Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi con giáp “trai hư, gái xinh”

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nếu nói Mèo và Chuột là bộ đôi “hợp cạ” nhỉ. Ấy vậy mà trên thực tế, nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão có thể chung sống hòa bình với nhau trong cùng một mái nhà.

Có câu “trai không hư thì gái không yêu”, ý chỉ những anh chàng từng có thời nổi loạn, kinh nghiệm cuộc sống cũng như tình trường dày dặn thường được các cô gái, nhất là những cô nàng xinh đẹp, để mắt tới.

Thật kỳ lạ, sự kết hợp giữa cặp đôi con giáp “trai hư, gái xinh” lại tạo ra sức hút mãnh liệt, nhiều bất ngờ thú vị, cho chính những người trong cuộc.

1. Nam tuổi Mùi và nữ tuổi Hợi

Bất chấp khoảng cách về tuổi tác, cặp đôi Mùi và Hợi vẫn có được những cung bậc cảm xúc thực sự viên mãn trong tình yêu.
Zalo

Trong khi cô nàng tuổi Hợi ngây thơ, thuần khiết, không chút vụ lợi cá nhân, dễ tin tưởng người khác thì anh chàng tuổi Mùi lại nhạy bén, lanh lợi, kinh nghiệm sống vô cùng phong phú. Sự kết hợp này mang tính bổ trợ cho nhau, tạo ra sự ăn ý bất ngờ.

Có câu “trai không hư thì gái không yêu”, ý chỉ những anh chàng từng có thời nổi loạn, kinh nghiệm cuộc sống cũng như tình trường dày dặn thường được các cô gái, nhất là những cô nàng xinh đẹp, để mắt tới. Điều này khá đúng với cặp đôi Mùi và Hợi .

2. Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Ngọ

Chàng trai tuổi Thìn có cốt cách thanh cao, hành sự kiểu anh hùng hiệp nghĩa, lúc nào cũng muốn đứng ở vị thế cao hơn người khác để có thể đưa tay giúp đỡ mọi người. Dù anh chàng này khá tỉ mỉ và kĩ tính, nhưng trong tình yêu lại khó làm chủ được cảm xúc, dễ bị những thứ đẹp – độc – lạ mê hoặc.
Zalo

Bởi thế cho nên, kinh nghiệm sống cũng như trải nghiệm tình trường của con giáp này vô cùng phong phú. Nhiều người không hiểu cho rằng họ là “trai hư” chính bởi cái tính khá “chảnh” của họ.

Nhưng trong mắt cô nàng tuổi Ngọ, đàn ông càng chín chắn và nhiều kinh nghiệm sống mới thực sự là một kho báu. Bởi thế, khi đã yêu, họ bất chấp tất cả điều tiếng thị phi để có thể bên nhau hạnh phúc.

3. Nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão
Zalo

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nếu nói Mèo và Chuột là bộ đôi “hợp cạ” nhỉ. Ấy vậy mà trên thực tế, nam tuổi Tý và nữ tuổi Mão có thể chung sống hòa bình với nhau trong cùng một mái nhà.

Chàng trai tuổi Tý vốn có tài ăn nói khéo léo, lại thích bay nhảy khắp nơi, cộng thêm cái tính cả nể, có thể hy sinh lợi ích cá nhân để giúp đỡ người thân, bạn bè. Họ thuộc tuýp người của xã hội hơn là gia đình.

Trong khi ấy, cô nàng tuổi Mão lại thuộc mẫu “vợ hiền, mẹ đảm”, quán xuyến gia đình đâu ra đó, tạo điều kiện hết sức để ông xã phấn đấu cho sự nghiệp. Hơn thế, cô nàng này có lối tư duy khá lạc quan, dù ai có dị nghị gì về thói xấu của nửa kia, họ cũng bỏ ngoài tai, cho qua để cuộc sống thêm phần an yên.