Top 3 cung hoàng đạo sợ mất con trai khỏi tay nàng dâu

Sau đây là top 3 mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính nhất theo chiêm tinh học khiến quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và cách bạn chung s

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu có ý nghĩa đặc biệt với bất cứ gia đình nào. Để chung sống được hòa thuận với mẹ chồng với phận làm dâu bạn phải hiểu rõ tính cách của mẹ chồng để cương – nhu cho phù hợp từng hoàn cảnh. Đặc biệt, khi sống chung với mẹ chồng thuộc các cung hoàng đạo khó tính như Sư Tử, Kim Ngưu, Song Ngư đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo và nỗ lực nhiều hơn nữa để gia đình trong ấm ngoài êm.

1. Mẹ chồng cung Sư Tử

Mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính số một là Sư Tử. Nếu mẹ chồng cung Sư Tử nghĩ là họ rất thích là người đứng đầu gia đình và sẵn sàng tranh cãi, chỉ đạo cho các thành viên bao gồm cả con dâu để thể hiện mình thế thắng và thích bi kịch hóa mọi chuyện để mong được chú ý.

Mặc dù những người thuộc cung Sư Tử thực sự tốt bụng nhưng họ thích nghe những lời tán dương, nhận xét về mình. Và tất nhiên, bà cũng rất muốn biết con dâu nghĩ gì về mình. Người mẹ chồng này cũng khó mà giấu được lòng ganh tị khi cô con dâu của bà có bất cứ điểm gì xuất sắc hơn bà.

Nếu sống chung với mẹ chồng cung Sư Tử bạn đôi lúc sẽ thấy khó chịu vì sự phô trương và hay khoe khoang của bà. Họ cũng chẳng thèm để ý tới việc liệu người nghe có thực sự chú ý tới những gì mà mình nói hay không.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu muốn được êm đẹp bạn phải biết chiều lòng mẹ chồng, ví dụ như tập trung vào những điểm tích cực của mẹ, khéo léo ca ngợi đôi mắt, mái tóc… hay bất cứ thứ gì bạn thực sự thấy thích. Nói một cách khác là con dâu nên chú ý quan tâm đến mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Phần thưởng sẽ là sự hào phóng, những lời khuyên tuyệt vời và cả một “tình bạn” chân chính giữa mẹ chồng và nàng dâu.

2. Mẹ chồng cung Kim Ngưu

Mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính số hai là Kim Ngưu. Mẹ chồng cung Kim Ngưu có tính sở hữu cao. Họ chăm lo cho con cái hết mình, đối với họ con trai là tất cả. Vì vậy, con dâu chắc chắn là “kẻ thù” của họ. Đặc biệt, nếu người đàn ông không tinh ý, thể hiện tình cảm với vợ quá nhiều trước mặt mẹ sẽ dẫn đến những phản ứng thái quá của bà mẹ thuộc cung Kim Ngưu.

Phụ nữ cung Kim Ngưu là người của gia đình và rất biết hưởng thụ cuộc sống. Tổ ấm mà người mẹ này vun đắp luôn là nơi đem lại cảm giác hết sức thoải mái và ấm cúng để con cái trở về. Bà là người sẵn sàng đi đến tận cùng trái đất để đảm bảo gia đình mình được hạnh phúc.

Vì thế, con dâu phải là người phụ nữ đảm đang, giỏi giang nữ công gia chánh, biết chăm lo gia đình chu đáo cho chồng, cho con mới đủ làm vừa lòng mẹ chồng cung Kim Ngưu. Nếu bạn vụng về thì chỉ còn cách kiếm nhiều tiền mới mong bà yêu thương. Thi thoảng, mua tặng bà những món quà nho nhỏ, chắc chắn sẽ được lòng mẹ chồng.

Mẹ chồng cung Kim Ngưu đã một tay lo toan gia đình nên nếu có thêm sự xuất hiện của bạn họ rất sợ mọi thứ bị xáo trộn. Do đó, nếu bạn là con dâu của một bà mẹ chồng cung Kim Ngưu. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ bớt căng thẳng khi bạn biết nghe lời mẹ và làm theo cách của bà trong những vấn đề liên quan cuộc sống chung của đại gia đình.

Đừng cố tranh cãi với bà bởi có thể bạn sẽ gặp phải một người cứng rắn chưa từng thấy và khó mà thay đổi được gì. Mẹ chồng Kim Ngưu khá kĩ tính nhưng lại là người “thấu tình đạt lý”, ôn hòa và sẵn sàng chỉ bảo con dâu những điều bổ ích trong việc quán xuyến gia đình.

3. Mẹ chồng cung Song Ngư

Mặc dù Song Ngư tốt bụng, nhưng khi lớn tuổi họ thích cạnh tranh vị trí của con dâu trong trái tim con trai họ. Vì vậy, mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính số ba là Song Ngư. Mẹ chồng cung Song Ngư là người giàu cảm xúc, sáng tạo và hay mơ mộng. Nếu bạn muốn sống chan hòa cùng với mẹ chồng cung Song Ngư thì phải biết cách đề cao họ và phải kiềm chế trước những hành vi vô lý của bà.

Bà luôn tin tưởng và nhìn nhận phần thiện của con người nhưng lại phớt lờ những phần xấu, đặc biệt là với con cái mình. Vì thế, nếu xảy ra tranh cãi giữa hai vợ chồng, bạn đừng ngạc nhiên khi họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ con trai mình bất kể họ đúng hay sai.

Mẹ chồng cung Song Ngư khá nhạy cảm, chỉ cần gặp một lần là bà có thể đoán biết được tính cách của cô con dâu tương lai, và liệu cô gái có thể sống hòa hợp với con trai của bà hay không. Vì vậy chỉ có sự chân thành của bạn mới đủ làm họ hoàn toàn tin tưởng vào con dâu.

Song Ngư luôn là người rất dễ tổn thương, hay tủi thân vì suy nghĩ nhiều nên mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ tốt đẹp hơn khi trong cách cư xử, con dâu phải cẩn trọng và khéo léo, tránh làm bà giận dỗi.