Tâm lý: HÓA RA KHI YÊU SUY NGHĨ CỦA CON GÁI VÀ CON TRAI LẠI KHÁC NHAU NHIỀU TỚI THẾ NÀY

Tâm lý: HÓA RA KHI YÊU SUY NGHĨ CỦA CON GÁI VÀ CON TRAI LẠI KHÁC NHAU NHIỀU TỚI THẾ NÀY

Khi tán tỉnh hay yêu đương, cả con trai và con gái đều có những lối suy nghĩ hoàn toàn khác nhau dù ở cùng một hoàn cảnh, hay vấn đề nào đó đấy nhé.

Có lẽ vì chính đặc điểm này đã tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn ở 2 phái. Và câu nói, “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” được nhiều người thường nhắc đến khi nói về những khác biệt giữa hai phái chính là vì vậy.

Thời điểm – Đang làm quen

Con trai: Mình sẽ thật nghiêm túc và chân thành trong mối quan hệ này. Phải bỏ hết tật xấu đi thôi.

Con gái: Mình xinh mà, lại ngoan hiền nữa, thế nên “chảnh” một tí cũng có sao đâu. Phải cho anh ấy thấy rằng quanh mình cũng có nhiều vệ tinh lắm. Muốn mình trở thành bạn gái à, đâu có dễ.

Con gái nghĩ “chảnh” một tí cũng có sao đâu nhỉ.

Đang hẹn hò

Con trai: Phải thường xuyên gặp nhau mới được, phải đi ăn cùng nhau, đi xem phim nữa. Ngày nào cũng phải nhắn tin với gọi điện để cô ấy biết mình quan tâm tới cô ấy như thế nào.

Con gái: Gặp nhau suốt ngày thế này thì lại mau chán nhau mất thôi. Anh ấy suốt ngày nhắn tin, gọi điện cứ như kiểm tra mình ấy. Mình phải ít trả lời tin nhắn hơn để anh ấy nhớ mình thật nhiều mới được.

Nhìn bề ngoài con trai mạnh mẽ vậy thôi chứ bên trong cũng yếu đuối lắm.

Đang yêu

Con trai: Cuối cùng thì cũng “cưa đổ” được cô ấy. Giờ thì mình sẽ tập trung nhiều hơn vào học tập và công việc để chăm lo cho tương lai. Sau này mình còn phải lo cả cho cô ấy nữa mà. Phải cho cô ấy thấy mình có thể chăm sóc cô ấy cả đời được.

Con gái : Sao mà dạo này anh ấy suốt ngày kêu bận học với làm việc nhỉ. Đến thời gian đi chơi với nhau cũng ít hơn hồi mới quen nữa. Không biết là có đang tán em nào nữa không đây. Mình phải làm cho anh ấy nghĩ có thể mất mình bất cứ lúc nào để anh ấy yêu mình nhiều hơn mới được.

Con trai thường là lo xa cho tương lai của hai người hơn, trong khi con gái thì nghi ngờ người ấy không dành thời gian cho mình.

Giận nhau

Con trai: Mình suốt ngày phải là người đi làm hòa trước, dù lỗi chẳng phải ở mình. Con gái đúng là khó hiểu, hơi một tí là giận. Đã thế dù có sai cũng cứ bắt người ta phải xin lỗi trước.

Con gái: Mình là con gái mà, anh ấy phải làm hòa với mình trước chứ. Phải đợi xem anh ấy có liên lạc với mình trước không. Nếu không thì chắc là anh ấy chẳng còn thích mình nữa rồi. Huhu.

​ Khi giận con gái thích được năn nỉ, còn con trai thì sợ bạn gái giận nên phải đành “xuống nước”.

Khi chia tay

Con gái: Lúc mới chia tay, thường khóc lóc, buồn phiền than vãn với bạn bè.

Con trai: Tỏ ra vui vẻ như không có chuyện gì. Một tuần sau đó, chàng tìm đến rượu để quên đi nỗi đau, còn nàng thường ăn thật nhiều. Kết quả là một tháng sau khi chàng vẫn không thôi nhớ về người cũ thì nàng đã vui tươi trở lại.

Trong cách chia tay người yêu cũng có khác biệt giữa con trai và con gái.

Con trai và con gái – “hai nửa của thế giới” luôn có những sự khác biệt thú vị. Để nói rằng thực sự hiểu nhau thì là điều không phải dễ dàng vì mỗi giới đều có cho mình lối suy nghĩ riêng. Thế nhưng chính điều khác biệt thú vị giữa hai giới mà khiến họ trở nên hấp dẫn và thu hút hơn đấy nhé.

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *