Hướng dẫn tải và cài đặt Illustrator mới nhất 2021.

ADOBE ILLUSTRATOR LÀ GÌ ?
Illustrator là phần mềm chuyên về vẽ ra các hình ảnh mới – dựa trên việc tạo và chỉnh sửa vector (các điểm toạ độ trên mặt phẳng thiết kế; kết nối tạo thành các path với đặc tính màu sắc, hình dạng, độ dày).
CÁC PHIÊN BẢN NÀY CHỈ CẦN TẢI VỀ VÀ GIẢI NÉN LÀ CÓ THỂ SỬ DỤNG NHÉ, KHÔNG CẦN PHẢI MẤT THỜI GIAN CÀI ĐẶT NHƯ CÁC BẢN KHÁC NHÉ CÁC BẠN.

Bản cài đặt

Illustrator 1

Link Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Illustrator miễn phí Chi Tiết Nhất {Link Google Drive} 

Bản cài đặt

Illustrator 4

Bản cài đặt

Illustrator 2

Bản cài đặt

Illustrator 3

Illustrator CS6 Illustrator CS6 Illustrator CS6 Illustrator CS6
Illustrator CC 2018 Illustrator CC 2018 Illustrator CC 2018 Illustrator CC 2018
Illustrator CC 2019 Illustrator CC 2019 Illustrator CC 2019 Illustrator CC 2019
Illustrator CC 2020 Illustrator CC 2020 Illustrator CC 2020 Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator là một phần mềm không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ hoạ với nhiều ưu điểm nổi trội và đặc trưng.

  • Các thiết kế trên Illustrator khi in ấn thường giữ màu sắc, đường nét sắc xảo. Ngoài ra, các file xuất ra từ Adobe Illustrator nhẹ và dễ dàng thay đổi, hoặc tương thích với các phần mềm khác như Photoshop, Corel Draw.
  • Hơn nữa, Illustrator hỗ trợ việc in ấn lớn hơn kích thước thiết kế mà không bị lỗi, do không phải làm việc trên hình ảnh, pixel giống Photoshop, vì thế, các thiết kế trên Adobe Illustrator rất linh hoạt.
  • Adobe Illustrator cũng hỗ trợ bạn xuất file ESP (tập tin đồ hoạ chuyên dụng của Adobe Illustrator). Điều này giúp file thiết kế của bạn giữ sự sắc nét khi in ấn, đảm bảo chất lượng tốt. Bạn cũng lưu ý chuyển hết file về định dạng ESP trước khi in ấn để đảm bảo chất lượng nhé!

B. ILLUSTRATOR LÀM ĐƯỢC GÌ ?
Như một phần mềm không thể thay thế, Adobe Illustrator có thể hỗ trợ tối đa việc thiết kế của designers. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu bạn 5 ứng dụng nổi bật của phần mềm này.

1. VẼ MINH HOẠ

Từ việc tạo vector và chỉnh sửa theo các đặc tính màu sắc, hình dạng, độ dày; Illustrator hỗ trợ bạn đồ lại (sao chép) lại các bản vẽ tay hoạt hình trên phần mềm; hoặc sáng tạo không-giới-hạn các hình vẽ mới.

Trong phần mềm Adobe Illustrator, bạn có thể dùng công cụ pen để vẽ, kết hợp cùng công cụ gradient để tạo hình sống động. Trong quá trình làm việc với vector trên Adobe Illustrator, để làm việc hiệu quả và nhanh hơn, bạn nên sử dụng 7 lưu ý này.

Dưới đây là một ví dụ hình vẽ được thực hiện trên Adobe Illustrator, cùng xem nhé:

2.BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Là một trong 8 dạng thiết kế đồ hoạ quan trọng, bộ nhận diện thương hiệu là ứng dụng phổ biến với Illustrator.

Phần mềm illustrator hỗ trợ tốt từ việc thiết kế logo, các hoạ tiết hay thiết kế bao bì về nhận diện thương hiệu. Điều này bởi vì Illustrator là vẽ với các vector, hình học, dễ dàng cho designers thực hiện phác thảo, đồ lại hình vẽ hoặc chỉnh sửa.

3.ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG – KHÔNG ILLUSTRATOR THÌ LÀ GÌ ?
Thị trường thiết kế truyền thông quảng cáo ngày càng mở rộng, làm thế nào để sản phẩm của bạn nổi bật trên Mạng xã hội hay Offline ?

Câu trả lời là hãy thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator. Không đơn thuần là hình ảnh chỉnh sửa như Photoshop, thiết kế qua Illustrator tự do sáng tạo và sống động hơn với các nét vẽ màu sắc. Với các sản phẩm, sự kiện đòi hỏi sự sáng tạo, lôi cuốn cảm xúc người nhìn, Adobe Illustrator là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

4.INFOGRAPHIC
Là viết tắt của Information Graphic, Infographic là hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức thể hiện chúng một cách nhanh và rõ ràng. Như vậy, mục đích cuối của infographic là truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và đẹp mắt!

5.SÁNG TẠO ICON
Nếu bất ngờ, bạn có ý tưởng cho các icon ‘hay ho’, hay thử phác hoạ emoji theo sở thích, thì Adobe Illustrator là trợ thủ đắc lực cho bạn. Với hệ thống Grid System, bạn có thể tạo ra các icon với những shape (hình khối) đơn giản như vuông, tròn, tam giác..v.v

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator miễn phí mới nhất 2021

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một file cài đặt duy nhất. Nhấp chuột phải vào file và chạy với quyền Run as administrator.

Chọn OK.

Đợi xíu cho phần mềm sao chép cái file cần thiết.

Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage và chọn Install.

Chọn Continue

Phần mềm sẽ mất ít phút để hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi % hoàn thành ở phía góc trên cùng bên trái.

Chọn Exit nhé.

Giờ đã kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở trong menu Start.

Đã thành công rồi nha các bạn, giờ các bạn chỉ việc mở lên và sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công!.