Top 4 cung hoàng đạo đầu năm khốn khó, cuối năm QUÝ NHÂN GÕ CỬA giàu có bất ngờ

Thời cơ tuyệt vời nhất với 4 chòm sao này chính là nửa cuối năm 2019, dự đoán, nếu gặp đúng người, đúng lúc, đúng thời điểm, kinh tế của họ sẽ có bước đột phá và chuyển ngoặt bất ngờ.

Cung Sư Tử

Đúng như nhận định nói trên, Sư Tử sẽ chào đón năm 2019 với một loạt khó khăn và vất vả. Tử vi năm 2019 nhận định rằng, 3 tháng đầu năm với họ sẽ đầy rẫy áp lực và thử thách. Chỉ cần nản lỏng đôi chút, ắt hẳn họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều biến động và thất thoát cả trong tài chính lẫn sự nghiệp.

Điểm trừ cho chòm sao này chính là ở chỗ, họ được quý nhân giúp đỡ kịp thời từ khoảng tháng 5/2019. Muốn tạo ra bước chuyển ngoặt lớn hơn trong tình hình tài chính, cách duy nhất với họ là nỗ lực nâng cao tay nghề chuyên môn và tích cực học hỏi tiền bối/người có kinh nghiệm.

Trong cái rủi có cái may, nhờ việc tích cực giúp đỡ bạn bè/người thân/cộng sự suốt những tháng đầu năm, dù bản thân cũng chẳng khá khẩm gì hơn, từ tháng 6 trở đi, vận may bắt đầu mỉm cười với cung Sư Tử.

Tử vi năm 2019 nhắc nhỏ rằng, đừng đặt sĩ diện lên ưu tiên hàng đầu vào thời điểm này. Họ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính nên dù đảm nhận chức vụ gì, mọi việc cũng không đáng bị chê cười và nên xấu hổ, giấu diếm. Càng mạnh mẽ và tự tin vào bản thân, họ càng kiếm bộn tiền vào dịp cuối năm.

(Ảnh minh họa: Sidus)

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người rất tâm lý và khéo léo trong giao tiếp, chính vì vậy dù họ có khó tính hay thích soi mói đến đâu cũng sẽ không làm mất lòng mọi người.

Cung hoàng đạo này nhận ra đâu là những mối quan hệ có ích với mình và đâu là những mối quan hệ độc hại, đôi bên chỉ tổn hại với nhau. Họ sẽ luôn duy trì những quan hệ tốt đẹp và tránh xa những kẻ dễ gây chuyện thị phi.

Chính vì thế mà những quan hệ của họ sẽ phát huy tác dụng vào những thời điểm rất thích hợp. 3 cung hoàng đạo may mắn tháng 5 năm 2019 có gọi tên bạn?

Và Xử Nữ sẽ trở thành cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019, chỉ cần bạn lên hoạch thực hiện việc gì là xung quanh bạn lúc nào cũng có người sẵn sàng tư vấn, định hướng và giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình vốn là cung hoàng đạo có nhiều kinh nghiệm làm ăn và cuộc sống. Bản thân họ đã trải qua không ít thăng trầm và biến động trong suốt quá trình trưởng thành và làm việc. Điểm yếu của chòm sao này chính là ở chỗ, Bảo Bình khá kiệm lời và ít chia sẻ, đôi khi họ rất kĩ lưỡng nhưng nhiều lúc lại hơi chủ quan.

Chính sự chủ quan không đúng thời điểm đã khiến cho Bảo Bình hao hụt tài chính nặng nề vào nửa đầu năm. Nếu không có sự giúp đỡ và ủng hộ hết mình của cộng sự, cấp trên, e rằng, con số thiệt hại của chòm sao này sẽ không dừng ở 7 chữ số.

Tử vi năm 2019 nhận định, quý nhân nửa cuối năm của Bảo Bình không ai khác chính là lãnh đạo và đồng nghiệp. Sau khi vấp ngã, họ vẫn mạnh dạn đứng dậy và nhanh chóng muốn làm lại từ đầu để khắc phục lỗi lầm của bản thân.

Điểm cộng của chòm sao này trong 365 ngày tới chính là sự bình tĩnh và tự tin. Nếu không nhu vậy, thật sự họ sẽ khó lòng làm lại từ đầu và rất dễ “giẫm vào vết xe đổ”.

Cung Ma Kết

Nửa cuối năm 2019 này, Ma Kết là cung hoàng đạo rất vượng vận quý nhân, và đặc biệt, những quý nhân của họ chủ yếu đến từ những mối quan hệ trong gia đình, nhờ vậy, họ có thể đứng ở vị trí đáng mong ước một cách rất dễ dàng.

Có thể có nhiều người cảm thấy phát triển nhờ vào việc dựa dẫm các mối quan hệ là một chuyện chẳng có gì đáng tự hào, nhưng Ma Kết thì lại suy nghĩ theo hướng ngược lại.

Họ cảm thấy nếu mình đã được đứng ở vị trí nhiều người mơ ước thì việc cần làm không phải là xấu hổ, mà là phải cố gắng hơn trước gấp nhiều lần, để những kẻ xung quanh vốn có ý khinh thường mình sẽ phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa.

Kết quả là, họ chắc chắn sẽ trở thành cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019. Những thành tích mà họ gặt hái được hẳn sẽ rất đáng tự hào.