Tin nhắn làm lành với bạn trai

Tình yêu mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc ngọt ngào và hạnh phúc nhưng những phút giây cãi vã thì cũng thật sự phiền toái. Giận hờn có khi làm hai người hiểu nhau nhiều hơn nhưng nhiều lúc lại là tác nhân đưa tình yêu đến bờ vực của sự tan vỡ. Đừng nên im lặng trong cố chấp để rồi nhìn mối quan hệ mỗi ngày một xa cách. Lời xin lỗi chân thành và đúng lúc luôn là liều thuốc chữa lành mọi tổn thương và giận hờn. Và dưới đây là một số gợi ý về những Tin nhắn làm lành với bạn trai dễ thương và hài hước để giúp bạn mau chóng làm lành.

cách để làm hòa với bạn trai

– Trái đất tròn không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy. Tha lỗi cho em nhé, xin lỗi vì đã làm anh buồn.

– Em ghét chiến tranh và em xin lỗi vì đã là người châm ngòi cho cuộc chiến hai đứa. Hãy trả lời em nếu anh chấp nhận lời cầu hòa này. Xin lỗi anh.

– Chúng ta không thể quay ngược thời gian và cũng không thể thu hồi lại được lời đã nói ra nên em chỉ còn cách xin lỗi và mong anh chấp nhận. Đừng giận em nữa nhé, em yêu anh.

– Trời hôm nay trong xanh thật đẹp và mọi thứ sẽ tuyệt hơn nếu anh nguôi giận và mình cùng hò hẹn. Xin lỗi vì đã mang giông tố đến anh những ngày vừa qua, ra ngoài đi và mình cùng xóa tan mọi buồn bực nhé. Yêu anh.

– Những ngày qua em đã nhớ anh rất nhiều, không có anh mọi thứ đều buồn bã và tẻ nhạt. Đừng giận nhau nữa anh nhé. Em xin lỗi, em yêu anh rất nhiều.

tin nhắn làm hòa với bạn trai

– Xin lỗi vì đã không hiểu anh và làm anh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Em luôn muốn mang lại cho anh sự ấm áp và yêu thương nhưng em lại chỉ làm điều ngược lại. Tha thứ cho em anh nhé, em hứa sẽ không như vậy nữa đâu.

– Hãy trả lời tin nhắn này và chấp nhận lời xin lỗi từ em nhé. Em yêu anh, honey!

– Trời hôm nay âm u đến lạ, như lòng em bây giờ vậy. Em nhớ anh, nhớ những ngày chúng ta bên nhau. Hãy quay về đây với em anh nhé.

– Con đường em đi không có anh thật bơ vơ và lạc lõng. Em cần anh, rất cần anh nắm tay em vượt qua những chông gai thử thách trong cuộc sống và đi đến đích của hạnh phúc. Tha thứ cho em và mình cùng bước tiếp anh nhé.

– “ Tình yêu hỡi ngàn lần xin tha thứ. Xin lỗi anh, ngàn lần xin lỗi anh”.

– Anh có trái tim của một thánh nhân, hãy tha thứ cho em nhé tình yêu. Em hứa sẽ không bao giờ làm anh buồn thêm nữa.

cách để bạn làm hòa với người yêu

– Anh là người dẫn đường cho em, mất anh em như la bàn mất kim chỉ nam. Hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho em nhé.

– Khi nóng giận con người ta hay có những hành xử và lời nói không hay. Em đá quá nóng giận khi nói ra những lời đó với anh. Em đã sai rồi, thứ lỗi cho em nhé. Em không ngừng nhớ về anh.

– “ Em là biển, anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống. San hô thiếu biển chết khô queo J”. Đừng giận em nữa nhé.

– “ Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ người yêu”. Em nhớ anh nhiều lắm, mình làm hòa nhé anh yêu.

– Bố mày xin lỗi đấy, có chịu không thì bảo. Một là tiếp, hai là stop. Mai đi xem phim anh nhé 😛 😛 :P.

– “ Giang hồ hiểm ác em không sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng anh”. Hãy tiếp tục che chở và đồng hành cùng em nhé. Xin lỗi vì đã làm anh buồn.

cách để bạn chủ động làm hòa với bạn trai

– Anh có biết rằng em nhớ anh nhiều lắm không, ăn không ngon nhưng ngủ như điên, đi giày quên đi tất, ăn sang quên đánh răng, dùng cả xăng vo gạo. Em khờ khạo cũng chỉ vì yêu anh đó. Về với em đi, tha thứ cho em nha.

– “Thất tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từ từ”. Anh không muốn nhìn em bị điện giật chết chứ. Đừng giận em nữa mà, honey à.

– Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.

– Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.

– Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.

LÀM HÒA VỚI NGƯỜI YÊU

Đúng sai trong tình yêu không quan trọng, quan trọng là hai tâm hồn có thể tìm được sự đồng điệu và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Những câu nói xin lỗi rất thành tâm, có phần nhẹ nhàng hay dí dỏm trên đây sẽ giúp bạn truyền đạt được tấm lòng của mình với nửa kia. Chúc các bạn mau chóng làm lành và có một tình yêu bền vững. Trên đây là tổng hợp những tin nhắn xin lỗi bạn trai, xin lỗi chồng dễ thương hay nhất mà hài hước để giúp các bạn nữ có thể làm hài lòng đối phương. Chúc bạn một ngày vui vẻ.