TOP 4 CHÒM SAO KHÓ GIỮ CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG VÀ DỄ RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG NHẤT

TOP 4 CHÒM SAO KHÓ GIỮ CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG VÀ DỄ RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG NHẤT

Uy là biểu tượng của cái cân nhưng Thiên Bình lại là một trong những chòm sao dễ cảm thấy bất an trong cuộc sống cũng như công việc, còn Song Tử vốn là chòm sao thiếu ổn định về mặt cảm xúc bậc nhất hệ hoàng đạo…

Bên cạnh những ưu điểm thì hầu như chúng ta ai cũng có những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là những chòm sao dễ mất cân bằng trong cuộc sống và rơi vào khủng hoảng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng khám phá nhé!

Song Tử: Dễ rơi vào trạng thái rối loạn và mất phương hướng

Song Tử vốn là chòm sao thiếu ổn định về mặt cảm xúc bậc nhất hệ hoàng đạo. Song Tử hay cả thèm chóng chán, đã xác định làm gì thì sẽ bỏ mặc tất cả để làm bằng được cho thỏa mãn đam mê của mình. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sau đó, Song Tử sẽ mất đi hứng thú và bỏ ngang giữa chừng để đi tìm niềm vui mới.

Thêm vào đó, Song Tử lúc nào cũng sống trong sự khao khát được dịch chuyển, thay đổi, không thể ngồi yên một chỗ. Sự biến chuyển không ngừng này chính là nguyên nhân khiến Song Tử dễ rơi vào trạng thái rối loạn và mất phương hướng trong cuộc sống chính mình.

Cự Giải: Thiếu quyết đoán và hay quan trọng hóa vấn đề

Vốn là một chòm sao hay thiếu quyết đoán và hay quan trọng hóa vấn đề nên Cự Giải thường dành rất nhiều thời gian suy nghĩ khi phải bắt tay vào một công việc nào đó. Tuy nhiên, chính sự bối rối này lại khiến Cự Giải trở nên bất lực trong việc nhìn ra mặt tích cực và bất lợi của mỗi lựa chọn.

Không chỉ vậy, chòm sao này còn thường gắn chặt với một kế hoạch và bỏ qua mọi lựa chọn khác. Để rồi khi đi đến nửa đường và gặp thất bại, lúc ấy Cự Giải mới loay hoay nghĩ đến giải pháp khác. Có thể nói, chính thói quen và cách làm việc này đã khiến các Cự Giải rất khó giữ được cân bằng trong cuộc sống cũng như công việc của chính mình.

Thiên Bình: Thường suy nghĩ quá nhiều và dễ rơi vào trạng thái chênh vênh

Vốn là biểu tượng của cái cân nhưng Thiên Bình lại là một trong những chòm sao dễ cảm thấy bất an nhất 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình sẽ nghi ngờ chính bản thân mình, suy nghĩ quá nhiều và dễ rơi vào trạng thái chênh vênh nếu không có ai đó ở bên giúp đỡ.

Trong cuộc sống cũng như công việc, ngay cả khi bắt đầu bằng ý tưởng tuyệt vời nhất nhưng do thiếu tin tưởng vào bản thân nên Thiên Bình lại thường xuyên rơi vào tình trạng chần chừ, lần lựa mãi khiến cho cơ hội cứ thế trôi tuột qua tay.

Song Ngư: Nhu nhược, bi quan và yếu đuối

Vốn là chòm sao thường nhu nhược, bi quan và yếu đuối nên Song Ngư rất dễ dàng rơi vào trạng thái khủng hoảng ngay khi sự bất ổn bắt đầu xảy ra. Mang trong mình sự tự ti và mẫn cảm quá mức nên Song Ngư thường nảy ra những suy nghĩ tiêu cực về tất cả mọi vấn đề.

Ngoài ra, hầu hết Song Ngư còn là những người sống hướng nội, khép mình, không biết cách chia sẻ tâm tư với người khác để tìm cách thoát ra mỗi khi mình bế tắc. Và sẽ thật khó để các Song Ngư có thể ổn định tâm trạng của mình khi họ phải đứng trước quá nhiều lựa chọn.

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *