Thần dược cho 12 chòm sao khi cuộc sống bị ốm

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, dễ dàng. 12 chòm sao cần phải biết cách tự cân bằng và vượt qua khó khăn để trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạch Dương (21/03-19/04) – Chăm chỉ vận động, tập luyện thể thao

Áp lực công việc và cuộc sống dễ khiến Bạch Dương rơi vào trạng thái mệt mỏi và stress, bí quyết dành cho Bạch Dương chính là chăm chỉ tập luyện thể thao. Việc luyện tập đều đặn, hợp lý sẽ giúp Bạch Dương giữ được trạng thái tinh thần tốt trong mọi hoàn cảnh.

Kim Ngưu (20/04-20/05) – Ngừng trách móc và học cách chia sẻ

Cuộc sống với nhiều vất vả, lo toan dễ khiến tâm trạng của Kim Ngưu rơi vào trạng thái tồi tệ. Bí quyết để giữ trạng thái tinh thần thật tốt dành cho Kim Ngưu chính là chấm dứt việc trách móc và oán giận, mọi việc trong cuộc sống đều có lý do của nó, điều quan trọng là chúng ta phải biết thích ứng với hoàn cảnh cuộc sống.

Song Tử (21/05-21/06) – Tiết chế tình cảm

Song Tử tính tình cởi mở, phóng khoáng vì vậy thường giữ được trạng thái tâm lí khá tốt. Tuy nhiên, Song Tử cần biết cách tiết chế tình cảm của mình để dừng lại suy nghĩ thêm và đồng thời học cách quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh.

Cự Giải (22/06-22/07) – Chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt

Trong cuộc sống với càng nhiều thách thức và khó khăn như hiện nay, việc giữ cho mình một sức khỏe thật tốt là điều cần thiết đối với tất cả mọi người đặc biệt là Cự Giải. Cự Giải dễ bị xuống tinh thần trầm trọng nếu như cảm thấy ốm yếu và sức khỏe có vấn đề. Với Cự Giải, chăm sóc sức khỏe cũng chính là chăm sóc tinh thần của bản thân.

Sư Tử (23/07-22/08) – Tìm nhiều việc để làm

Sư Tử là người rất tuân theo kỷ luật và kế hoạch. Việc kế hoạch bị thay đổi hay trục trặc dễ khiến Sư Tử rơi vào trạng thái khủng hoảng và mất tinh thần. Điều cần thiết cho Sư Tử chính là tìm nhiều việc để làm giúp phân tán sự tập trung của bản thân khi gặp khó khăn, việc này giúp Sư Tử quên đi những áp lực và gánh nặng, từ đó dễ lấy lại tinh thần và làm việc tốt hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09) – Học cách chấp nhận

Xử Nữ quá cầu toàn nên dễ rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi. Xử Nữ cần học cách chấp nhận sự thật, từ đó nhìn nhận và đánh giá sự việc một cách khách quan, đồng thời rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân và làm lại từ đầu khi thất bại.

Thiên Bình (23/09-22/10) – Hít thở sâu và tập trung cao độ

Thiên Bình dễ rơi vào trạng thái lo lắng, tâm trạng bất ổn khi gặp phải những điều không may hay khó khăn trong cuộc sống. Những lúc như vậy Thiên Bình cần hít thở sâu và cố gắng lấy lại sự bình tĩnh, tập trung vốn có.

Thần Nông (23/10-21/11) – Lắng nghe trái tim nhiều hơn

Bọ Cạp là con người cực kỳ lý trí và sắt đá. Trong nhiều chuyện, Bọ Cạp đều xử lí một cách dứt khoát và triệt để, đôi khi chấp nhận hy sinh niềm vui bản thân để giải quyết vấn đề. Điều này không phải lúc nào cũng tốt, Bọ Cạp nên xử lý vấn đề bằng cả trái tim và lý trí.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Rèn luyện kỹ năng tự giải quyết vấn đề

Nhân Mã rất coi trọng tình bạn. Trong nhiều chuyện Nhân Mã đều chia sẻ với bạn bè của mình, bất kể niềm vui hay nỗi buồn. Chia sẻ với bạn bè là tốt tuy nhiên Nhân Mã đôi khi quá lệ thuộc vào bạn bè. Điều cần thiết đối với Nhân Mã chính là phải biết cách tự làm chủ vấn đề và tìm ra cách giải quyết của riêng mình, có thể lắng nghe ý kiến của bạn bè nhưng người quyết định vẫn phải là Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/01) – Hãy chiều chuộng bản thân khi cần thiết

Ma Kết là con người cuồng công việc. Ma Kết cũng rất yêu gia đình vì vậy đôi khi Ma Kết sẽ hy sinh hết mình cho công việc và người thân. Ma Kết hãy chiều chuộng bản thân khi cần thiết, tự thưởng cho mình những món quà yêu thích đã lâu hay những chuyến du lịch đến những vùng đất mới.

Bảo Bình (20/01-18/02) – Học cách tự chăm sóc bản thân

Bảo Bình đôi khi vì mải mê công việc hay ham chơi mà quên mất việc phải chăm sóc cho bản thân thật tốt. Có một sức khỏe dồi dào, vẻ ngoài bắt mắt và tâm hồn rộng mở chính là bí quyết giúp Bảo Bình chinh phục nhiều đỉnh cao trong cuộc sống. Điều cần thiết chính là học cách tự chăm sóc bản thân, có như vậy Bảo Bình mới đủ sức mạnh để làm mọi điều mình muốn.

Song Ngư (19/02-20/03) – Cố gắng tĩnh tâm và suy nghĩ tích cực

Trong 12 cung Hoàng đạo , Song Ngư dễ bị xuống tinh thần nếu gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống nhất. Điều Song Ngư cần làm chính là cố gắng bình tâm và suy nghĩ tích cực, làm được điều này sẽ giúp Song Ngư lấy lại tinh thần nhanh chóng, từ đó tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề và giữ được tâm trạng vui vẻ, hoạt bát trong mọi trường hợp.