Top 4 cách làm giày rộng ra trong nháy mắt đơn giản

Top 4 cách làm giày rộng ra trong nháy mắt đơn giản

Cách làm giày rộng ra là một trong những mẹo nhỏ giúp bạn biến đôi giày chật chội thành đôi giày vừa vặn với mình. Cách làm này được nhiều người sử dụng vừa để tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo có được đôi giày yêu thích như mong muốn.

Hiện nay việc mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến, vì thế việc rơi vào tình trạng mua phải giày quá rộng hay quá chật là điều mà có thể bất cứ ai cũng gặp phải. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được cách làm cho đôi giày rộng ra trong thời gian ngắn ngay tại nhà.

Những cách làm giày rộng ra nhanh nhất

Mẹo dùng nước đá để làm giày rộng ra

Bí quyết đầu tiên giúp bạn có thể làm rộng đôi giày đó chính là sử dụng nước đông đá. Nhiều người nghĩ rằng cách làm này không thể giúp giày rộng ra nhưng trên thực tế đa số những người thực hiện đều đạt được kết quả như mong muốn. Để có thể áp dụng được cách này bạn cần chuẩn bị túi đựng nước chắc chắn để giúp quá trình cho nước vào giày không bị bục hay rách.
Zalo
Cách làm giày rộng ra bằng nước đá nhanh chóng

Đầu tiên bạn cần dùng túi đựng đầy nước, sau đó để vào trong giày. Phần giày nào bạn muốn nới rộng ra thì nên để túi nước chứ không cần để tất cả giày vì có thể khiến đôi giày giãn ra không vừa với chân bạn. Tiếp theo bạn cần để đôi giày vào tủ đá trong 24 giờ để nước đông đá. Khi túi nước đông lại cũng là lúc nó khiến cho giày của bạn rộng ra. Cuối cùng bạn chỉ cần lấy giày ra đợi đến khi tan hết đá thì có thể ướm thử giày xem đã vừa chân hay chưa.

Với cách làm giày rộng ra bằng nước đá bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn đạt được hiệu quả như mong đợi. Có lẽ chính nhờ ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp dùng nước đá để nới rộng đôi giày của mình.

Cách làm giày rộng ra bằng nhiệt độ

Nhiệt độ là một trong những yếu tố giúp nới rộng giày ra cực nhanh. Tuy nhiên với cách làm này bạn nên lưu ý chỉ sử dụng ở nhiệt độ vừa phải, 1 lần sử dụng chỉ trong 20 – 30 giây. Đối với những đôi giày da thì bạn càng cần phải để ý khi dùng nhiệt tác động trực tiếp vì nó có thể gây hỏng da giày.
Zalo
Cách làm rộng giày bằng nhiệt độ đơn giản

Bạn có thể thực hiện cách này như sau: Bạn đeo một đôi tất dày vào chân, sau đó xỏ chân đi tất vào giày và cảm nhận xem phần nào của giày bị chật. Xác định được vị trí chật bạn dùng máy sấy hơ nóng vào bộ phận đó khoảng 20 – 30 giây để giày nóng tự nhiên. Cuối cùng bạn chỉ cần bỏ đôi tất dày ra đeo đôi tất mỏng vào xem giày đã vừa chưa. Nếu chưa thì bạn lặp lại hành động này để giày đạt được độ giãn vừa đủ.

Dùng giấy và rượu nới rộng giày nhanh chóng

Dùng giấy và rượu để nới cho giày rộng ra cũng là cách thông dụng được nhiều người sử dụng khi muốn đôi giày chật hóa vừa. Để giúp giày rộng ra nhanh chóng bạn có thể kết hợp giấy và rượu bằng cách phun rượu vào phần cần nới rộng sau đó nhét giấy thật chặt vào giày cho đến khi không nhét được nữa thì thôi. Sau đó bạn chỉ cần đem đi phơi nắng cho đến khi giày giãn ra.

Với cách làm này bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để đôi giày giãn ra đúng như ý của bạn. Mẹo sử dụng nhiệt độ làm rộng giày khá đơn giản giúp bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn đang còn băn khoăn lựa chọn cách làm giày rộng ra nào cho đôi giày của mình thì nhất định không nên bỏ qua cách này.

Làm giày rộng ra bằng cách đi lại nhiều

Một mẹo nới rộng giày khác cũng đơn giản không kém những cách làm trên đó chính là đi lại nhiều cho giày giãn ra. Bạn có thể đeo giày trong nhà rồi đi lại nhiều lần, lặp đi lặp lại hành động này đôi giày sẽ rộng ra vừa in như ý bạn muốn. Nhưng đối với những đôi giày da cứng nếu bạn sử dụng cách này có thể khiến chân bị phồng, đau. Vì thế, bạn có thể kết hợp cách làm này với những cách khác để mang đến hiệu quả cao hơn.
Zalo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *