Tình duyên thuận lợi, sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước nhờ nhuộm tóc hợp với năm sinh

Đọc ngay bài viết sau để biết màu tóc phù hợp với cung mệnh, năm sinh của bản thân nhờ đó mà tình duyên tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước.

Khi sinh ra mỗi người đã gắn liền với những mệnh nhất định: Kim, Mộc,Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương sinh, tương khắc với những màu sắc khác nhau. Vì thế nếu biết lựa chọn những gam màu tương sinh sẽ giúp bạn sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn, tình duyên thuận lợi. Còn ngược lại bạn sẽ dễ gặp trắc trở và những điều không mong muốn.

Bài viết sau sẽ giới thiệu những màu sắc tóc phù hợp với cung mệnh, năm sinh để bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Mệnh Kim

Đối với những người thuộc mệnh Kim thì những gam màu sáng trắng, ánh sắc kim sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Các cô nàng thuộc mệnh Kim có thể nhuộm những màu tóc hợp thời trang như bạch kim, xám khói. Bên cạnh đó những tông màu nâu, vàng tượng trưng cho mệnh Thổ cũng giúp người mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi vì Thổ sinh Kim. Tránh nhuộm tóc màu hồng, đỏ hay tím tượng trưng cho mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim.

Đối với những người thuộc mệnh Kim thì những gam màu sáng trắng, ánh sắc kim sẽ mang lại rất nhiều may mắn – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc phù hợp với những màu đại diện cho mệnh Thủy như xanh, xanh biển sẫm và đen vì Thủy sinh Mộc. Nếu ngại nhuộm màu xanh, bạn có thể dùng màu than chì có sắc xanh, vừa hợp mệnh lại cá tính, hợp xu hướng thời trang. Người mệnh Mộc nên tránh màu sắc sáng, vàng ánh kim do Kim khắc Mộc, nếu không sẽ mang lại những điều kém may mắn.

Màu than chì sắc xanh cực phù hợp với người mệnh Mộc – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa

Tóc đen nguyên thủy cũng giúp mang lại may mắn cho người mệnh Mộc – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa

Mệnh Thủy

Những gam đen, xanh biển sẫm và tông màu sáng, sắc kim rất hợp với người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy nên tránh những màu kiêng kị như vàng mật ong, nâu thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Những gam đen, xanh biển sẫm và tông màu sáng, sắc kim rất hợp với người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa

Nên tránh những màu kiêng kị như vàng mật ong, nâu vì Thổ khắc Thủy – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa

Mệnh Hỏa

Chị em thuộc cung mệnh Hỏa nên nhuộm tóc có tông đỏ, hồng hoặc ánh tím để tình duyên thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Người mệnh Hỏa nên tránh tông xanh biển sẫm vì Thủy khắc Hỏa. Ngoài ra, con gái mệnh Hỏa thường có cá tính mạnh nên rất phù hợp với màu sắc nổi bật như đỏ tím, đỏ hồng.

Chị em mệnh Hỏa nên nhuộm tóc màu đỏ tím, đỏ hồng – Ảnh: Internet
Zalo
Ảnh minh họa

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ phù hợp nhất với màu nâu, vàng tượng trưng cho đất. Bên cạnh đó, nàng mệnh Thổ có thể nhuộm màu hồng, tím để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc (Hỏa sinh Thổ). Màu sắc kiêng kỵ của mệnh thổ là xanh vì Mộc khắc Thổ.

Nàng mệnh Thổ nên nhuộm tóc màu nâu, vàng tượng trưng cho đất – Ảnh: Internet
Zalo