THẾ MẠNH NÀO TRONG CÔNG VIỆC DỄ GIÚP 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TỎA SÁNG NHẤT?

Mỗi cung hoàng đạo cũng giống như một hạt giống, ẩn chứa bên trong là những sức mạnh bí ẩn mà khi được gieo trồng trên mảnh đất phù hợp sẽ mang lại một mùa thu hoạch đầy những bất ngờ!…

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những thế mạnh riêng trong tư duy và tính cách. Và chính điều đó đã giúp họ thành công và những thuận lợi nhất định trong công việc của chính mình. Mời các bạn cùng khám phả khả năng thành công trong công việc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: Quản lý cấp cao

Bạch Dương là chòm sao luôn tiềm ẩn trong mình năng khiếu lãnh đạo. Bạch Dương thích sự cạnh tranh, thích cảm giác chiến thắng bản thân mình và người khác nên một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng với một nỗ lực không ngừng nghỉ. Thế nên, vị trí quản lý cấp cao trong công ty hay tự khởi nghiệp doanh nghiệp riêng sẽ phù hợp với Bạch Dương. Bên cạnh đó, bản năng trực giác nhạy bén cùng khả năng đánh giá chính xác năng lực và đặc điểm con người cũng là thế mạnh của Bạch Dương.

Kim Ngưu: Quản lý tài chính

Kim Ngưu là những người rất có khả năng quản lý tài chính. Chòm sao này thích giàu có, khá giỏi trong việc kiếm tiền, đầu tư, tiết kiệm, tính toán nên những công việc liên quan đến tiền bạc như cố vấn, môi giới tài chính, đầu tư cổ phiếu, chứng khoán hay thậm chí kinh doanh riêng sẽ cực kỳ phù hợp. Kim Ngưu cũng là người đáng tin cậy nên giao tiền bạc cho họ rất yên tâm. Mặt khác, họ cũng là những người có cảm nhận nghệ thuật tinh tế và sáng tạo nên những công việc như thiết kế, làm đẹp sẽ rất dễ giúp họ tỏa sáng.

Song Tử: Luật sư, nhà thương thuyết…

Song Tử vốn là những người thông minh, nhạy cảm, sắc bén. Nếu là một Song Tử hướng ngoại, sự nhạy bén cùng khả năng ăn nói của họ sẽ là thế mạnh cho những công việc như chính trị gia, thương gia, luật sư, nhà thương thuyết, nhà báo… Còn đối với những Song Tử hướng nội, những công việc có liên quan đến in ấn, xuất bản hay sắp xếp thông tin sẽ tận dụng được khả năng ngoại ngữ cùng tài viết lách rất cừ của họ đấy.

Cự Giải: Đầu bếp…

Cự Giải là người nhạy cảm và giàu tình cảm. Họ dễ dàng nhìn thấu trái tim, tâm trí và tâm hồn người khác. Cự Giải khiến những người ở bên mình có cảm giác an toàn và yên bình. Những người thuộc chòm sao này chu đáo và thích chăm sóc người khác nên công việc sẽ phát huy thế mạnh của họ là đầu bếp, chủ nhà hàng, điều dưỡng, cô giáo dạy trẻ, làm vườn…

Sư Tử: Nhà lãnh đạo

Sư Tử là mẫu người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để biến mục tiêu thành hiện thực. Những phẩm chất nổi trội của Sư Tử như thông minh, khả năng chịu được áp lực cao, có năng khiếu truyền cảm hứng tích cực đến mọi người nên họ thường là những nhà lãnh đạo đáng ngưỡng mộ.

Xử Nữ: Biên tập viên, nhà tạo mẫu…

Xử Nữ vốn nổi tiếng là người nghiện công việc. Thời gian đắm chìm trong công việc để rồi đạt được những thành tựu xuất sắc làm Xử Nữ cực kỳ hạnh phúc. Ngoài ra, tính cầu toàn của Xử Nữ cũng rất cao nên họ luôn cố gắng để kết quả công việc được hoàn hảo nhất. Khả năng phân tích tốt cùng xu hướng tập trung vào tiểu tiết giúp họ trở thành những nhân tài trong những nghề như thám tử, nhà văn, biên tập viên, nhà tạo mẫu…

Thiên Bình: Đạo diễn

Thiên Bình luôn tìm kiếm sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống. Trong công việc cũng vậy, Thiên Bình thích sự công bằng, trong sạch, tuân thủ đúng nguyên tắc nên họ sẽ là những vị thẩm phán, quan tòa, luật sư, trọng tài công minh. Họ cũng là người kiên nhẫn, hòa đồng, cởi mở và có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, thích nổi tiếng nên trở thành diễn viên, đạo diễn, nghệ sĩ sẽ là một nghề nghiệp khả thi với họ.

Bọ Cạp: Bác sĩ tâm lý

Bọ Cạp vốn là những người sâu sắc, có tài quan sát, khả năng thông cảm cho người khác và giữ bí mật rất giỏi nên rất thích hợp làm bác sĩ tâm lý, nhà trị liệu đáng tin cậy. Bọ Cạp còn có lòng thương yêu lớn đối với các loài động vật, nhất là chó mèo, nên họ cũng sẽ là những bác sĩ thú y tận tâm hay những nhà cứu trợ động vật nhiệt tình.

Nhân Mã: Hướng dẫn viên du lịch

Là những con người yêu tự do, không muốn mình bị giới hạn trong bất cứ rào cản nào nên Nhân Mã thích hợp làm việc trong môi trường sôi nổi và hào hứng. Điều đó giúp họ thế hiện được thế mạnh của mình. Nhân Mã thích đi nhiều nơi và hoạt bát nên họ thường là những hướng dẫn viên du lịch vô cùng nhiệt tình. Việc đi nhiều nơi cũng giúp Nhân Mã thành thạo nhiều ngôn ngữ và am hiểu văn hóa nhiều vùng đất trên thế giới, điều đó lại là một thế mạnh tuyệt vời cho họ nếu làm một thông dịch viên. Ngoài ra, là những người thích chia sẻ nên việc trở thành giáo viên, gia sư hay quảng bá thương hiệu cũng sẽ là những công việc khiến Nhân Mã vô cùng hứng thú.

Ma Kết: Kế toán, kinh doanh bất động sản

Ma Kết là người đáng tin cậy, biết cách đầu tư thời gian, sắp xếp công việc nên họ có năng khiếu trong việc tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, trước khi bắt tay vào việc gì, Ma Kết cũng đều cẩn thận lập ra một bản kế hoạch chi tiết. Vì thế những nghề như kinh doanh bất động sản, kế toán, thu ngân sẽ thích hợp với Ma Kết.

Bảo Bình: Nghiên cứu môi trường

Là chòm sao sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để giành quyền lợi cho người khác, mong muốn thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội và tương lai của chính họ nên Bảo Bình cực kỳ phù hợp với công việc chính trị, nhà chiến đấu cho quyền của phụ nữ, nhà nghiên cứu môi trường… Bảo Bình cũng là cung rất nhanh nhạy với công nghệ, những công việc như thiết kế đồ họa, kỹ thuật viên cũng sẽ khai thác đươc thế mạnh của họ.

Song Ngư: Nhiếp ảnh gia, họa sĩ

Song Ngư vốn là những người luôn chìm đắm trong mơ mộng, lãng mạn nên công việc sáng tạo sẽ là thiên đường đối với họ. Nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, họa sĩ… tất cả công việc liên quan đến nghệ thuật đều là sở trường của chòm sao này.