TOP 3 CHÒM SAO LÀ NHỮNG NGƯỜI VÔ CÙNG HẤP DẪN NHƯNG CŨNG LẮM TÀI NHIỀU TẬT

TOP 3 CHÒM SAO LÀ NHỮNG NGƯỜI VÔ CÙNG HẤP DẪN NHƯNG CŨNG LẮM TÀI NHIỀU TẬT

Theo quan niệm tử vi phong thủy, trong 12 chòm sao thì 3 cung hoàng đạo dưới đây tuy vô cùng hấp dẫn, thú vị nhưng cũng là những người “lắm tài nhiều tật”, ai có bạn đời tuổi này càng phải hết sức thận trọng!

Có thể nói, 3 chòm sao dưới đây, dù là nam hay nữ thì cũng được xếp vào hàng “lắm tài nhiều tật”, là người vô cùng hấp dẫn, thú vị song cũng rất “nguy hiểm” khi yêu hoặc về sống chung một nhà. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là những cung hoàng đạo nào nhé!

Song Tử

Theo các quan niệm tử vi phong thủy, những người thuộc cung Song Tử đa số đều có cá tính mạnh và rất độc lập. Họ cũng có tự tôn rất cao, nên tốt nhất bạn đừng bao giờ xúc phạm họ, vì họ sẽ không bao giờ tha thứ. Song Tử sinh ra đã phù hợp với việc làm lãnh đạo, làm kẻ mạnh, nhưng là kẻ mạnh bảo vệ kẻ yếu. Mang trong tim nhiệt huyết và bản lĩnh của “hảo hán”, Song Tử cũng được cho là những người “biết sống”. Nếu bạn hết mình với họ, họ cũng sẽ hết mình với bạn. Nhưng nếu bạn chơi xấu họ thì coi chừng, có thể bạn sẽ rất “thê thảm” đấy.

Yêu công lý, nên cho dù phải đấu khẩu trực tiếp, Song Tử cũng không bao giờ nề hà. Có lẽ chính điều này khiến cho họ trở thành những người vì quá ngay thẳng mà hay làm phật ý những người xung quanh. Ngoài ra, Song Tử còn là người rất liều lĩnh. Đây vừa là một ưu điểm tuyệt vời, giúp họ trở thành những người có sức hấp dẫn khó cưỡng, nhưng cũng là điểm yếu lớn nhất của họ. Trong tình yêu, Song Tử có thể dám hy sinh tất cả, cho đi tất cả và không suy xét cho mình, không chừa cho mình một đường lui. Tuy nhiên, một khi đã hết yêu, họ cũng sẽ dứt áo ra đi mà không băn khoăn hay day dứt gì.

Sư Tử

Sư Tử đa số đều là những người mạnh mẽ, tham vọng và nhiệt huyết không ai bằng. Một khi đã yêu thích thứ gì đó hoặc ai đó, họ sẽ theo đuổi và chinh phục cho đến khi được thì thôi. Sư Tử hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng, tuy nhiên, họ cũng là những kẻ “cả thèm chóng chán”. Đây cũng là một đặc điểm khiến cho Sư Tử trở thành những kẻ “nguy hiểm”.

Với những điều hoặc những người mà Sư Tử không quan tâm thì họ tỏ ra vô cùng thờ ơ, lãnh đạm, không có chút gì gọi là “nhìn cho lấy lệ” hoặc “xã giao”. Đây cũng là một đặc điểm độc đáo ở họ, khiến họ trở nên hấp dẫn một cách lạ thường với người khác phái. Chính vì thế, để yêu hay lấy một Sư Tử thì đòi hỏi người bạn đời, hoặc phải là người vô cùng khoan dung, hiền dịu, kiên nhẫn, hoặc phải là một kẻ hết sức cao tay mới có thể “trị” được họ.

Thiên Bình

Thiên Bình có thể là người ít nói, hoặc hoạt ngôn, thế nhưng ẩn sâu bên trong con người họ luôn muốn có một khoảng không cho mình vùng vẫy, để làm những điều họ thích, để thể hiện bản thân. Người bạn đời có hiểu được điều này hay không sẽ quyết định đến hạnh phúc của cuộc hôn nhân ấy. Ngoài ra, là những người có suy nghĩ tích cực, có sự nhiệt tình, đam mê luôn hướng bản thân tiến về phía trước để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, do đó Thiên Bình cũng rất dễ thành công trong cuộc sống, là trụ cột của cả gia đình.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng có vài tính xấu, đó là rất khó giữ bí mật, và cũng dễ mất hứng thú. Chính vì thế, nếu có bạn đời là chòm sao này, bạn cần luôn thay đổi, làm mới bản thân mới có thể hấp dẫn được họ. Đừng coi đây là sự tiêu cực mà hãy xem như đó là cơ hội để bạn yêu chiều bản thân nhiều hơn, cũng như làm cho tình yêu của mình luôn mới mẻ và thú vị.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *