Tìm mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu khi không biết cách làm ?

Tìm mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu khi không biết cách làm ?

Giữa thị trường thực phẩm bất cập như hiện nay thì nên mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng là nguồn cung ứng chất dinh dưỡng rất là có lợi cho sức khỏe. Phân phối nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt 1 ngày làm cho việc dài đầy hứng khởi và tràn trề năng lượng. Bột ngũ cốc dinh dưỡng vô cùng hợp cho những đối tượng giúp tăng cân và giảm cân tùy vào công thức khi bạn áp dụng khi sử dụng, là thực phẩm giúp nâng cấp sự khỏe mạnh chống lại những bệnh tật và cả bệnh ung bướu.

Và giữa thị trường thực phẩm bất cập như hiện nay thì nên mua bột ngũ cốc dinh dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Zalo

Đâu là cách chế biến bột ngũ cốc tại nhà đảm bảo vị tròn thơm ngon, dinh dưỡng đủ đầy?

Giữa hàng loạt loại ngũ cốc bán trôi nổi trên thị trường như hiện nay, việc tự chọn đậu và xay bột ngũ cốc tại nhà luôn là sự lựa chọn số 1 của các bà nội trợ. Cách chế biến bột ngũ cốc truyền thống được thực hiện như sau:

Bước 1: Làm sạch và tách vỏ để làm bột ngũ cốc

Đây là bước quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của bột ngũ cốc. Ngoài ra khâu tách vỏ cũng rất phức tạp, nếu công đoạn tách vỏ không tốt có thể làm mất hết thành phần cám trong hạt ngũ cốc, điều đó đồng nghĩa với việc bột ngũ cốc sẽ bị mất rất nhiều dinh dưỡng.

Bước 2: Xay ngũ cốc thành bột ngũ cốc

Đây là khâu quyết định thành phẩm của sản phẩm có tốt không, khâu này quyết định đến độ mịn cũng như độ tơi xốp của bột ngũ cốc. Nếu bột ngũ cốc không được xay một cách cẩn thận, hạt bột to sẽ làm lượng đường tự nhiên có trong ngũ cốc ít được hòa tan hơn khiến người dùng đôi khi phải cho thêm đường vào khi sử dụng. Điều đó sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên của ngũ cốc.

Bước 3: Bảo quản và đóng gói sản phẩm

Đây là khâu quyết định hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu khâu đóng gói và bảo quản không cẩn thận rất có thể khiến thời gian sử dụng của bột ngũ cốc bị rút ngắn, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Tối giản việc chế biến bột ngũ cốc dinh dưỡng bằng 25 Green Nutri – Tại sao không ?

Cuộc sống hiện đại kéo theo rất nhiều công việc bộn bề khiến chị em phụ nữ luôn đầu tắt mặt tối cả ngày. Việc bỏ nhiều thời gian để thực hiện từng công đoạn lựa đậu, sơ chế, chế biến, bảo quản bột ngũ cốc dinh dưỡng gần như là “xa xỉ” với rất nhiều chị em. Cho nên, một loại bột ngũ cốc dinh dưỡng an toàn, chất lượng luôn là cách chị em lựa chọn để cân bằng việc nhà cho các bà nội trợ.

25 Green Nutri được biết đến là thương hiệu bột ngũ cốc dinh dưỡng từ thiên nhiên, sử dụng các thành phần nguyên liệu theo tỷ lệ khoa học gồm 25 loại hạt chưa tinh chế, đồng thời có bổ sung những thành phần thiên nhiên quan trọng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong suốt thời gian hoạt động, 25 Green Nutri luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về độ thơm ngon, bổ dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Tiếng lành đồn xa, khách hàng của chúng tôi đều là những người đã sử dụng sản phẩm lâu năm và qua giới thiệu của người quen rồi tìm đến.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bột ngũ cốc dinh dưỡng cho cả nhà thì 25 Green Nutri chính là điểm đến an toàn nhất rồi đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *