làm việc gì cũng yêu cầu sự hoàn hảo đến mức tối đa, họ đặt ra những yêu cầu rất cao không chỉ cho chính bản thân, mà còn cho tất cả mọi người.

 

Xử Nữ: Đường hoàng

 

Xử Nữ muốn mọi người làm gì cũng phải thật đường hoàng

Họ muốn tất cả mọi người làm việc gì cũng phải thật đường hoàng, nghĩ gì nói đó, muốn gì nói đó, chứ không được ngoài mặt thì tỏ vẻ hòa đồng, vui vẻ nhưng thực ra sau lưng lại sẵn sàng chọc ngoáy, hãm hại người khác. Xem thêm: Bật mí top cung hoàng đạo luôn được Đức Phật ban phước lành.

 

Gặp phải những kẻ giả tạo, cung hoàng đạo này sẽ ngay lập tức tránh xa, không muốn trò chuyện, tiếp xúc mới những người như vậy một giây phút nào.

 

Nếu Xử Nữ bất ngờ phát hiện ra một trong số những người mình quen biết có lối sống giả dối, họ cũng sẽ nhanh chóng cắt đứt quan hệ ngay, không cho kẻ đó cơ hội tiếp cận mình.

 

2. Bạch Dương: Chính trực

Bạch Dương là con người của chính nghĩa. Họ luôn đối xử với mọi người một cách rất vui vẻ và nhiệt tình, họ luôn nhìn thế giới bằng ánh mắt rất tích cực, lạc quan, một khi đến với ai thì hết lòng hết dạ, nghĩ gì nói nấy.

 

Theo mật ngữ 12 chòm sao, tính tình thẳng thắn khiến họ chẳng bao giờ nghĩ đến việc nói cười giả tạo để xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người hoặc kiếm lợi cho mình cả.

 

Là cung hoàng đạo ghét sự giả tạo với suy nghĩ đơn giản, họ cảm thấy mình không thể ở cạnh những người giả dối, bởi họ lo lắng mình thì sẽ bị những kẻ như vậy bán đứng hoặc hãm hại lúc nào không biết.

 

Vì thế, một khi phát hiện có người giả tạo nào có ý đồ tiếp cận mình thì họ sẽ tìm cách tránh xa ngay, nếu có thể thì tốt nhất không bao giờ nói chuyện hay có quan hệ với những người như vậy nữa.

 

3. Cự Giải: Nhạy cảm

Cự Giải là cung hoàng đạo rất nhạy cảm, họ luôn thấy thiếu an toàn trong các mối quan hệ, vì thế, cho dù là bạn thân hay người yêu đi chăng nữa, họ cũng suy nghĩ rất nhiều, thường hay lo sợ người ta sẽ quay lưng phản bội mình.

 

Họ rất sợ việc mình trao hết tấm lòng chân thành cho một người, nhưng cuối cùng lại phát hiện mình vừa làm một việc tốn công vô ích. Đây chính là lý do họ rất ghét việc tiếp xúc với những con người giả tạo.

 

Cự Giải không muốn kết bạn với những kẻ giả tạo

Chỉ cần nhận ra người nào đó hay nói dối, che giấu sự thật, có hành vi không quang minh chính trực là Cự Giải sẽ từ chối kết bạn ngay. Họ không muốn mình phải hao tâm tổn trí vì những kẻ không đáng như vậy.

 

4. Bảo Bình: Thẳng thắn

Bảo Bình là những con người vô cùng thẳng thắn. Họ luôn quan điểm trong các mối quan hệ xã giao, mọi người đều cần phải chân thành với nhau.

 

cung hoàng đạo ghét sự giả tạo này ghét nhất là những kẻ thấy lợi ích trước mắt thì tỏ vẻ lân la làm thân với người khác, sau khi chiếm được lợi rồi thì quay lưng bỏ đi ngay.

 

Họ cho rằng hẳn những kẻ giả tạo sẽ chẳng bao giờ thật sự đối tốt với một người nào đó. Cứ giữ quan hệ thân thiết với những kẻ như vậy lâu, biết đâu một ngày nào đó lại bị kẻ đó bán đứng lúc nào không biết.

 

Bảo Bình: Thẳng thắn

 

Do đó, nếu chẳng may gặp phải những kẻ như vậy có ý định tiếp xúc với mình, họ sẽ tỏ vẻ vô cùng xa cách, thẳng thắn từ chối ngay, không cho đối phương bất cứ cơ hội nào.